“ธิดาพญายม” ผลงานละครเรื่องล่าสุดที่ “บริษัท กันตนา” ผลิตเพื่อออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย “นอร์แมน วีรธรรม” โดยมอบหน้าที่ให้ “เอกภพ ตันหยงมาศกุล” ซึ่งเคยฝากฝีไม้ลายมือจากการกำกับละครมาแล้วทุกแนว สำหรับละครแนวบู๊แอ็กชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากคนดูก็ได้แก่ “ลูกผู้ชาย ไม้ตะพด” “ป่านางเสือ” ล่าสุด “ธิดาพญายม” ถือว่าเป็นละครที่ท้าทายความสามารถของผู้กำกับท่านนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นละครแนวแอ็กชั่นแฟนตาซีอภินิหารตื่นเต้น ปนกุ๊กกิ๊กที่เค้าไม่เคยกำกับมาก่อน หากเอ่ยถึงนักแสดงนำนั้นหลายๆ คนคงประหลาดใจว่านางเอกสาว “ขวัญ” อุษามณี ไวทยานนท์ จะเล่นบู๊ได้หรือไม่ ซึ่งทางผู้กำกับและเพื่อนๆ นักแสดงก็ได้การันตีมาแล้วว่า “ขวัญ” สามารถบู๊ได้จริงๆ และบู๊ได้สวยงามไม่แพ้นางเอกนักบู๊หลายๆ คนของช่อง 7 เลยทีเดียว แต่แฟนคลับของพระเอก “นิว” วงศกร ปรมัตถากร อาจจะไม่ได้เห็นเค้าออกลีลาการบู๊มากนัก ก็มาชมหนุ่มนิวโชว์ความสามารถพิเศษอย่างอื่นแทน ในอดีตที่ผ่านมาโลกทั้ง 4 คือ สวรรค์ มนุษย์ มหาสมุทร และยมโลก ต่างอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุข ต่างทำสัญญากันว่าทุกฝ่ายจะไม่รุกล้ำซึ่งกันและกัน....จนกระทั่ง...ปัจจุบัน “เทพอัครา” ซึ่งอยู่บนแดนสวรรค์ คิดเป็นใหญ่ ใช้อำนาจที่เจ้าสวรรค์มอบให้ บันดาลให้ธรรมชาติแปรปรวน มนุษย์เกิดกิเลส แย่งชิงอำนาจซึ่งกันและกัน พร้อมส่งกองทหาร “ภูต เพชฌฆาต” ทำสงครามเข่นฆ่ามนุษย์ ก่อความวุ่นวาย ให้มนุษย์เข่นฆ่ากันเอง จนนรกสั่นสะเทือน เกิดความทุกข์ไปทั้ง 4 โลก “เทพปราบมาร” ได้รับบัญชาจาก “เจ้าสวรรค์” บุกเข้าปราบ “เทพอัครา” จนราบคาบ จับ “เทพอัครา” ลงฑัณท์ขังอยู่ในคุกสวรรค์ตลอดชั่วชีวิต.....และจับทหาร “ภูต เพชฌฆาต” ทั้งหมดอยู่ในคุกนิลกาล ที่ไม่มีใครสามารถที่จะหนีออกมาได้...จากนั้นเอากุญแจประตูคุกนิลกาลแบ่งออกเป็น 4 ส่วน ให้เทพองครักษ์ 4 เทพ แยกย้ายกันลงมาซ่อนตัวอยู่ในเมืองมนุษย์เพื่อไม่ให้ใครหาพบ…และนี่คือจุดเริ่มต้นของ “ธิดาพญายม” ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “ธิดาพญายม” ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สีจากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ธิดาพญายม


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: นอร์แมน วีรธรรม
ISSN: -
DATE: 17 กันยายน 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 72  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “ธิดาพญายม” ผลงานละครเรื่องล่าสุดที่ “บริษัท กันตนา” ผลิตเพื่อออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 บทประพันธ์และบทโทรทัศน์โดย “นอร์แมน วีรธรรม” โดยมอบหน้าที่ให้ “เอกภพ ตันหยงมาศกุล” ซึ่งเคยฝากฝีไม้ลายมือจากการกำกับละครมาแล้วทุกแนว สำหรับละครแนวบู๊แอ็กชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากคนดูก็ได้แก่ “ลูกผู้ชาย ไม้ตะพด” “ป่านางเสือ” ล่าสุด “ธิดาพญายม” ถือว่าเป็นละครที่ท้าทายความสามารถของผู้กำกับท่านนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นละครแนวแอ็กชั่นแฟนตาซีอภินิหารตื่นเต้น ปนกุ๊กกิ๊กที่เค้าไม่เคยกำกับมาก่อน 

     หากเอ่ยถึงนักแสดงนำนั้นหลายๆ คนคงประหลาดใจว่านางเอกสาว “ขวัญ” อุษามณี  ไวทยานนท์ จะเล่นบู๊ได้หรือไม่ ซึ่งทางผู้กำกับและเพื่อนๆ นักแสดงก็ได้การันตีมาแล้วว่า “ขวัญ” สามารถบู๊ได้จริงๆ และบู๊ได้สวยงามไม่แพ้นางเอกนักบู๊หลายๆ คนของช่อง 7 เลยทีเดียว แต่แฟนคลับของพระเอก “นิว” วงศกร ปรมัตถากร อาจจะไม่ได้เห็นเค้าออกลีลาการบู๊มากนัก ก็มาชมหนุ่มนิวโชว์ความสามารถพิเศษอย่างอื่นแทน

     ในอดีตที่ผ่านมาโลกทั้ง 4 คือ สวรรค์ มนุษย์  มหาสมุทร และยมโลก ต่างอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุข ต่างทำสัญญากันว่าทุกฝ่ายจะไม่รุกล้ำซึ่งกันและกัน....จนกระทั่ง...ปัจจุบัน

      “เทพอัครา” ซึ่งอยู่บนแดนสวรรค์ คิดเป็นใหญ่ ใช้อำนาจที่เจ้าสวรรค์มอบให้ บันดาลให้ธรรมชาติแปรปรวน มนุษย์เกิดกิเลส แย่งชิงอำนาจซึ่งกันและกัน พร้อมส่งกองทหาร “ภูต เพชฌฆาต” ทำสงครามเข่นฆ่ามนุษย์ ก่อความวุ่นวาย ให้มนุษย์เข่นฆ่ากันเอง จนนรกสั่นสะเทือน  เกิดความทุกข์ไปทั้ง 4 โลก “เทพปราบมาร” ได้รับบัญชาจาก “เจ้าสวรรค์” บุกเข้าปราบ “เทพอัครา” จนราบคาบ จับ “เทพอัครา” ลงฑัณท์ขังอยู่ในคุกสวรรค์ตลอดชั่วชีวิต.....และจับทหาร “ภูต     เพชฌฆาต” ทั้งหมดอยู่ในคุกนิลกาล ที่ไม่มีใครสามารถที่จะหนีออกมาได้...จากนั้นเอากุญแจประตูคุกนิลกาลแบ่งออกเป็น 4 ส่วน ให้เทพองครักษ์ 4 เทพ แยกย้ายกันลงมาซ่อนตัวอยู่ในเมืองมนุษย์เพื่อไม่ให้ใครหาพบ…และนี่คือจุดเริ่มต้นของ “ธิดาพญายม”

     ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “ธิดาพญายม” ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี


จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2014-12-01 11:39:58 ]  View : [ 1592 ]   Reply : [ 1 ]


  Reply : 1   IP: 5.188.48.12
Brainue


isotretinoin
 Date Post : 2021-06-13 23:25:48

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.