“รอยรัก แรงแค้น” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของผู้จัดและผู้กำกับมากฝีมือ “ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” จาก “บริษัท สามัญการละคร” ดัดแปลงจากบทประพันธ์เรื่อง “เมียนอกหัวใจ” ของ “ชลาลัย” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” “รอยรัก แรงแค้น” เริ่มขึ้นเมื่อ “คิมหันต์” (ภัทรเดช สงวนความดี) ชายหนุ่มที่มีปมในใจ เพราะพ่อแม่ของเค้าถูกปล้นฆ่าโดยไม่สามารถหาตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษได้ ปัจจุบันชีวิตเค้ากำลังมีความสุข กับการที่จะได้แต่งงานกับ “มุกริน” (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) ผู้หญิงที่เค้ารักจนสุดหัวใจ แต่ทุกอย่างกลับต้องพังทลายลง เพียงเพราะพี่สาวเพียงคนเดียวของเค้าต้องมาถูกฆ่าด้วยน้ำมือของ “ธาดา” (วัชรบูล ลี้สุวรรณ) พี่ชายของมุกรินว่าที่เจ้าสาวของเค้า มุกรินต้องตกอยู่ตรงกลางระหว่างความแค้นของพี่ชายและแฟนหนุ่มด้วยความจำใจ ในวัยเด็กถึงแม้ครอบครัวของเธอจะไม่ได้มีฐานะที่ดีนัก แต่ด้วยความรักที่พี่ชายคนเดียวของเธอมีให้ ทำให้มุกรินได้มีโอกาสไปเรียนต่อต่างประเทศ และได้พบกับคิมหันต์ แม้บางครั้งมุกรินจะไม่แน่ใจในสิ่งที่ธาดาทำนักว่าถูกหรือผิด แต่ด้วยความรักและความเชื่อใจ ทำให้เธอมักจะเข้าข้างพี่ชายคนเดียวของเธอโดยไม่ต้องคิด แต่กับครั้งนี้เมื่อเธอเลือกความเชื่อใจที่มีให้พี่ชายร่วมสายเลือด แลกกับความรักครั้งแรกและครั้งเดียวของเธอ เธอกลับไม่แน่ใจนักว่าการตัดสินใจของเธอถูกต้อง ในขณะที่ “พักตรา” (ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) ลูกสาวคนเดียวของนายทหารใหญ่ เธอมีทั้งฐานะและอำนาจตั้งแต่เด็กๆ จึงทำอะไรตามใจตัวเองอยู่เสมอ พักตราพบและสนใจในตัวคิมหันต์มาก่อนที่เธอจะแนะนำให้เค้ารู้จักกับมุกริน แต่ด้วยความมั่นใจเกินไป คิดว่าผู้ชายทุกคนต้องยอมสยบแทบเท้า เธอจึงทำเหมือนไม่ใส่ใจ จนในที่สุดเธอต้องเสียเค้าไปให้กับมุกริน ซึ่งเธอนับเป็นเพื่อนสนิท และเมื่อมีโอกาสลอยมาหาเธออีกครั้ง มีหรือที่คนอย่างพักตราจะไม่คว้าเอาไว้ เมื่อกฎหมายไม่อาจเอาผิดกับฆาตกรได้ การแก้แค้นอย่างสาสมจึงถูกนำมาใช้ แม้กับคนที่เขาเคยรักปานดวงใจ รอยรักก็มิอาจหักแรงแค้นลงได้แม้สักนิด ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “รอยรัก แรงแค้น” ออกอากาศทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี เวลา เวลา 20.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - รอยรักแรงแค้น


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: ชลาลัย
ISSN: -
DATE: 8 กันยายน 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “รอยรัก แรงแค้น” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของผู้จัดและผู้กำกับมากฝีมือ “ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” จาก “บริษัท สามัญการละคร” ดัดแปลงจากบทประพันธ์เรื่อง “เมียนอกหัวใจ” ของ “ชลาลัย” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ศรัณยู วงษ์กระจ่าง”

     “รอยรัก แรงแค้น” เริ่มขึ้นเมื่อ “คิมหันต์” (ภัทรเดช สงวนความดี) ชายหนุ่มที่มีปมในใจ เพราะพ่อแม่ของเค้าถูกปล้นฆ่าโดยไม่สามารถหาตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษได้ ปัจจุบันชีวิตเค้ากำลังมีความสุข กับการที่จะได้แต่งงานกับ “มุกริน” (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) ผู้หญิงที่เค้ารักจนสุดหัวใจ แต่ทุกอย่างกลับต้องพังทลายลง เพียงเพราะพี่สาวเพียงคนเดียวของเค้าต้องมาถูกฆ่าด้วยน้ำมือของ “ธาดา” (วัชรบูล ลี้สุวรรณ) พี่ชายของมุกรินว่าที่เจ้าสาวของเค้า มุกรินต้องตกอยู่ตรงกลางระหว่างความแค้นของพี่ชายและแฟนหนุ่มด้วยความจำใจ 

      ในวัยเด็กถึงแม้ครอบครัวของเธอจะไม่ได้มีฐานะที่ดีนัก แต่ด้วยความรักที่พี่ชายคนเดียวของเธอมีให้ ทำให้มุกรินได้มีโอกาสไปเรียนต่อต่างประเทศ และได้พบกับคิมหันต์ แม้บางครั้งมุกรินจะไม่แน่ใจในสิ่งที่ธาดาทำนักว่าถูกหรือผิด แต่ด้วยความรักและความเชื่อใจ ทำให้เธอมักจะเข้าข้างพี่ชายคนเดียวของเธอโดยไม่ต้องคิด แต่กับครั้งนี้เมื่อเธอเลือกความเชื่อใจที่มีให้พี่ชายร่วมสายเลือด แลกกับความรักครั้งแรกและครั้งเดียวของเธอ เธอกลับไม่แน่ใจนักว่าการตัดสินใจของเธอถูกต้อง ในขณะที่ “พักตรา” (ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) ลูกสาวคนเดียวของนายทหารใหญ่  เธอมีทั้งฐานะและอำนาจตั้งแต่เด็กๆ จึงทำอะไรตามใจตัวเองอยู่เสมอ พักตราพบและสนใจในตัวคิมหันต์มาก่อนที่เธอจะแนะนำให้เค้ารู้จักกับมุกริน แต่ด้วยความมั่นใจเกินไป คิดว่าผู้ชายทุกคนต้องยอมสยบแทบเท้า เธอจึงทำเหมือนไม่ใส่ใจ จนในที่สุดเธอต้องเสียเค้าไปให้กับมุกริน ซึ่งเธอนับเป็นเพื่อนสนิท และเมื่อมีโอกาสลอยมาหาเธออีกครั้ง มีหรือที่คนอย่างพักตราจะไม่คว้าเอาไว้

      เมื่อกฎหมายไม่อาจเอาผิดกับฆาตกรได้
      การแก้แค้นอย่างสาสมจึงถูกนำมาใช้
      แม้กับคนที่เขาเคยรักปานดวงใจ
      รอยรักก็มิอาจหักแรงแค้นลงได้แม้สักนิด

      ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “รอยรัก แรงแค้น” ออกอากาศทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี เวลา เวลา 20.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7  


Share

 Date: [ 2023-02-02 14:24:42 ]  View : [ 3022 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.