“คู่ปรับฉบับหัวใจ” ละครดราม่าสะท้อนสังคม ผลงานละครเรื่องใหม่ของ “บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “เทพิตา” เขียนโทรทัศน์โดย “ศักดิ์ชาย” กำกับการแสดงโดย “แดง บูรพา” “มาวิน” (ธันวา สุริยจักร) “นารา” (พิมประภา ตั้งประภาพร) และ “อินทร” (วาทิต โสภา) 3 คน เพื่อนรัก มาวินเป็นลูกชายของนักธุรกิจนำเข้ารถยนต์ยุโรป ส่วนแม่เป็นนักสังคมสังเคราะห์ ทั้งคู่ทำแต่งานไม่มีเวลาดูแลมาวิน ให้แต่เงินเท่านั้นจนทำให้มาวินขาดความรักและ ดูถูกคุณค่าของคน ด้านนาราเป็นลูกสาวของเจ้าของห้างสรรพสินค้า เธอเป็นความหวังของพ่อและแม่ เพราะ “นิชา” (ณธิดา ภัทรชาญไชย) พี่สาวของเธอทำให้พ่อแม่ผิดหวังที่เรียนไม่จบ ความกดดันทุกอย่างเลยตกมาอยู่ที่นารา ส่วนอินทรเป็นลูกของรัฐมนตรี และเมื่อแม่ของอินทรเสีย พ่อของเค้าก็มีภรรยาใหม่ ซึ่งอายุห่างกับสินชัยกว่า 20 ปี โดยแม่เลี้ยงก็สนใจในตัวอินทรจึงยอมแต่งงานกับพ่อของเค้า ในขณะเดียวกันอีกมุมหนึ่ง “แพรไหม” (อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) “ชนน” (จุติ จำเริญเกตุประทีป) และ “รตี” (พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) เป็นเพื่อนรักกันเช่นกัน แพรไหมเป็นลูกของแม่ค้าขายผัก ที่พ่อแม่แยกทางกัน แต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ส่วนชนนเป็นลูกของคนขับรถตุ๊กตุ๊กประจำตลาด ชนนอยู่กับพ่อ 2 คน เพราะแม่เสียแล้ว ทั้งคู่สนิทสนมกันเหมือนเพื่อน ผิดกับรตีที่มีทั้งพ่อและแม่ที่ต่างก็ทะเยอทะยานอยากจะสุขสบาย แล้วโชคชะตาก็พาให้ทั้ง 6 คนมาเรียนในมหาวิทยาลัย และคณะเดียวกัน ชนนกับนาราดีใจมาก แต่ชนนก็พยายามเก็บความรู้สึกไว้เพราะรู้ว่าฐานะตัวต่ำต้อย ขณะที่มาวินหาโอกาสแกล้งแพรไหมตลอด จนเป็นที่อิจฉาของอินทรและรตี มาวินเข้าใจผิดคิดว่าแพรไหมมีอาชีพเป็นเมียเก็บเด็กเสี่ย มาวินจึงไม่ชอบแพรไหม เส้นทางชีวิตของทั้ง 6 คน จะเป็นเช่นไร มิตรภาพจะแปรเปลี่ยนเป็นความรักหรือไม่อย่างไร ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “คู่ปรับฉบับหัวใจ” ได้ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น ทางช่อง 7 สี
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - คู่ปรับฉบับหัวใจ


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 977168571007
ผู้แต่ง: เทพิตา
ISSN: -
DATE: 10 พฤศจิกายน 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

    “คู่ปรับฉบับหัวใจ” ละครดราม่าสะท้อนสังคม ผลงานละครเรื่องใหม่ของ “บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “เทพิตา” เขียนโทรทัศน์โดย “ศักดิ์ชาย” กำกับการแสดงโดย “แดง บูรพา”

    “มาวิน” (ธันวา สุริยจักร) “นารา” (พิมประภา ตั้งประภาพร) และ “อินทร” (วาทิต โสภา)  3 คน เพื่อนรัก มาวินเป็นลูกชายของนักธุรกิจนำเข้ารถยนต์ยุโรป ส่วนแม่เป็นนักสังคมสังเคราะห์ ทั้งคู่ทำแต่งานไม่มีเวลาดูแลมาวิน ให้แต่เงินเท่านั้นจนทำให้มาวินขาดความรักและ ดูถูกคุณค่าของคน ด้านนาราเป็นลูกสาวของเจ้าของห้างสรรพสินค้า เธอเป็นความหวังของพ่อและแม่ เพราะ “นิชา” (ณธิดา ภัทรชาญไชย) พี่สาวของเธอทำให้พ่อแม่ผิดหวังที่เรียนไม่จบ  ความกดดันทุกอย่างเลยตกมาอยู่ที่นารา ส่วนอินทรเป็นลูกของรัฐมนตรี และเมื่อแม่ของอินทรเสีย พ่อของเค้าก็มีภรรยาใหม่ ซึ่งอายุห่างกับสินชัยกว่า 20 ปี โดยแม่เลี้ยงก็สนใจในตัวอินทรจึงยอมแต่งงานกับพ่อของเค้า 

     ในขณะเดียวกันอีกมุมหนึ่ง “แพรไหม” (อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) “ชนน” (จุติ จำเริญเกตุประทีป) และ “รตี” (พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) เป็นเพื่อนรักกันเช่นกัน แพรไหมเป็นลูกของแม่ค้าขายผัก ที่พ่อแม่แยกทางกัน แต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ส่วนชนนเป็นลูกของคนขับรถตุ๊กตุ๊กประจำตลาด ชนนอยู่กับพ่อ 2 คน เพราะแม่เสียแล้ว ทั้งคู่สนิทสนมกันเหมือนเพื่อน ผิดกับรตีที่มีทั้งพ่อและแม่ที่ต่างก็ทะเยอทะยานอยากจะสุขสบาย แล้วโชคชะตาก็พาให้ทั้ง 6 คนมาเรียนในมหาวิทยาลัย และคณะเดียวกัน ชนนกับนาราดีใจมาก แต่ชนนก็พยายามเก็บความรู้สึกไว้เพราะรู้ว่าฐานะตัวต่ำต้อย ขณะที่มาวินหาโอกาสแกล้งแพรไหมตลอด จนเป็นที่อิจฉาของอินทรและรตี มาวินเข้าใจผิดคิดว่าแพรไหมมีอาชีพเป็นเมียเก็บเด็กเสี่ย มาวินจึงไม่ชอบแพรไหม

     เส้นทางชีวิตของทั้ง 6 คน จะเป็นเช่นไร มิตรภาพจะแปรเปลี่ยนเป็นความรักหรือไม่อย่างไร ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “คู่ปรับฉบับหัวใจ” ได้ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น ทางช่อง 7 สี 

Share

 Date: [ 2023-02-02 14:12:25 ]  View : [ 2012 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.