ยินดีต้อนรับคุณ,
บุคคลทั่วไป
หน้าหลัก
|
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
Username:
Password:
1 ชั่วโมง
1 วัน
1 สัปดาห์
1 เดือน
1 ชั่วชีวิต
วันอังคารที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2568
ค้นหาจากหัวข้อกระทู้
ค้นหาจากข้อความคำถาม
ค้นหาจากข้อความการตอบ
ค้นหาจากชื่อผู้ตั้ง
ค้นหาจากวันที่
คำค้นหา:
รีวิวเกม
บทความเกม
Magazine
Game Update
Game Tube
Emu&rom
Cosplay
WallPaper
Art Corner
Facebook
สมาชิกทุกท่านโปรดอ่านก่อน*กฎกติกาของบอร์ด*
รวมวิธีโพสภาพ,คลิป,การใส่ลายเซ็น และอื่นๆ
...
Animategroup.com
-
GAMEMAG
-
[Review] Brink [PC][XBOX360][PS3]
ผู้ตั้งกระทู้
ข้อความ
okamiden / Member
ID : M02330
Level : เจ้าชายเกมบอย
Exp. : 51%
จิตพิสัย : 70%
Like : 15
Post : 82
Reply : 235
Sex : ชาย
วันที่สมัคร : 2010-12-24
PM
Profile
Topic :
[Review] Brink [PC][XBOX360][PS3]
«
date
:
23 กุมภาพันธ์ 2555 , 21:57:04
»
แก้ไข
[Review] Brink [PC][XBOX360][PS3]
เนื้อเรื่อง
โดยเกมจะแบ่งเนื้อเรื่องออกเป็น 2 ส่วนคือ เนื้อเรื่องของฝ่าย Resistance ที่มีเป้าหมายในการทำลาย The Ark และหลบหนีออกไปจากเมืองลอยน้ำแห่งนี้ กับเนื้อเรื่องของฝ่าย Security ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายของ Resistance และไม่ว่าคุณจะเลือกเล่นเป็นฝ่ายไหน อาชีพที่คุณเลือกเล่นได้ก็จะมีทั้งหมด 4 คลาสเหมือนๆ กัน ได้แก่ Soldier กำลังหลักในสนามรบที่มาพร้อมยุทธภัณฑ์, Engineer ช่างกลผู้ชำนาญการสนับสนุนด้วยการสร้างป้อมปืนและเสริมเกราะป้องกัน, Medic หมอสนามที่คอยรักษาพยาบาลรวมถึงชุบชีวิต สุดท้าย Operative สายลับนักเจาะระบบที่ชำนาญการปลอมตัวและขโมยข้อมูล
ระบบการเล่น
ก็ถือว่าโดยรวมทำออกมาได้ดีระดับนึง..เมื่อเล่นไปเราจะสามารถปลดล็อค ชุดแต่งกายใหม่ อาวุธใหม่ และ อบิลิตี้ เช่น กระสุนเจะเกราะ ชุดเกราะเสริมความแกร่ง ในส่วนอาชีพหรือคลาสนั้นก็จะมีอยู่ 4 ประเภท ได้แก่ Soldier,Engineer,Medic,Operative อาวุธปืนมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น ปืนกลเบา ไรเฟิลจู่โจม และสไนเปอร์
จุดเด่นของเกมนี้คือ การเคลื่อนไหวที่แสนจะรวดเร็ว กระโดดเฟี้ยวฟ้าว ได้เหมือนเป็นญาติกับสไปเดอร์แมน
กราฟิค
ถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว ฉากในเกมดูอลังการเหมือนของจริง เอฟเฟ็คต่างๆก็ถือว่าทำได้ดีอีกเช่นกัน
เสียง
ทำออกมาดีมาก(สำหรับผม)สุดยอดมากครับไม่ว่าจะเป็นเสียงจากระเบิด เสียงจากการยิงปืน ขอบอกว่า เยี่ยม!! ครับ
คะแนนจากการ Review
เนื้อเรื่อง 8/10
ระบบการเล่น 9/10
กราฟิค 9/10
เสียง 10/10
คะแนนรวม 9/10
[หมายเหตุ:เกณฑ์การให่คะแนนถือเป็นความเห็นส่วนบุคคลครับ]
[เกมที่ผมนำมา Review นั้น ผมเล่น PC แต่เกมนี้ลง XBOX360,PS3 ด้วยนะครับ]
มือใหม่หัด Review ครับ
[Review] Brink [PC][XBOX360][PS3] [url=http://upic.me/show/24096644][img]http://upic.me/i/gw/front_2593.jpg[/img][/url] เนื้อเรื่อง โดยเกมจะแบ่งเนื้อเรื่องออกเป็น 2 ส่วนคือ เนื้อเรื่องของฝ่าย Resistance ที่มีเป้าหมายในการทำลาย The Ark และหลบหนีออกไปจากเมืองลอยน้ำแห่งนี้ กับเนื้อเรื่องของฝ่าย Security ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายของ Resistance และไม่ว่าคุณจะเลือกเล่นเป็นฝ่ายไหน อาชีพที่คุณเลือกเล่นได้ก็จะมีทั้งหมด 4 คลาสเหมือนๆ กัน ได้แก่ Soldier กำลังหลักในสนามรบที่มาพร้อมยุทธภัณฑ์, Engineer ช่างกลผู้ชำนาญการสนับสนุนด้วยการสร้างป้อมปืนและเสริมเกราะป้องกัน, Medic หมอสนามที่คอยรักษาพยาบาลรวมถึงชุบชีวิต สุดท้าย Operative สายลับนักเจาะระบบที่ชำนาญการปลอมตัวและขโมยข้อมูล ระบบการเล่น ก็ถือว่าโดยรวมทำออกมาได้ดีระดับนึง..เมื่อเล่นไปเราจะสามารถปลดล็อค ชุดแต่งกายใหม่ อาวุธใหม่ และ อบิลิตี้ เช่น กระสุนเจะเกราะ ชุดเกราะเสริมความแกร่ง ในส่วนอาชีพหรือคลาสนั้นก็จะมีอยู่ 4 ประเภท ได้แก่ Soldier,Engineer,Medic,Operative อาวุธปืนมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น ปืนกลเบา ไรเฟิลจู่โจม และสไนเปอร์ จุดเด่นของเกมนี้คือ การเคลื่อนไหวที่แสนจะรวดเร็ว กระโดดเฟี้ยวฟ้าว ได้เหมือนเป็นญาติกับสไปเดอร์แมน กราฟิค ถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว ฉากในเกมดูอลังการเหมือนของจริง เอฟเฟ็คต่างๆก็ถือว่าทำได้ดีอีกเช่นกัน เสียง ทำออกมาดีมาก(สำหรับผม)สุดยอดมากครับไม่ว่าจะเป็นเสียงจากระเบิด เสียงจากการยิงปืน ขอบอกว่า เยี่ยม!! ครับ คะแนนจากการ Review เนื้อเรื่อง 8/10 ระบบการเล่น 9/10 กราฟิค 9/10 เสียง 10/10 คะแนนรวม 9/10 [หมายเหตุ:เกณฑ์การให่คะแนนถือเป็นความเห็นส่วนบุคคลครับ] [เกมที่ผมนำมา Review นั้น ผมเล่น PC แต่เกมนี้ลง XBOX360,PS3 ด้วยนะครับ] [color=pink]มือใหม่หัด Review ครับ[/color] :21:
ip:
171.4.124.121
...
ผู้ใช้งานขณะนี้มีผู้ออนไลน์ 20 คน บอรด์มีทั้งหมด : 5,703 กระทู้ รวม : 15,310 คำตอบ เข้าอ่านกระทู้ทั้งหมด : 9,525,213 ครั้ง
ดูตอบกระทู้ล่าสุดบนบอร์ด
0ขาจร, 20สาวก
ผู้ใช้เมื่อ 5 นาทีที่ผ่านมา:
,
,
,
,
,
,
,
,
,
,
,
,
,
,
,
,
,
,
,
,
HBD :
no member
Copyright 2007 Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.
www.Stats.in.th