“พายุเทวดา” ละครแนวแอ็กชั่น ดราม่า แฟนตาซี ผลงานละครเรื่องแรกของ “บริษัท ป๊าสั่งย่าสอน” ค่ายละครน้องใหม่จากช่อง 7 สี โดยผู้จัดละครฝีมือคุณภาพ “ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก” บทประพันธ์โดย “ณพุทธ สุศรีฯ” บทโทรทัศน์โดย “วรินทร” ซึ่งครั้งนี้เป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ 2 พระเอกนางเอกสุดฮอตจากช่อง 7 อย่าง “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” และ “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ “โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์” “เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” “ตั๊ก-นภัสกร มิตรเอม” “แอมป์-พีรวัศ กุลนันทวัฒน์” “บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์” “ฝ้าย-นิชานันท์ ฝั้นแก้ว” “ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล” “เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก” ฯลฯ “พายุเทวดา” ถือเป็นการเปิดตัวอย่างอลังการของค่ายละครน้องใหม่ แต่เก๋าประสบการณ์ของผู้จัด “ต๊ะ นิรัตติศัย” เพราะเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับวงการละครไทย ที่มีผู้กำกับการแสดงถึง 7 คน การเตรียมงานที่ใช้เวลารวมแล้ว 7 เดือนพอดี เรื่องราวก็เป็นการพูดถึงเทวดาทั้ง 7 และออกอากาศทางช่อง 7 สี ซึ่งถือเป็นความบังเอิญที่หลายๆ อย่างลงล็อคที่หมายเลข 7 เรื่องราวของ “พายุเทวดา” เริ่มต้นที่วัดเกาะมุกใต้ ในคืนอมาวสี “หลวงปู่หาญ” และ “บุญกู้” เด็กวัดวัยกลางคนหลังค่อม พบเด็กน้อยถูกทิ้งไว้ที่วัดอย่างปริศนาถึง 7 คน เป็นชาย 6 คน คนเล็กสุดเป็นหญิง หลวงปู่จึงมอบให้เป็นบุตรบุญธรรมแก่ญาติโยมคนหนึ่งไป ต่อมามีกลุ่มโจรสลัดมาปล้นสมบัติใต้ฐานเจดีย์ หลวงปู่หาญใช้อิทธิฤทธิ์ป้องกันไว้ แต่เสียงเครื่องมือได้ปลุกให้เด็กหนุ่มทั้ง 6 คน ที่มาในคืนอมาวสี ประกอบด้วย “ฤทธิ์ มนต์ เทวา สิงห์ ก้อง เดช” ออกมาสู้จนโจรหนีไป หลวงปู่บอกความจริงกับทุกคนว่าเป็น “โอปปาติกะ” ที่เกิดจากพลังเทวดามีหน้าที่รักษาทรัพย์สมบัติของชาติ และพวกเขาจะใช้พลังเทวดาได้ก็ต่อเมื่อจำเป็นเท่านั้น และต้องอยู่ในศีลห้า ไม่เช่นนั้นพลังก็จะหมดลง ติดตามชมภารกิจของเหล่าเทวดาทั้ง 7 ได้ในละคร “พายุเทวดา” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - พายุเทวดา


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685681007
ผู้แต่ง: ณพุทธ สุศรีฯ
ISSN: -
DATE: 24 มีนาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “พายุเทวดา” ละครแนวแอ็กชั่น ดราม่า แฟนตาซี ผลงานละครเรื่องแรกของ “บริษัท ป๊าสั่งย่าสอน” ค่ายละครน้องใหม่จากช่อง 7 สี โดยผู้จัดละครฝีมือคุณภาพ “ต๊ะ-นิรัตติศัย  กัลย์จาฤก” บทประพันธ์โดย “ณพุทธ สุศรีฯ” บทโทรทัศน์โดย “วรินทร” ซึ่งครั้งนี้เป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ 2 พระเอกนางเอกสุดฮอตจากช่อง 7 อย่าง “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” และ “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ “โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์” “เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” “ตั๊ก-นภัสกร มิตรเอม” “แอมป์-พีรวัศ กุลนันทวัฒน์” “บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์” “ฝ้าย-นิชานันท์ ฝั้นแก้ว” “ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล” “เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก” ฯลฯ

     “พายุเทวดา” ถือเป็นการเปิดตัวอย่างอลังการของค่ายละครน้องใหม่ แต่เก๋าประสบการณ์ของผู้จัด “ต๊ะ นิรัตติศัย” เพราะเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับวงการละครไทย ที่มีผู้กำกับการแสดงถึง 7 คน การเตรียมงานที่ใช้เวลารวมแล้ว 7 เดือนพอดี เรื่องราวก็เป็นการพูดถึงเทวดาทั้ง 7 และออกอากาศทางช่อง 7 สี ซึ่งถือเป็นความบังเอิญที่หลายๆ อย่างลงล็อคที่หมายเลข 7 

     เรื่องราวของ “พายุเทวดา” เริ่มต้นที่วัดเกาะมุกใต้ ในคืนอมาวสี “หลวงปู่หาญ” และ “บุญกู้” เด็กวัดวัยกลางคนหลังค่อม พบเด็กน้อยถูกทิ้งไว้ที่วัดอย่างปริศนาถึง 7 คน เป็นชาย 6 คน คนเล็กสุดเป็นหญิง หลวงปู่จึงมอบให้เป็นบุตรบุญธรรมแก่ญาติโยมคนหนึ่งไป ต่อมามีกลุ่มโจรสลัดมาปล้นสมบัติใต้ฐานเจดีย์ หลวงปู่หาญใช้อิทธิฤทธิ์ป้องกันไว้ แต่เสียงเครื่องมือได้ปลุกให้เด็กหนุ่มทั้ง 6 คน ที่มาในคืนอมาวสี ประกอบด้วย “ฤทธิ์ มนต์ เทวา สิงห์ ก้อง เดช” ออกมาสู้จนโจรหนีไป หลวงปู่บอกความจริงกับทุกคนว่าเป็น “โอปปาติกะ” ที่เกิดจากพลังเทวดามีหน้าที่รักษาทรัพย์สมบัติของชาติ และพวกเขาจะใช้พลังเทวดาได้ก็ต่อเมื่อจำเป็นเท่านั้น และต้องอยู่ในศีลห้า ไม่เช่นนั้นพลังก็จะหมดลง

     ติดตามชมภารกิจของเหล่าเทวดาทั้ง 7 ได้ในละคร “พายุเทวดา” ออกอากาศทุกวันศุกร์  เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2016-03-08 13:27:04 ]  View : [ 2486 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.