“พราว” ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ผลงานอีกหนึ่งเรื่องของผู้จัดและผู้กำกับมากฝีมือ “ธงชัย ประสงค์สันติ” จาก “บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ลายไทย-ลายน้ำ” บทโทรทัศน์โดย “เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์” โดยมีนักแสดงซุปตาร์ตัวแม่ของช่อง 7 สี “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” มารับบทนำ ประกบ 2 พระเอกสุดฮอต “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ “เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” พร้อมการหวนคืนจอแก้วอีกครั้งของ “เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” ในคาแร็กเตอร์ที่หลายคนคุ้นตา ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ “อานัส ฬาพานิช” “ธัญยกันต์ ธนกิตตธนานนท์” “มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์” “ธัญสินี พรมสุทธิ์” ฯลฯ “พราว” (พัชราภา ไชยเชื้อ) ซุปเปอร์สตาร์หมายเลข 1 ของวงการบันเทิงไทย มีนักข่าวคอยตามมากมาย โดยเฉพาะ “ส้มจี๊ด” (ธัญสินี พรมสุทธิ์) นักข่าวหนังสือ “HOT SHOT” คู่กัดที่มี “สุดเขตต์” (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) มารับจ๊อบเป็นตากล้องปาปารัซซี่ให้ พราวเบื่อวงการ ร้อนถึง “แฟรงค์” (เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) ผู้จัดการส่วนตัวกับ “เอมี่” (มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์) เพื่อนสนิทที่ต้องคอยเป็นห่วง พราวรับงานอีเว้นต์บริษัทของ “ติณห์” (อานัส ฬาพานิช) ติณห์ชอบพราวและเริ่มเดินหน้าพิชิตใจพราว แต่แล้วพราวก็ถูกลูกหลงจากเหตุการณ์ตำรวจล้อมจับโจรค้ายาบ้าที่ลานจอดรถ ซึ่งนำทีมโดย “สารวัตรสมชาย” (ศุกลวัฒน์ คณารศ) สมชายต้องสูญเสียตำรวจคู่หูไปในเหตุการณ์ครั้งนี้ และถูกสั่งให้ไปขอโทษพราว แต่ทั้งคู่เกิดปะทะคารม และไม่ชอบหน้ากัน สมชายพักงานกลับไปทำใจที่อัมพวาบ้านเกิด ขณะที่พราวหายดีกลับมาทำงานต่อ แต่กลับถูกมือมืดปองร้ายด้วยการทำไฟร่วงใส่และแอบใส่น้ำกรดในขวดน้ำดื่ม พราวเลยหนีแฟรงค์หลบไปพักผ่อนที่อัมพวา แต่แล้วพราวก็ต้องช็อกเมื่อได้พบกับสมชาย เพราะโฮมสเตย์เป็นของแม่สมชาย ทั้งคู่ เกิดมีปากเสียงกันอีกครั้ง สมชายจึงจับพราวโยนคลอง ทำให้พราวไม่สบาย สมชายจึงต้องคอยพยาบาลพราว และให้พราวพักที่โฮมสเตย์ต่อไป ด้วยข้อแม้พราวต้องช่วยเป็นลูกมือเขาทำงานในครัว นี่คือจุดเริ่มต้น ที่ทำให้พราวมีความสุขอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน และความเห็นอกเห็นใจ ทำให้สมชายกับพราวตกหลุมรักกัน ขณะที่กรุงเทพฯแฟรงค์กับเอมี่ก็ได้พบกับ “มีน” (พัชราภา ไชยเชื้อ) สาวกำพร้าที่แฟรงค์ช่วยจากการพลัดตกน้ำ มีนหน้าตาเหมือนพราวราวกับแกะ มีเพียงปานแดงดวงใหญ่ที่หน้าเท่านั้น ที่ระบุถึงความแตกต่างว่าเป็นคนละคน แฟรงค์จึงใช้มีนเป็นสแตนด์อินออกงานแทนพราว ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “พราว” ได้ทุกคืนวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - พราว


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: ลายไทย-ลายน้ำ
ISSN: -
DATE: 13 ตุลาคม 2014
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 84  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
 
     “พราว” ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ผลงานอีกหนึ่งเรื่องของผู้จัดและผู้กำกับมากฝีมือ “ธงชัย ประสงค์สันติ” จาก “บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ลายไทย-ลายน้ำ” บทโทรทัศน์โดย “เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์” โดยมีนักแสดงซุปตาร์ตัวแม่ของช่อง 7 สี “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” มารับบทนำ ประกบ 2 พระเอกสุดฮอต “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ “เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” พร้อมการหวนคืนจอแก้วอีกครั้งของ “เสนาหอย-เกียรติศักดิ์  อุดมนาค” ในคาแร็กเตอร์ที่หลายคนคุ้นตา ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ “อานัส ฬาพานิช” “ธัญยกันต์ ธนกิตตธนานนท์” “มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์” “ธัญสินี พรมสุทธิ์” ฯลฯ

      “พราว” (พัชราภา ไชยเชื้อ) ซุปเปอร์สตาร์หมายเลข 1 ของวงการบันเทิงไทย มีนักข่าวคอยตามมากมาย โดยเฉพาะ “ส้มจี๊ด” (ธัญสินี พรมสุทธิ์) นักข่าวหนังสือ “HOT SHOT” คู่กัดที่มี “สุดเขตต์” (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) มารับจ๊อบเป็นตากล้องปาปารัซซี่ให้ พราวเบื่อวงการ ร้อนถึง “แฟรงค์” (เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) ผู้จัดการส่วนตัวกับ “เอมี่” (มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์) เพื่อนสนิทที่ต้องคอยเป็นห่วง พราวรับงานอีเว้นต์บริษัทของ “ติณห์” (อานัส ฬาพานิช) ติณห์ชอบพราวและเริ่มเดินหน้าพิชิตใจพราว

      แต่แล้วพราวก็ถูกลูกหลงจากเหตุการณ์ตำรวจล้อมจับโจรค้ายาบ้าที่ลานจอดรถ ซึ่งนำทีมโดย “สารวัตรสมชาย” (ศุกลวัฒน์ คณารศ) สมชายต้องสูญเสียตำรวจคู่หูไปในเหตุการณ์ครั้งนี้ และถูกสั่งให้ไปขอโทษพราว แต่ทั้งคู่เกิดปะทะคารม และไม่ชอบหน้ากัน สมชายพักงานกลับไปทำใจที่อัมพวาบ้านเกิด ขณะที่พราวหายดีกลับมาทำงานต่อ แต่กลับถูกมือมืดปองร้ายด้วยการทำไฟร่วงใส่และแอบใส่น้ำกรดในขวดน้ำดื่ม พราวเลยหนีแฟรงค์หลบไปพักผ่อนที่อัมพวา 

      แต่แล้วพราวก็ต้องช็อกเมื่อได้พบกับสมชาย เพราะโฮมสเตย์เป็นของแม่สมชาย ทั้งคู่ เกิดมีปากเสียงกันอีกครั้ง สมชายจึงจับพราวโยนคลอง ทำให้พราวไม่สบาย สมชายจึงต้องคอยพยาบาลพราว และให้พราวพักที่โฮมสเตย์ต่อไป ด้วยข้อแม้พราวต้องช่วยเป็นลูกมือเขาทำงานในครัว นี่คือจุดเริ่มต้น ที่ทำให้พราวมีความสุขอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน และความเห็นอกเห็นใจ ทำให้สมชายกับพราวตกหลุมรักกัน ขณะที่กรุงเทพฯแฟรงค์กับเอมี่ก็ได้พบกับ “มีน” (พัชราภา ไชยเชื้อ) สาวกำพร้าที่แฟรงค์ช่วยจากการพลัดตกน้ำ มีนหน้าตาเหมือนพราวราวกับแกะ มีเพียงปานแดงดวงใหญ่ที่หน้าเท่านั้น ที่ระบุถึงความแตกต่างว่าเป็นคนละคน แฟรงค์จึงใช้มีนเป็นสแตนด์อินออกงานแทนพราว 

      ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “พราว” ได้ทุกคืนวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี 

Share

 Date: [ 2016-03-08 13:37:02 ]  View : [ 1679 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.