“สุสานคนเป็น” บทประพันธ์โดย “ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก” เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วถึง 4 ครั้ง โดยครั้งแรก “สุสานคนเป็น” ถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์ และออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เมื่อปี พ.ศ.2515 นำแสดงโดย “สุพรรณ บูรณะพิมพ์” “วัฒนา กีชานนท์” “ศิริวรรณ ทอแสง” ต่อมาในปี พ.ศ. 2525 สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ก็ได้นำ “สุสานคนเป็น” มาสร้าง นำแสดงโดย “เมตตา รุ่งรัตน์” “นฤมล นิลวรรณ” “อนุสรณ์ เตชะปัญญา” และสำหรับ “สุสานคนเป็น” เวอร์ชั่นที่หลายคนยังจดจำได้และมักจะเอ่ยถึงนั่นก็คือ เมื่อปี พ.ศ.2534 และ พ.ศ.2545 ซึ่งในปี พ.ศ.2534 นักแสดงนำของเรื่องได้แก่ “อภิรดี ภวภูตานนท์” “ภาณุเดช วัฒนสุชาติ” “ชไมพร จตุรภุช” ส่วนเวอร์ชั่นปี พ.ศ.2545 ที่เป็นการสร้างครั้งที่ 4 นั้น ก็ได้นักแสดงยอดฝีมืออย่าง “สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” “บิลลี่ โอแกน” “พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์” มาแสดงนำ โดยได้ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ทั้ง 2 เวอร์ชั่น สำหรับ “สุสานคนเป็น” ใน พ.ศ. 2557 นี้ บทโทรทัศน์โดย “ภาคย์รพี” กำกับการแสดงโดย “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ซึ่งครั้งนี้เป็นการมารับบทบาทที่ดราม่าและชวนหลอนของ “จีรนันท์ มะโนแจ่ม” แล้วก็ยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” จากนางเอกแสนหวานเรียบร้อยมาเป็นนางร้ายแบบสุดขั้ว ร่วมด้วย “เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” กับบทบาทใหม่ที่ท้าทายและยากขึ้นมาอีกขั้นสำหรับหนุ่มคนนี้ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือของช่อง 7 สี อาทิ “ชนะพล สัตยา” “รชนีกร พันธุ์มณี” “สมชาย ศักดิกุล” “นพพล พิทักษ์โล่พานิช” “พรรัมภา สุขได้พึ่ง” และนางเอกน้องใหม่ป้ายแดง “ปาณิชดา แสงสุวรรณ” และนักแสดงอีกมากมาย ติดตามชมเรื่องราวของเศรษฐินีสาวใหญ่ ที่มีสมบัติมากมาย เธอเป็นคนลุ่มหลงในความรัก ทุ่มเททุกอย่างเพื่อความรัก แต่กลับได้รับการทรยศจากสามี เธอเป็นโรคประหลาด มีอาการเหมือนคนตายแล้วแต่ไม่ตาย อาการของเธอทำให้สามีจงใจแกล้งทำให้เธอตายจริงๆ เพื่อเอาสมบัติไปเป็นของตน วิญญาณของเธอจึงต้องอาละวาด เพื่อให้คนที่เธอรักรู้สำนึกและกลับตัวเสียใหม่จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - สุสานคนเป็น


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก
ISSN: -
DATE: 17 มีนาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

       “สุสานคนเป็น” บทประพันธ์โดย “ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก” เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วถึง 4 ครั้ง โดยครั้งแรก “สุสานคนเป็น” ถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์ และออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เมื่อปี พ.ศ.2515 นำแสดงโดย “สุพรรณ บูรณะพิมพ์” “วัฒนา  กีชานนท์” “ศิริวรรณ ทอแสง” ต่อมาในปี พ.ศ. 2525 สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ก็ได้นำ “สุสานคนเป็น” มาสร้าง นำแสดงโดย “เมตตา รุ่งรัตน์” “นฤมล นิลวรรณ” “อนุสรณ์  เตชะปัญญา” และสำหรับ “สุสานคนเป็น” เวอร์ชั่นที่หลายคนยังจดจำได้และมักจะเอ่ยถึงนั่นก็คือ เมื่อปี พ.ศ.2534 และ พ.ศ.2545 ซึ่งในปี พ.ศ.2534 นักแสดงนำของเรื่องได้แก่ “อภิรดี  ภวภูตานนท์” “ภาณุเดช วัฒนสุชาติ” “ชไมพร จตุรภุช”  ส่วนเวอร์ชั่นปี พ.ศ.2545 ที่เป็นการสร้างครั้งที่ 4 นั้น ก็ได้นักแสดงยอดฝีมืออย่าง “สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” “บิลลี่ โอแกน” “พรทิพย์  วงศ์กิจจานนท์” มาแสดงนำ โดยได้ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ทั้ง 2 เวอร์ชั่น
 
       สำหรับ “สุสานคนเป็น” ใน พ.ศ. 2557 นี้ บทโทรทัศน์โดย “ภาคย์รพี” กำกับการแสดงโดย “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ซึ่งครั้งนี้เป็นการมารับบทบาทที่ดราม่าและชวนหลอนของ “จีรนันท์  มะโนแจ่ม” แล้วก็ยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” จากนางเอกแสนหวานเรียบร้อยมาเป็นนางร้ายแบบสุดขั้ว ร่วมด้วย “เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” กับบทบาทใหม่ที่ท้าทายและยากขึ้นมาอีกขั้นสำหรับหนุ่มคนนี้ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือของช่อง 7 สี อาทิ “ชนะพล สัตยา” “รชนีกร พันธุ์มณี” “สมชาย ศักดิกุล” “นพพล พิทักษ์โล่พานิช” “พรรัมภา สุขได้พึ่ง” และนางเอกน้องใหม่ป้ายแดง “ปาณิชดา แสงสุวรรณ” และนักแสดงอีกมากมาย 

      ติดตามชมเรื่องราวของเศรษฐินีสาวใหญ่ ที่มีสมบัติมากมาย เธอเป็นคนลุ่มหลงในความรัก ทุ่มเททุกอย่างเพื่อความรัก แต่กลับได้รับการทรยศจากสามี เธอเป็นโรคประหลาด มีอาการเหมือนคนตายแล้วแต่ไม่ตาย อาการของเธอทำให้สามีจงใจแกล้งทำให้เธอตายจริงๆ เพื่อเอาสมบัติไปเป็นของตน วิญญาณของเธอจึงต้องอาละวาด เพื่อให้คนที่เธอรักรู้สำนึกและกลับตัวเสียใหม่

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2023-05-08 18:17:16 ]  View : [ 4080 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.