บทประพันธ์: สาธิตา ทรัพย์กุลธรบทโทรทัศน์: ฐา-นวดี สถิตยุทธการกำกับการแสดง: มารุต สาโรวาทออกอากาศ: ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทาง ช่อง7ดารานักแสดง: อุษามณี ไวทยานนท์, ธนพล นิ่มทัยสุข, ปุณยาพร พูลพิพัฒน์, กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์, ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว, อมีนา พินิจ, ทศพร รถกิจ “เพลิงพรหม” ละครดราม่าเข้มข้น ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ “ต้อ” มารุต สาโรวาท โดย “บริษัท มาสเคอเรด” ซึ่งเป็นการโครจรมาพบกันอีกครั้งของพระนาง “เติ้ล ธนพล” และ “ขวัญ อุษามณี” ร่วมด้วย “เบนซ์ ปุณยาพร” ตัวละครสำคัญที่เป็นปมปัญหาของเรื่อง จนทำให้เกิดการสลับวิญญาณกันขึ้น จากช่วงแรกที่เปิดกล้องถ่ายทำผู้ที่มารับบทนี้ก็คือ นางเอกสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร” แต่ด้วยเวลาที่ไม่ลงตัวกัน จึงทำให้ต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงกลางอากาศ โดยมีสาวเบนซ์มาเสียบแทน ท่ามกลางกระแสวิจารณ์ต่างๆ แต่พี่ต้อ ผู้กำกับฯ ก็ได้ออกมายืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากันแต่อย่างใด เรื่องฝีมือเชียร์หายห่วง แต่ติดที่เรื่องเวลาเท่านั้น เรื่องราวของ “เพลิงพรหม” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “อินตรา” (เบนซ์ ปุณยาพร) เด็กสาวกำพร้าที่ได้รับการเลี้ยงดูมาจาก “ไกรสร” (มนตรี เจนอักษร) นักธุรกิจส่งออกระดับประเทศ ด้วยความสงสารไกรสรจึงรับอุปการะเอาไว้ในฐานะลูกสาวอีกคน หลังจากที่เค้าเพิ่งจะสูญเสียภรรยา ในขณะที่เธอคลอด “มนชญา” (ขวัญ อุษามณี) เพื่อหวังให้อินตราเป็นเพื่อนเล่นกับลูกสาวของตน ไกรสรเลี้ยงดูมนชญากับอินตราอย่างดีเช่นกัน มนชญานั้นเป็นคนดี และมีจิตใจอ่อนโยน แต่อินตรากลับมีนิสัยเจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจตัวเอง สร้างปัญหาให้ไกรสรต้องอับอายอยู่บ่อยๆ ทำให้ “กัลยาณี” (ธนาภรณ์ รัตนเสน) น้องสาวของไกรสร จงเกลียดจงชังอินตราอย่างเข้าไส้ แม้ว่ามนชญาจะทำดีกับอินตราเท่าไหร่ก็ไม่เป็นผล อินตราพยายามจะแย่งชิงเอา “ภูมินทร์” (เติ้ล ธนพล) คู่รักของมนชญามาเป็นของเธอ แต่กลับถูกชายหนุ่มปฏิเสธ ทำให้อินตราเสียหน้ามากที่ยั่วยวนภูมินทร์ไม่สำเร็จ หนำซ้ำไกรสรยังยกตำแหน่งผู้บริหารให้มนชญา อินตราเข้าใจผิดคิดว่าไกรสรลำเอียง ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง แล้วอินตราก็ผลักไกรสรจนโดนตู้โชว์ล้มทับ กลายเป็นอัมพาตครึ่งตัว กัลยาณีไล่อินตราออกจากบ้านโดยอ้างว่าเป็นคำสั่งของมนชญา ยิ่งทำให้อินตราโกรธแค้นใจมนชญามาก อินตราวางแผนนัดมนชญามาพบ หวังที่จะทำร้ายเธอ เมื่อมาถึงที่นัดหมายที่บริเวณสะพานแห่งหนึ่ง อินตราก็ขับรถความเร็วสูงไล่ชนร่างของมนชญาอย่างจัง จนร่างของเธอระเด็นตกน้ำไป ส่วนรถของอินตรานั้นเกิดพลาดพุ่งลงน้ำจมหายไป ซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นการสลับวิญญาณของมนชญาและอินตรา ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “เพลิงพรหม” ซึ่งนำแสดงโดย “ขวัญ อุษามณี” “เติ้ล ธนพล” “เบนซ์ ปุณยาพร” “เต็งหนึ่ง กฤษณกันท์” “ฝ้าย ณิชานันท์” “โม อมีนา” “หมอก ทศพร” “ลูกศร ธนาภรณ์” “ปุ๊ มนตรี” “จุ๋ม อุทุมพร” ได้ทุกวัน...หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 7 สี จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เพลิงพรหม


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: สาธิตา ทรัพย์กลธร
ISSN: -
DATE: 12 เมษายน 2011
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
บทประพันธ์:         สาธิตา ทรัพย์กุลธร
บทโทรทัศน์:         ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
กำกับการแสดง:    มารุต สาโรวาท
ออกอากาศ:          ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทาง ช่อง7
ดารานักแสดง:      อุษามณี ไวทยานนท์, ธนพล นิ่มทัยสุข,
                           ปุณยาพร พูลพิพัฒน์, กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์,
                           ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว, อมีนา พินิจ, ทศพร รถกิจ
 
     “เพลิงพรหม” ละครดราม่าเข้มข้น ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ “ต้อ” มารุต สาโรวาท โดย “บริษัท มาสเคอเรด” ซึ่งเป็นการโครจรมาพบกันอีกครั้งของพระนาง “เติ้ล ธนพล” และ “ขวัญ อุษามณี” ร่วมด้วย “เบนซ์ ปุณยาพร” ตัวละครสำคัญที่เป็นปมปัญหาของเรื่อง จนทำให้เกิดการสลับวิญญาณกันขึ้น จากช่วงแรกที่เปิดกล้องถ่ายทำผู้ที่มารับบทนี้ก็คือ นางเอกสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร” แต่ด้วยเวลาที่ไม่ลงตัวกัน จึงทำให้ต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงกลางอากาศ โดยมีสาวเบนซ์มาเสียบแทน ท่ามกลางกระแสวิจารณ์ต่างๆ แต่พี่ต้อ ผู้กำกับฯ ก็ได้ออกมายืนยันว่าไม่ได้มีปัญหากันแต่อย่างใด เรื่องฝีมือเชียร์หายห่วง แต่ติดที่เรื่องเวลาเท่านั้น
 
     เรื่องราวของ “เพลิงพรหม” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “อินตรา” (เบนซ์ ปุณยาพร) เด็กสาวกำพร้าที่ได้รับการเลี้ยงดูมาจาก “ไกรสร” (มนตรี เจนอักษร) นักธุรกิจส่งออกระดับประเทศ ด้วยความสงสารไกรสรจึงรับอุปการะเอาไว้ในฐานะลูกสาวอีกคน หลังจากที่เค้าเพิ่งจะสูญเสียภรรยา ในขณะที่เธอคลอด “มนชญา” (ขวัญ อุษามณี) เพื่อหวังให้อินตราเป็นเพื่อนเล่นกับลูกสาวของตน ไกรสรเลี้ยงดูมนชญากับอินตราอย่างดีเช่นกัน มนชญานั้นเป็นคนดี และมีจิตใจอ่อนโยน แต่อินตรากลับมีนิสัยเจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจตัวเอง สร้างปัญหาให้ไกรสรต้องอับอายอยู่บ่อยๆ ทำให้ “กัลยาณี” (ธนาภรณ์ รัตนเสน) น้องสาวของไกรสร จงเกลียดจงชังอินตราอย่างเข้าไส้
 
     แม้ว่ามนชญาจะทำดีกับอินตราเท่าไหร่ก็ไม่เป็นผล อินตราพยายามจะแย่งชิงเอา “ภูมินทร์” (เติ้ล ธนพล) คู่รักของมนชญามาเป็นของเธอ แต่กลับถูกชายหนุ่มปฏิเสธ ทำให้อินตราเสียหน้ามากที่ยั่วยวนภูมินทร์ไม่สำเร็จ หนำซ้ำไกรสรยังยกตำแหน่งผู้บริหารให้มนชญา อินตราเข้าใจผิดคิดว่าไกรสรลำเอียง ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง แล้วอินตราก็ผลักไกรสรจนโดนตู้โชว์ล้มทับ กลายเป็นอัมพาตครึ่งตัว กัลยาณีไล่อินตราออกจากบ้านโดยอ้างว่าเป็นคำสั่งของมนชญา ยิ่งทำให้อินตราโกรธแค้นใจมนชญามาก
 
      อินตราวางแผนนัดมนชญามาพบ หวังที่จะทำร้ายเธอ เมื่อมาถึงที่นัดหมายที่บริเวณสะพานแห่งหนึ่ง อินตราก็ขับรถความเร็วสูงไล่ชนร่างของมนชญาอย่างจัง จนร่างของเธอระเด็นตกน้ำไป ส่วนรถของอินตรานั้นเกิดพลาดพุ่งลงน้ำจมหายไป ซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นการสลับวิญญาณของมนชญาและอินตรา
 
      ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “เพลิงพรหม” ซึ่งนำแสดงโดย “ขวัญ อุษามณี” “เติ้ล ธนพล” “เบนซ์ ปุณยาพร” “เต็งหนึ่ง กฤษณกันท์” “ฝ้าย ณิชานันท์” “โม  อมีนา” “หมอก ทศพร” “ลูกศร ธนาภรณ์” “ปุ๊ มนตรี” “จุ๋ม อุทุมพร” ได้ทุกวัน...หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 7 สี
 
จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
Share

 Date: [ 2014-12-01 10:50:30 ]  View : [ 2905 ]   Reply : [ 1 ]


  Reply : 1   IP: 49.49.99.214
แฟนคลับ


ชอบมักๆ เราเชียรืฝ้ายเต็งหนึ่ง จะไม่พลาดค่ะ love ฝ้าย เต็งหนึ่ง
 Date Post : 2011-04-29 13:31:31

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.