“เพลิงตะวัน” ละครแนวดราม่า-แอ็กชั่น ผลงานเรื่องล่าสุดที่ผลิตโดย “บริษัท ดูมันดี จำกัด” โดยผู้จัดและผู้กำกับหนุ่ม “วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” สร้างจากประพันธ์ของ “น้ำผึ้งเดือน 8” บทโทรทัศน์โดย “ดรีมทีม” “เพลิงตะวัน” เป็นเรื่องราวของ “ธงไทย” (เอส กันตพงศ์) หนุ่มหล่อเจ้าของไร่ทานตะวันที่ได้ช่วยเหลือหญิงสาวนิรนาม ในสภาพที่หมดสติและเต็มไปด้วยเลือด เธอแท้งลูกอ่อนและสมองได้รับการกระทบกระเทือนเป็นตายเท่ากัน เมื่อฟื้นขึ้นมาภาพแรกที่เธอลืมตาเห็นคือธงไทย เธอโผเข้ากอดร้องไห้ด้วยความหวาดกลัว “แม่นวล” (ปิยะมาศ โมนยะกุล) รู้สึกสงสาร จึงตัดสินใจให้ธงไทยพาเธอกลับไปที่ไร่ และพร้อมที่จะอุปการะดูแลเธอ หญิงสาวไม่สามารถบอกเล่าอะไรได้เลย เธอสูญเสียความทรงจำทั้งหมด แม้กระทั่งการเดิน การกิน หรือการเข้าห้องน้ำ เธอไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ณ ไร่นวลตะวัน แม่นวลใช้เวลาทั้งหมดเพื่อดูแลเธอ กิจวัตรประจำวันของธงไทยหลังจากเสร็จงานในไร่คือ จะพาเธอนั่งรถเข็นไปชมดอกทานตะวัน “ตะวัน...ตะวัน” คือคำแรกที่หญิงสาวพูด นับแต่วันนั้นธงไทยจึงขอเรียกเธอว่า “ตะวัน” (เซฟฟานี อาวะนิค) พัฒนาการของตะวันดีวันดีคืน เธอเริ่มรู้สึกแว่บๆ เมื่อได้จับปืนเธอรู้สึกคุ้นเคย และโหยหาที่จะจับมันอีก ธงไทยรู้สึกประทับใจในความสวยน่ารักอ่อนหวานของตะวัน เค้าแน่ใจแล้วว่ารักหล่อนอย่างหมดหัวใจ ธงไทยตัดสินใจแต่งงานกับตะวัน แม่นวลเห็นชอบด้วย ธงไทยจึงเดินทางเข้ากรุงเทพฯกับตะวัน เพื่อไปตัดชุดแต่งงานกับ “วิว” (กระติ๊บ ชวัลกร) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิท วิวรู้สึกใจหายและประหลาดใจที่เพื่อนที่เธอแอบรักจะแต่งงาน เมื่อได้เห็นหน้าว่าที่เจ้าสาววิวก็ต้องตกใจ และธงไทยก็เห็นภาพคู่แต่งงานที่ทางร้านใช้ตกแต่งอยู่หนึ่งในนั้นคือ หญิงสาวที่หน้าเหมือนกับตะวันกับผู้ชายท่าทางภูมิฐาน วิวบอกว่านี่คือ “คุณปรางค์ทอง” (เซฟฟานี อะวานิค) ไฮโซชื่อดังกับ “นันทวัฒน์” (อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) ทายาทพันล้าน ขณะที่ตะวันก็ยืนมองรูปถ่ายของตัวเองกับนันทวัฒน์ เธอรู้สึกปวดหัวจี๊ดๆ จนทนไม่ไหวล้มลงไปกับพื้น ธงไทยได้รู้รายละเอียดเกี่ยวกับตะวันจากปากของวิวว่าเป็นสาวไฮโซ กล้าได้กล้าเสียมีคุณสมบัติดีพร้อม เสียดายที่ชีวิตแต่งงานไม่ประสบความสำเร็จ เธอกับสามีต้องห่างกันเพราะพ่อแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม ธงไทยปะติดปะต่อเรื่องราวทั้งหมด คิดถึงเหตุการณ์ที่ปรางค์ทองถูกทำร้ายเลยพอจะเดาได้ว่าครอบครัวนี้อาจมีส่วนรู้เห็น เค้าจะช่วยเธออย่างไรดี ตะวันคือหญิงสาวที่เค้ารักและผูกพันจนจะแต่งงานด้วย ในขณะที่ความเป็นจริงเธอคือภรรยาของใครอีกคน...!! ติดตามชมความสนุกกันต่อได้ใน “เพลิงตะวัน” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7 สี
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เพลิงตะวัน


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: น้ำผึ้งเดือน 8
ISSN: -
DATE: 8 กันยายน 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

    “เพลิงตะวัน” ละครแนวดราม่า-แอ็กชั่น ผลงานเรื่องล่าสุดที่ผลิตโดย “บริษัท ดูมันดี จำกัด” โดยผู้จัดและผู้กำกับหนุ่ม “วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” สร้างจากประพันธ์ของ “น้ำผึ้งเดือน 8” บทโทรทัศน์โดย “ดรีมทีม”
   
    “เพลิงตะวัน” เป็นเรื่องราวของ “ธงไทย” (เอส กันตพงศ์) หนุ่มหล่อเจ้าของไร่ทานตะวันที่ได้ช่วยเหลือหญิงสาวนิรนาม ในสภาพที่หมดสติและเต็มไปด้วยเลือด เธอแท้งลูกอ่อนและสมองได้รับการกระทบกระเทือนเป็นตายเท่ากัน เมื่อฟื้นขึ้นมาภาพแรกที่เธอลืมตาเห็นคือธงไทย เธอโผเข้ากอดร้องไห้ด้วยความหวาดกลัว “แม่นวล” (ปิยะมาศ โมนยะกุล) รู้สึกสงสาร จึงตัดสินใจให้ธงไทยพาเธอกลับไปที่ไร่ และพร้อมที่จะอุปการะดูแลเธอ หญิงสาวไม่สามารถบอกเล่าอะไรได้เลย เธอสูญเสียความทรงจำทั้งหมด แม้กระทั่งการเดิน การกิน หรือการเข้าห้องน้ำ เธอไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ณ ไร่นวลตะวัน แม่นวลใช้เวลาทั้งหมดเพื่อดูแลเธอ กิจวัตรประจำวันของธงไทยหลังจากเสร็จงานในไร่คือ จะพาเธอนั่งรถเข็นไปชมดอกทานตะวัน “ตะวัน...ตะวัน” คือคำแรกที่หญิงสาวพูด นับแต่วันนั้นธงไทยจึงขอเรียกเธอว่า “ตะวัน” (เซฟฟานี อาวะนิค) พัฒนาการของตะวันดีวันดีคืน เธอเริ่มรู้สึกแว่บๆ เมื่อได้จับปืนเธอรู้สึกคุ้นเคย และโหยหาที่จะจับมันอีก ธงไทยรู้สึกประทับใจในความสวยน่ารักอ่อนหวานของตะวัน เค้าแน่ใจแล้วว่ารักหล่อนอย่างหมดหัวใจ

     ธงไทยตัดสินใจแต่งงานกับตะวัน แม่นวลเห็นชอบด้วย ธงไทยจึงเดินทางเข้ากรุงเทพฯกับตะวัน เพื่อไปตัดชุดแต่งงานกับ “วิว” (กระติ๊บ ชวัลกร) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิท วิวรู้สึกใจหายและประหลาดใจที่เพื่อนที่เธอแอบรักจะแต่งงาน เมื่อได้เห็นหน้าว่าที่เจ้าสาววิวก็ต้องตกใจ และธงไทยก็เห็นภาพคู่แต่งงานที่ทางร้านใช้ตกแต่งอยู่หนึ่งในนั้นคือ หญิงสาวที่หน้าเหมือนกับตะวันกับผู้ชายท่าทางภูมิฐาน วิวบอกว่านี่คือ “คุณปรางค์ทอง” (เซฟฟานี อะวานิค) ไฮโซชื่อดังกับ “นันทวัฒน์” (อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) ทายาทพันล้าน ขณะที่ตะวันก็ยืนมองรูปถ่ายของตัวเองกับนันทวัฒน์ เธอรู้สึกปวดหัวจี๊ดๆ จนทนไม่ไหวล้มลงไปกับพื้น ธงไทยได้รู้รายละเอียดเกี่ยวกับตะวันจากปากของวิวว่าเป็นสาวไฮโซ กล้าได้กล้าเสียมีคุณสมบัติดีพร้อม เสียดายที่ชีวิตแต่งงานไม่ประสบความสำเร็จ เธอกับสามีต้องห่างกันเพราะพ่อแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม 

      ธงไทยปะติดปะต่อเรื่องราวทั้งหมด คิดถึงเหตุการณ์ที่ปรางค์ทองถูกทำร้ายเลยพอจะเดาได้ว่าครอบครัวนี้อาจมีส่วนรู้เห็น เค้าจะช่วยเธออย่างไรดี ตะวันคือหญิงสาวที่เค้ารักและผูกพันจนจะแต่งงานด้วย ในขณะที่ความเป็นจริงเธอคือภรรยาของใครอีกคน...!! ติดตามชมความสนุกกันต่อได้ใน “เพลิงตะวัน” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7 สี           

Share

 Date: [ 2023-02-02 14:25:14 ]  View : [ 10717 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.