“เลื่อมสลับลาย” ละครแนวดราม่ารักเข้มข้น ผลงานการประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “กฤษณา อโศกสิน” ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง โดยผู้จัดหนุ่ม “เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา” จาก “บริษัท มงคล การละคร จำกัด” ซึ่งถือเป็นละครหลังข่าวเรื่องแรกของค่ายนี้ บทโทรทัศน์ โดย “ชมนาด” พร้อมการประชันบทบาทรักเข้มข้นของ 4 พระนาง “แซมมี่ เคาวเวลด์” “นิว วงศกร” “รถเมล์ คะนึงนิจ” และ “แบงค์ อาทิตย์” กำกับการแสดงโดย “บุญชู พิทักษ์เลิศกุล” “ชีวิต คือ การเริ่มต้นใหม่เสมอ..บางคนเริ่มต้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่า แต่บางคนกลับเดินไปสู่สิ่งที่แย่กว่าเดิม บางทีเหตุผลก็เอาชนะอารมณ์ไม่ได้ เพราะคนเราถูกสร้างมาด้วยธาตุที่ต่างกัน ดั่งลวดลายของเลื่อมบนผืนผ้า ลายหนึ่งงดงามเหมือนสวรรค์สร้าง อีกลายก็สวยงามแต่ไร้ราคา แล้วโชคชะตาก็ส่งบททดสอบครั้ง ยิ่งใหญ่มาให้ 2 สาว ได้เรียนรู้ความหมายแท้จริงของชีวิต!! ” เฉกเช่นชีวิตของ “พาไล” (แซมมี่ เคาวเวลด์) สาวน้อยกำพร้าที่ครอบครัวผู้ดีเก่ารับอุปการะ เคยรับรางวัลผลการเรียนดีเยี่ยม และฝันอยากเป็นคุณหมอใส่ชุดสีขาว หากแต่ปัจจุบันพาไลวัย 25 ปี กลายเป็นโคโยตี้ตัวแม่ชื่อในวงการ คือ “เซอร์ไพรส์” ใช้ชีวิตโลดโผนเปลี่ยนผู้ชายไม่ซ้ำหน้า ทุกคนนิยามพาไลว่าสวยแต่ไร้สติ เพราะอารมณ์ชั่ววูบช่วงวัยรุ่นทำให้เธอมีชีวิตเน่าเฟะถึงทุกวันนี้ พาไลเสียดายการกระทำอันโง่เขลาของตัวเอง กระทั่งวันหนึ่งที่เธอแท้งลูกและได้พบกับ “นครินทร์” (นิว วงศกร) ดอกเตอร์หนุ่ม ผู้ที่มองว่ามนุษย์ทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง และเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์ได้รับโอกาสแก้ตัว เค้าจึงเป็นคนเดียวที่ทำให้พาไลกลับตัวได้ พาไลตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นท่ามกลางอุปสรรคมากมายที่พร้อมจะดึงเธอให้กลับไปสู่โลกโลกีย์เช่นเดิม แต่โชคดีที่พาไลรู้จักชีวิต และซึ้งกับคำว่ามนุษย์ จึงมีภูมิต้านทานพอ แตกต่างกับ “ปิ่นปัก” (รถเมล์ คะนึงนิจ) หญิงสาวงามสง่าเพียบพร้อมไปด้วยเงินทอง และการศึกษา เป็นเพชรเม็ดงามที่ชายหลายคนหมายปองถูกเลี้ยงมาแบบประคบประหงมจากพ่อแม่ เธอจึงดื้ออยู่ในที บวกกับการศึกษาสูงเป็นนักเรียนทุนรัฐบาลจบจากอเมริกา ทำให้ปิ่นปักทะนงตัวคิดว่าฉลาดกว่าใคร เพราะตำราเรียนยากกว่าการใช้ชีวิตหลายเท่า ที่ผ่านมาเธอจึงใช้ชีวิตในกรอบเพราะมันทำให้อุ่นใจ ปิ่นปักจึงไม่มีภูมิต้านทานปัญหาต่างๆ วันหนึ่งที่ชีวิตคู่ระหว่างเธอกับ “ศก” (แมทธิว ฉันทวานิช) เจอปัญหารุมเร้า ทำให้ปิ่นปักต้องเปลี่ยนตัวเองให้แข็งกร้าว เกือบจะนำพาตัวเองไปสู่หายนะของชีวิต ติดตามชมการแสดงสุดเชือดเฉือนของหนักแสดงมากมายในละคร “เลื่อมสลับลาย” ออกอากาศทุกคืนวันพุธ–พฤหัสบดี เวลา 20.20 ทางช่อง 7 และช่อง 7 HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เลื่อมสลับลาย


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: กฤษณา อโศกสิน
ISSN: -
DATE: 27 กรกฎาคม 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
    “เลื่อมสลับลาย” ละครแนวดราม่ารักเข้มข้น ผลงานการประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “กฤษณา  อโศกสิน” ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง โดยผู้จัดหนุ่ม “เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา” จาก “บริษัท มงคล การละคร จำกัด” ซึ่งถือเป็นละครหลังข่าวเรื่องแรกของค่ายนี้ บทโทรทัศน์ โดย “ชมนาด” พร้อมการประชันบทบาทรักเข้มข้นของ 4 พระนาง “แซมมี่ เคาวเวลด์” “นิว วงศกร” “รถเมล์ คะนึงนิจ” และ “แบงค์ อาทิตย์”  กำกับการแสดงโดย “บุญชู พิทักษ์เลิศกุล”

     “ชีวิต คือ การเริ่มต้นใหม่เสมอ..บางคนเริ่มต้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่า
     แต่บางคนกลับเดินไปสู่สิ่งที่แย่กว่าเดิม บางทีเหตุผลก็เอาชนะอารมณ์ไม่ได้
     เพราะคนเราถูกสร้างมาด้วยธาตุที่ต่างกัน ดั่งลวดลายของเลื่อมบนผืนผ้า
     ลายหนึ่งงดงามเหมือนสวรรค์สร้าง อีกลายก็สวยงามแต่ไร้ราคา แล้วโชคชะตาก็ส่งบททดสอบครั้ง ยิ่งใหญ่มาให้ 2 สาว ได้เรียนรู้ความหมายแท้จริงของชีวิต!! ”

     เฉกเช่นชีวิตของ “พาไล” (แซมมี่ เคาวเวลด์) สาวน้อยกำพร้าที่ครอบครัวผู้ดีเก่ารับอุปการะ เคยรับรางวัลผลการเรียนดีเยี่ยม และฝันอยากเป็นคุณหมอใส่ชุดสีขาว หากแต่ปัจจุบันพาไลวัย 25 ปี กลายเป็นโคโยตี้ตัวแม่ชื่อในวงการ คือ “เซอร์ไพรส์” ใช้ชีวิตโลดโผนเปลี่ยนผู้ชายไม่ซ้ำหน้า ทุกคนนิยามพาไลว่าสวยแต่ไร้สติ เพราะอารมณ์ชั่ววูบช่วงวัยรุ่นทำให้เธอมีชีวิตเน่าเฟะถึงทุกวันนี้ พาไลเสียดายการกระทำอันโง่เขลาของตัวเอง 

     กระทั่งวันหนึ่งที่เธอแท้งลูกและได้พบกับ “นครินทร์” (นิว วงศกร) ดอกเตอร์หนุ่ม ผู้ที่มองว่ามนุษย์ทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง และเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์ได้รับโอกาสแก้ตัว เค้าจึงเป็นคนเดียวที่ทำให้พาไลกลับตัวได้ พาไลตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นท่ามกลางอุปสรรคมากมายที่พร้อมจะดึงเธอให้กลับไปสู่โลกโลกีย์เช่นเดิม แต่โชคดีที่พาไลรู้จักชีวิต และซึ้งกับคำว่ามนุษย์  จึงมีภูมิต้านทานพอ แตกต่างกับ “ปิ่นปัก” (รถเมล์ คะนึงนิจ) หญิงสาวงามสง่าเพียบพร้อมไปด้วยเงินทอง และการศึกษา เป็นเพชรเม็ดงามที่ชายหลายคนหมายปองถูกเลี้ยงมาแบบประคบประหงมจากพ่อแม่ เธอจึงดื้ออยู่ในที บวกกับการศึกษาสูงเป็นนักเรียนทุนรัฐบาลจบจากอเมริกา ทำให้ปิ่นปักทะนงตัวคิดว่าฉลาดกว่าใคร เพราะตำราเรียนยากกว่าการใช้ชีวิตหลายเท่า ที่ผ่านมาเธอจึงใช้ชีวิตในกรอบเพราะมันทำให้อุ่นใจ ปิ่นปักจึงไม่มีภูมิต้านทานปัญหาต่างๆ วันหนึ่งที่ชีวิตคู่ระหว่างเธอกับ “ศก” (แมทธิว ฉันทวานิช) เจอปัญหารุมเร้า ทำให้ปิ่นปักต้องเปลี่ยนตัวเองให้แข็งกร้าว เกือบจะนำพาตัวเองไปสู่หายนะของชีวิต

     ติดตามชมการแสดงสุดเชือดเฉือนของหนักแสดงมากมายในละคร “เลื่อมสลับลาย”  ออกอากาศทุกคืนวันพุธ–พฤหัสบดี เวลา 20.20 ทางช่อง 7 และช่อง 7 HD 

Share

 Date: [ 2015-07-29 10:23:58 ]  View : [ 1364 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.