บทประพันธ์: วราภาบทโทรทัศน์: ภาวิตกำกับการแสดง: สำรวย รักชาติออกอากาศ: ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทาง ช่อง7ดารานักแสดง: ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์”, “อุษามณี ไวทยานนท์”, “ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา”, “อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา”, “อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์”, “อุษณีย์ วัฒฐานะ”, “ณหทัย พิจิตตรา”, “ธีร์ วณิชนันทธาดา”, “นันทศัย พิศลยบุตร” และนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย “โบ๊เบ๊” ละครแนวพีเรียดสุดดราม่าสะท้อนชีวิตเรื่องล่าสุดของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่เป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับพระเอกหนุ่ม “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” และนางเอกสาว “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” “โบ๊เบ๊” เป็นผลงานการบทประพันธ์ของ “วราภา” ซึ่งเป็นบทประพันธ์ที่ “คุณสยาม สังวริบุตร” บอสใหญ่แห่งดาราวิดีโอรู้สึกประทับใจเรื่องนี้มากๆ เพราะเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ เป็นเรื่องของการดำเนินชีวิตของผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องพบเจออุปสรรคมากมาย ต้องต่อสู้กับชีวิต จนทำให้ตัวเองมีวันนี้ได้ แฝงด้วยข้อคิดมากมาย เลยนำเสนอทางช่อง 7 สี ซึ่งก็ได้รับการอนุมัติให้ทำ โดยมอบหมายให้ “ภาวิต” เป็นผู้เขียนบทโทรทัศน์ กำกับการแสดงโดย “สำรวย รักชาติ” แต่เรื่องนี้อาจจะแปลกที่พระนางไม่สมหวังกัน ซึ่งจะมาสมหวังในรุ่นลูก สำหรับโลเกชั่นของตลาดโบ๊เบ๊ ถือว่าเป็นโจทย์ที่ยากมากๆ สำหรับทีมงาน ซึ่งไม่สามารถที่จะไปถ่ายทำสถานที่จริงได้เลย เนื่องจากทุกอย่างได้เปลี่ยนไป และมีการพัฒนามาสู่ยุคปัจจุบันแล้ว ดังนั้นทางทีมงานต้องหาข้อมูลกันอย่างหนัก และได้ไปเซ็ตฉากตลาดเก่าที่จ.นครนายก ให้เป็นเหมือนตลาดโบ๊เบ๊ในยุคนั้น ซึ่งดูตื่นตาตื่นใจและยิ่งใหญ่มาก รวมทั้งบ้านเรือนต่างๆ ก็ต้องเก่าตามยุค ไนต์คลับ หรือแม้แต่โต๊ะบิลเลียด ก็ยังต้องไปถ่ายไกลถึง จ.ราชบุรี ในส่วนของเสื้อผ้าก็ตัดใหม่หมด ซึ่งเป็นเสื้อผ้ารัดรูป ผ้ามัน กางเกงขาบาน ซึ่งก็เป็นที่ถูกอกถูกใจนักแสดงหนุ่มๆ ในเรื่องเป็นอย่างมาก ทุกคนต่างหวังว่าจะเป็นแฟชั่นที่กลับมาฮิตอีกครั้งในพ.ศ.นี้ ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “โบ๊เบ๊” ที่นำแสดงโดย “ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” “อุษามณี ไวทยานนท์” “ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” “อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” “อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์” “อุษณีย์ วัฒฐานะ” “ณหทัย พิจิตตรา” “ธีร์ วณิชนันทธาดา” “นันทศัย พิศลยบุตร” “พรรัมภา สุขได้พึ่ง” “ธราภา กงทอง” “อิทธิกร สาธุธรรม” “อรรถชาติ ศรีภักดี” “โพลาร์ อิศวร์” “รวิช ไรวินท์” และนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 7 สี จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - โบ๊เบ๊


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: วราภา
ISSN: -
DATE: 24 พฤษภาคม 2011
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
บทประพันธ์:         วราภา
บทโทรทัศน์:         ภาวิต
กำกับการแสดง:    สำรวย รักชาติ
ออกอากาศ:          ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทาง ช่อง7
ดารานักแสดง:      ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์”, “อุษามณี ไวทยานนท์”,
                           “ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา”, “อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา”,
                           “อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์”, “อุษณีย์ วัฒฐานะ”,
                           “ณหทัย พิจิตตรา”, “ธีร์ วณิชนันทธาดา”,
                          “นันทศัย พิศลยบุตร” และนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย

      “โบ๊เบ๊” ละครแนวพีเรียดสุดดราม่าสะท้อนชีวิตเรื่องล่าสุดของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่เป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับพระเอกหนุ่ม “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” และนางเอกสาว “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” “โบ๊เบ๊” เป็นผลงานการบทประพันธ์ของ “วราภา” ซึ่งเป็นบทประพันธ์ที่ “คุณสยาม สังวริบุตร” บอสใหญ่แห่งดาราวิดีโอรู้สึกประทับใจเรื่องนี้มากๆ เพราะเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ เป็นเรื่องของการดำเนินชีวิตของผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องพบเจออุปสรรคมากมาย ต้องต่อสู้กับชีวิต จนทำให้ตัวเองมีวันนี้ได้ แฝงด้วยข้อคิดมากมาย เลยนำเสนอทางช่อง 7 สี ซึ่งก็ได้รับการอนุมัติให้ทำ โดยมอบหมายให้ “ภาวิต” เป็นผู้เขียนบทโทรทัศน์ กำกับการแสดงโดย “สำรวย รักชาติ” แต่เรื่องนี้อาจจะแปลกที่พระนางไม่สมหวังกัน ซึ่งจะมาสมหวังในรุ่นลูก
 
      สำหรับโลเกชั่นของตลาดโบ๊เบ๊ ถือว่าเป็นโจทย์ที่ยากมากๆ สำหรับทีมงาน ซึ่งไม่สามารถที่จะไปถ่ายทำสถานที่จริงได้เลย เนื่องจากทุกอย่างได้เปลี่ยนไป และมีการพัฒนามาสู่ยุคปัจจุบันแล้ว ดังนั้นทางทีมงานต้องหาข้อมูลกันอย่างหนัก และได้ไปเซ็ตฉากตลาดเก่าที่จ.นครนายก ให้เป็นเหมือนตลาดโบ๊เบ๊ในยุคนั้น ซึ่งดูตื่นตาตื่นใจและยิ่งใหญ่มาก รวมทั้งบ้านเรือนต่างๆ ก็ต้องเก่าตามยุค ไนต์คลับ หรือแม้แต่โต๊ะบิลเลียด ก็ยังต้องไปถ่ายไกลถึง จ.ราชบุรี ในส่วนของเสื้อผ้าก็ตัดใหม่หมด ซึ่งเป็นเสื้อผ้ารัดรูป ผ้ามัน กางเกงขาบาน ซึ่งก็เป็นที่ถูกอกถูกใจนักแสดงหนุ่มๆ ในเรื่องเป็นอย่างมาก ทุกคนต่างหวังว่าจะเป็นแฟชั่นที่กลับมาฮิตอีกครั้งในพ.ศ.นี้
 
      ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “โบ๊เบ๊” ที่นำแสดงโดย “ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” “อุษามณี ไวทยานนท์” “ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” “อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” “อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์” “อุษณีย์ วัฒฐานะ” “ณหทัย พิจิตตรา” “ธีร์ วณิชนันทธาดา” “นันทศัย พิศลยบุตร” “พรรัมภา สุขได้พึ่ง” “ธราภา กงทอง” “อิทธิกร สาธุธรรม” “อรรถชาติ ศรีภักดี”  “โพลาร์ อิศวร์” “รวิช ไรวินท์” และนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 7 สี 

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
Share

 Date: [ 2014-12-01 10:51:38 ]  View : [ 2546 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.