“เลือดเจ้าพระยา” ละครโทรทัศน์เรื่องล่าสุดของ “บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น” โดยผู้สร้าง และผู้กำกับการแสดงมือฉมัง “ฉลอง ภักดีวิจิตร” บทประพันธ์โดย “แพรชมพู” เค้าโครงเรื่องเดิม “สอยดาวสาวเดือน” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ภูเขา” นำแสดงโดย “ธนา สุทธิกมล” “จีรนันท์ มะโนแจ่ม” “รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง” พร้อมด้วย 2 พระเอกนางเอกเลือดใหม่จากจอ 7 สี “ภัทรเดช สงวนความดี” “อาภา ภาวิไล” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย “เลือดเจ้าพระยา” เป็นเรื่องราวของ “แม่ศรีนวล” (จีรนันท์ มะโนแจ่ม) แม่เพลงลำตัดที่ดังกระฉ่อนใน ทุ่งลานเท ความงามของเธอระบือไปไกลทั่วเจ็ดคุ้งน้ำ จึงเป็นที่หมายปองของหนุ่มทั้งหลาย รวมทั้ง “สมิง” (รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง) นักเลงประจำถิ่นลานเท ผู้ที่ทุ่มเทความรักให้กับ แม่ศรีนวลอย่างสุดหัวใจ และ “เลอสรร” (ธนา สุทธิกมล) บุตรชายของท่านผู้ว่าฯ ซึ่งเป็นเจ้าของที่ดินมากมายที่ลานเท เลอสรรได้พบกับศรีนวลที่ขึ้นเวทีแสดงลำตัด ในปีที่ศรีนวลอายุครบ 21 ปี ทั้งสองต่างตกหลุมรักซึ่งกันและกัน ขณะที่สมิงเริ่มรู้สึกไม่ค่อยพอใจ และพบว่ากำลังตกอยู่ในวงล้อมของตำรวจที่กำลังตามล่า เพราะคิดว่าสมิงเป็นคนฆ่านายอำเภอ แต่แท้จริงแล้วเค้าถูกใส่ร้ายจาก “โจรมเหศักดิ์” สมิงได้รับการช่วยเหลือจากเลอสรร ทั้งคู่จึงกลายเป็นเพื่อนกัน แต่เรื่องความรักใครดีใครได้ และจะไม่โกรธกันหากใครได้ศรีนวลไปครอง เลอสรรกับศรีนวลลักลอบได้เสียกัน และเค้าได้ให้สัญญากับเธอว่า เมื่อเรียนจบจะกลับมาแต่งงานอยู่กับศรีนวลที่ลานเทขณะเดินทางกลับบ้านเลอสรรประสบอุบัติเหตุ ทำให้ความจำเสื่อมลืมอดีตทั้งหมด เลอสรรแต่งงานกับ “สร้อยเพชร” (อุษณีย์ วัฒฐานะ) ตามที่พ่อแม่จัดหาให้ ศรีนวลมาหาเลอสรรในวันแต่งงาน แต่เลอสรรจำเธอไม่ได้ ศรีนวลกลับลานเทด้วยความช้ำใจ และคลอดลูกเป็นหญิงชื่อว่า “ดาว” (อาภา ภาวิไล) โดยมีสมิงมาแอบทำหน้าที่พ่อ คอยสอนการต่อสู้และยิงปืนให้ ดาวเป็นที่เกรงขามของคนลานเท ขณะที่เลอสรรได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้กำกับการตำรวจภูธร ดูแลเขตจังหวัดอยุธยา ทำหน้าที่ปราบปรามโจรผู้ร้าย และมีลูกน้องชื่อ “ระพี” (ภัทรเดช สงวนความดี) และผู้ร้ายคนสำคัญในเขตนี้ก็คือ “จอมโจรสมิง” เรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “เลือดเจ้าพระยา” จะเป็นเช่นไร เลอสรรจะกลับมาจดจำเรื่องราวเมื่อครั้งอดีตกับศรีนวลได้หรือไม่ สมิงจะกลายเป็นผู้บริสุทธิ์ได้อย่างไร ติดตามชม “เลือดเจ้าพระยา” ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เลือดเจ้าพระยา


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: แพรชมพู
ISSN: -
DATE: 18 สิงหาคม 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
มนตร์กาลบันดาลรัก
 
ไฟหิมะ
 

CONTENT
 

     “เลือดเจ้าพระยา” ละครโทรทัศน์เรื่องล่าสุดของ “บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น” โดยผู้สร้าง และผู้กำกับการแสดงมือฉมัง “ฉลอง ภักดีวิจิตร” บทประพันธ์โดย “แพรชมพู” เค้าโครงเรื่องเดิม “สอยดาวสาวเดือน” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ภูเขา” นำแสดงโดย “ธนา สุทธิกมล” “จีรนันท์     มะโนแจ่ม” “รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง” พร้อมด้วย 2 พระเอกนางเอกเลือดใหม่จากจอ 7 สี “ภัทรเดช สงวนความดี” “อาภา ภาวิไล” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย                     

    “เลือดเจ้าพระยา” เป็นเรื่องราวของ “แม่ศรีนวล” (จีรนันท์ มะโนแจ่ม) แม่เพลงลำตัดที่ดังกระฉ่อนใน ทุ่งลานเท ความงามของเธอระบือไปไกลทั่วเจ็ดคุ้งน้ำ จึงเป็นที่หมายปองของหนุ่มทั้งหลาย รวมทั้ง “สมิง” (รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง) นักเลงประจำถิ่นลานเท ผู้ที่ทุ่มเทความรักให้กับ แม่ศรีนวลอย่างสุดหัวใจ และ “เลอสรร” (ธนา สุทธิกมล) บุตรชายของท่านผู้ว่าฯ ซึ่งเป็นเจ้าของที่ดินมากมายที่ลานเท เลอสรรได้พบกับศรีนวลที่ขึ้นเวทีแสดงลำตัด ในปีที่ศรีนวลอายุครบ 21 ปี ทั้งสองต่างตกหลุมรักซึ่งกันและกัน ขณะที่สมิงเริ่มรู้สึกไม่ค่อยพอใจ และพบว่ากำลังตกอยู่ในวงล้อมของตำรวจที่กำลังตามล่า เพราะคิดว่าสมิงเป็นคนฆ่านายอำเภอ แต่แท้จริงแล้วเค้าถูกใส่ร้ายจาก “โจรมเหศักดิ์” สมิงได้รับการช่วยเหลือจากเลอสรร ทั้งคู่จึงกลายเป็นเพื่อนกัน แต่เรื่องความรักใครดีใครได้ และจะไม่โกรธกันหากใครได้ศรีนวลไปครอง เลอสรรกับศรีนวลลักลอบได้เสียกัน และเค้าได้ให้สัญญากับเธอว่า เมื่อเรียนจบจะกลับมาแต่งงานอยู่กับศรีนวลที่ลานเทขณะเดินทางกลับบ้านเลอสรรประสบอุบัติเหตุ ทำให้ความจำเสื่อมลืมอดีตทั้งหมด 

     เลอสรรแต่งงานกับ “สร้อยเพชร” (อุษณีย์ วัฒฐานะ) ตามที่พ่อแม่จัดหาให้ ศรีนวลมาหาเลอสรรในวันแต่งงาน แต่เลอสรรจำเธอไม่ได้ ศรีนวลกลับลานเทด้วยความช้ำใจ และคลอดลูกเป็นหญิงชื่อว่า “ดาว” (อาภา ภาวิไล) โดยมีสมิงมาแอบทำหน้าที่พ่อ คอยสอนการต่อสู้และยิงปืนให้ ดาวเป็นที่เกรงขามของคนลานเท ขณะที่เลอสรรได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้กำกับการตำรวจภูธร ดูแลเขตจังหวัดอยุธยา ทำหน้าที่ปราบปรามโจรผู้ร้าย และมีลูกน้องชื่อ “ระพี” (ภัทรเดช สงวนความดี) และผู้ร้ายคนสำคัญในเขตนี้ก็คือ “จอมโจรสมิง” 

     เรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “เลือดเจ้าพระยา” จะเป็นเช่นไร เลอสรรจะกลับมาจดจำเรื่องราวเมื่อครั้งอดีตกับศรีนวลได้หรือไม่ สมิงจะกลายเป็นผู้บริสุทธิ์ได้อย่างไร ติดตามชม “เลือดเจ้าพระยา” ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี 


จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2014-12-01 11:41:04 ]  View : [ 1718 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.