“รักเร่” ละครโทรทัศน์เรื่องแรกของผู้จัดหน้าใหม่ “คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี กิติยากร” ผลิตโดย “บริษัท ฮันนี่ แอนด์ เฟรนด์ ออร์กาไนซ์เซอร์ จำกัด” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 สร้างจากบทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “โสภาค สุวรรณ” บทโทรทัศน์โดย “ฐา-นวดี สถิตยุทธการ” กำกับการแสดงโดย “กฤษณะ แสงสร้อย” โดย “พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ” ทรงให้เกียรติร่วมแสดงนำในบท “อาพร้อมจิต” และการพบกันอีกครั้งของ 2 พระนางจากช่อง 7 สี “อรรคพันธ์ นะมาตร์” “เขมนิจ จามิกรณ์” ร่วมด้วย “อัษฎา พานิชกุล” “จารุณี สุขสวัสดิ์” “สรพงศ์ ชาตรี” “ทูน หิรัญทรัพย์” “มาริสา แอนนิต้า” และนักแสดงอีกคับคั่ง “รักเร่” เป็นเรื่องราวของ “วายูน” (เขมนิจ จามิกรณ์) หญิงสาวกำพร้าวัย 20 เติบโตขึ้นมาด้วยการเลี้ยงดูของ “ปู่ผิน” (สรพงศ์ ชาตรี) ซึ่งเป็นข้าราชการชั้นกลางที่เกษียณแล้ว และ “อาภักดิ์” (ทูน หิรัญทรัพย์) “อาพร้อมจิต” (พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชา ทินัดดามาตุ) ซึ่งเลี้ยงดูเธอมาอย่างลูก แต่ถึงกระนั้นวายูนก็ยังเป็นเด็กที่โหยหาความรักจากพ่อและแม่ เธอได้ไปเรียนวิชาล่ามที่มหาวิทยาลัยเวียนนา ด้วยทุนอันจำกัด จึงมีความเป็นอยู่ที่นั่นอย่างขัดสน แต่เธอก็อดทนและมุ่งมั่นที่จะเรียนให้จบ และได้ปริญญามาอวดผู้มีพระคุณให้ได้ ขณะที่ “ดร.รามิล รณลักษณ์” (อรรคพันธ์ นะมาตร์) ดอกเตอร์หนุ่มหน้าตาดี อนาคตทางวงการทูตไกล เพิ่งรับตำแหน่งเลขาฯโท ประจำสถานทูตไทยในกรุงเวียนนาคนใหม่ รามิลกำพร้าพ่อและแม่เช่นกัน แต่ต่างจากวายูนอย่างสิ้นเชิง เพราะเค้าได้รับการเลี้ยงดูจาก “น้า นิตยา” (จารุณี สุขสวัสดิ์) น้าสาวซึ่งเป็นสาวโสดที่ร่ำรวยมหาศาล และฝังหัวเค้ามาตั้งแต่เด็กจนโตว่าผู้หญิงที่เข้ามาหาเค้าทุกคนหาได้มีความจริงใจไม่ มีแต่หวังจะเกาะกินเค้าซึ่งมีอนาคตไกลรออยู่ข้างหน้า ทำให้รามิลไม่คิดจะลงหลักปักฐานกับผู้หญิงคนไหน จนกระทั่งมาเจอวายูน ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของละคร “รักเร่” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม 2558 ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - รักเร่


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: โสภาค สุวรรณ
ISSN: -
DATE: 22 ธันวาคม 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

    “รักเร่” ละครโทรทัศน์เรื่องแรกของผู้จัดหน้าใหม่ “คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี กิติยากร” ผลิตโดย “บริษัท ฮันนี่ แอนด์ เฟรนด์ ออร์กาไนซ์เซอร์ จำกัด” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 สร้างจากบทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “โสภาค สุวรรณ” บทโทรทัศน์โดย “ฐา-นวดี สถิตยุทธการ” กำกับการแสดงโดย “กฤษณะ แสงสร้อย” โดย “พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ” ทรงให้เกียรติร่วมแสดงนำในบท “อาพร้อมจิต” และการพบกันอีกครั้งของ 2 พระนางจากช่อง 7 สี “อรรคพันธ์ นะมาตร์” “เขมนิจ จามิกรณ์” ร่วมด้วย “อัษฎา พานิชกุล” “จารุณี สุขสวัสดิ์” “สรพงศ์ ชาตรี” “ทูน หิรัญทรัพย์” “มาริสา แอนนิต้า” และนักแสดงอีกคับคั่ง  

     “รักเร่” เป็นเรื่องราวของ “วายูน” (เขมนิจ จามิกรณ์) หญิงสาวกำพร้าวัย 20 เติบโตขึ้นมาด้วยการเลี้ยงดูของ “ปู่ผิน” (สรพงศ์ ชาตรี) ซึ่งเป็นข้าราชการชั้นกลางที่เกษียณแล้ว และ “อาภักดิ์” (ทูน หิรัญทรัพย์)  “อาพร้อมจิต” (พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชา ทินัดดามาตุ) ซึ่งเลี้ยงดูเธอมาอย่างลูก แต่ถึงกระนั้นวายูนก็ยังเป็นเด็กที่โหยหาความรักจากพ่อและแม่  เธอได้ไปเรียนวิชาล่ามที่มหาวิทยาลัยเวียนนา ด้วยทุนอันจำกัด จึงมีความเป็นอยู่ที่นั่นอย่างขัดสน แต่เธอก็อดทนและมุ่งมั่นที่จะเรียนให้จบ และได้ปริญญามาอวดผู้มีพระคุณให้ได้ 

      ขณะที่ “ดร.รามิล รณลักษณ์” (อรรคพันธ์ นะมาตร์) ดอกเตอร์หนุ่มหน้าตาดี อนาคตทางวงการทูตไกล เพิ่งรับตำแหน่งเลขาฯโท ประจำสถานทูตไทยในกรุงเวียนนาคนใหม่ รามิลกำพร้าพ่อและแม่เช่นกัน แต่ต่างจากวายูนอย่างสิ้นเชิง เพราะเค้าได้รับการเลี้ยงดูจาก “น้า นิตยา”  (จารุณี สุขสวัสดิ์) น้าสาวซึ่งเป็นสาวโสดที่ร่ำรวยมหาศาล และฝังหัวเค้ามาตั้งแต่เด็กจนโตว่าผู้หญิงที่เข้ามาหาเค้าทุกคนหาได้มีความจริงใจไม่  มีแต่หวังจะเกาะกินเค้าซึ่งมีอนาคตไกลรออยู่ข้างหน้า ทำให้รามิลไม่คิดจะลงหลักปักฐานกับผู้หญิงคนไหน จนกระทั่งมาเจอวายูน  

    ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของละคร “รักเร่” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม 2558 ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HD 

Share

 Date: [ 2023-02-02 14:04:41 ]  View : [ 2013 ]   Reply : [ 2 ]


  Reply : 1   IP: 5.188.48.12
Brainue


where can i buy clomid over the counter
 Date Post : 2021-06-14 07:54:07

  Reply : 2   IP: 5.188.48.12
Brainue


disulfiram 500 mg tablets
 Date Post : 2021-06-15 11:33:27

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.