“คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” ผลงานละครเรื่องล่าสุดทางช่อง 7 สี ที่ผลิตโดย “บริษัท ปรากฏการณ์ดี จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์และลิขสิทธิ์โดย “เล่าเต็ง” กำกับการแสดงโดย “ตรัยยุทธ กิ่งภากรณ์” นำแสดงโดย 2 พระนางคู่จิ้นขวัญใจแฟนๆ “ขวัญ อุษามณี” และ “วิน ธาวิน” ซึ่งถือเป็นละครเรื่องแรกในรอบ 3 ปี ของหนุ่มวิน หลังกลับจากไปศึกษาต่อต่างประเทศ “ขอจันทร์” (ขวัญ อุษามณี) ในวัยเด็กที่มักจะถูกเพื่อนๆ เรียกว่า “ยายดอกหน้าวัว” เพราะปานดำที่หน้า เธอถูกล้อและแกล้งมาตั้งแต่เด็กจึงทำให้เป็นคนเก็บตัวพูดน้อย แต่ใช่ว่าหัวใจเธอจะไม่มีรัก เมื่อเธอไปหลงรัก “นที” (แบงค์ อาทิตย์) ลูกชายคนรองของตระกูลเชตวัตร ขอจันทร์รวบรวมความกล้าไปสารภาพความในใจกับนที ก่อนที่เธอจะต้องไปใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาในฐานะนักเรียนทุน นทีอึ้งเมื่อรู้ว่าขอจันทร์ชอบ แต่ยังไม่ทันที่จะตอบอะไร กลุ่มเพื่อนนทีก็เข้ามาพร้อมกับล้อนทีว่ามีแฟนเป็นดอกหน้าวัว ด้วยความอายทำให้นทีผลักขอจันทร์ล้มลง และบอกกับขอจันทร์ว่ายายดอกหน้าวัวอย่างเธออย่าคิดแม้แต่จะสบตามองเทพบุตรอย่างเขา ขอจันทร์โกรธและบอกกับตัวเองว่าเธอจะกลับมาแก้แค้นและทำให้นทีรักเธอให้ได้ สิบปีผ่านไปทุกคนลืมเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนนั้นกับขอจันทร์อย่างสิ้นเชิง ยกเว้น “ศิลา” (วิน ธาวิน) บุตรชายคนโตผู้เป็นความหวังของครอบครัว ศิลาเป็นคนพูดน้อยและคิดทุกอย่างเป็นเม็ดเงิน แตกต่างกับนทีน้องชายคนรอง ผู้มีความกะล่อนและลีลาแพรวพราวในการจีบสาวที่ลื่นไหล คนที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับนทีก็คือ “เดือนวารี” (อ้อม อังคณา) น้องสาวคนสุดท้องที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมหาวิทยาลัย ความน่ารักของเธอทำให้หนุ่มๆ ต่างรุมตอม แต่เธอก็ไม่สนใจใครเพราะเธอคิดว่าผู้ชายเหล่านั้นก็เหมือนกับนทีพี่ชายของเธอ แต่คนที่ซวยที่สุดคือ “ตะวันฉาย” (อั๋น ชยพล) น้องชายของขอจันทร์ผู้อาศัยในบ้านหลังนี้ นทีได้พบกับขอจันทร์ ที่บัดนี้กลายเป็นสาวงามที่ชายหนุ่มทุกคนใฝ่ปอง แต่ทั้งสองกลับจำกันไม่ได้และปิ๊งกันทันที แต่แล้วนทีก็ต้องถูกจับให้หมั้นหมายกับ “ลีน่า” (จิ๊บ คีตภัทร) ซึ่งศิลาและแม่ของเค้าเลือกให้ ขอจันทร์ได้ปรากฏตัวขึ้นในงานหมั้น และเธอก็ได้รู้ว่าความจริงว่าชายหนุ่มรูปงามคนนั้นคือเด็กชายนที และทันใดนั้นแผนการแก้แค้นของเธอก็เริ่มต้นขึ้น คือการให้นทียกเลิกงานหมั้นระหว่างเขากับลีน่า และขอจันทร์ก็ได้โกหกทุกคนว่าเธอคือ “แองจี้” เมื่อรักแรกในวัยเด็กของเธอ คือฝันร้าย เวลาผ่านไปจากเด็กหญิงขี้เหร่กลายเป็นสาวงามที่ทุกคนใฝ่ปอง เธอจะเลือกใครระหว่างชายในฝันผู้เป็นรักแรกของเธอ หรือเขาผู้ที่จะเป็นรักสุดท้ายมิอาจลืม ติดตามชมความสนุกสนานของ “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” ได้ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.25 น ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - คู่วุ่นลุ้นแผนรัก


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: เล่าเต็ง
ISSN: -
DATE: 2 กุมภาพันธ์ 2016
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

    “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” ผลงานละครเรื่องล่าสุดทางช่อง 7 สี ที่ผลิตโดย “บริษัท ปรากฏการณ์ดี จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์และลิขสิทธิ์โดย “เล่าเต็ง” กำกับการแสดงโดย “ตรัยยุทธ กิ่งภากรณ์” นำแสดงโดย 2 พระนางคู่จิ้นขวัญใจแฟนๆ “ขวัญ อุษามณี” และ “วิน ธาวิน” ซึ่งถือเป็นละครเรื่องแรกในรอบ 3 ปี ของหนุ่มวิน  หลังกลับจากไปศึกษาต่อต่างประเทศ 

     “ขอจันทร์” (ขวัญ อุษามณี) ในวัยเด็กที่มักจะถูกเพื่อนๆ เรียกว่า “ยายดอกหน้าวัว” เพราะปานดำที่หน้า เธอถูกล้อและแกล้งมาตั้งแต่เด็กจึงทำให้เป็นคนเก็บตัวพูดน้อย แต่ใช่ว่าหัวใจเธอจะไม่มีรัก เมื่อเธอไปหลงรัก “นที” (แบงค์ อาทิตย์) ลูกชายคนรองของตระกูลเชตวัตร ขอจันทร์รวบรวมความกล้าไปสารภาพความในใจกับนที ก่อนที่เธอจะต้องไปใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาในฐานะนักเรียนทุน นทีอึ้งเมื่อรู้ว่าขอจันทร์ชอบ แต่ยังไม่ทันที่จะตอบอะไร กลุ่มเพื่อนนทีก็เข้ามาพร้อมกับล้อนทีว่ามีแฟนเป็นดอกหน้าวัว ด้วยความอายทำให้นทีผลักขอจันทร์ล้มลง และบอกกับขอจันทร์ว่ายายดอกหน้าวัวอย่างเธออย่าคิดแม้แต่จะสบตามองเทพบุตรอย่างเขา ขอจันทร์โกรธและบอกกับตัวเองว่าเธอจะกลับมาแก้แค้นและทำให้นทีรักเธอให้ได้

      สิบปีผ่านไปทุกคนลืมเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนนั้นกับขอจันทร์อย่างสิ้นเชิง ยกเว้น “ศิลา” (วิน  ธาวิน) บุตรชายคนโตผู้เป็นความหวังของครอบครัว ศิลาเป็นคนพูดน้อยและคิดทุกอย่างเป็นเม็ดเงิน แตกต่างกับนทีน้องชายคนรอง ผู้มีความกะล่อนและลีลาแพรวพราวในการจีบสาวที่ลื่นไหล คนที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับนทีก็คือ “เดือนวารี” (อ้อม อังคณา) น้องสาวคนสุดท้องที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมหาวิทยาลัย ความน่ารักของเธอทำให้หนุ่มๆ ต่างรุมตอม แต่เธอก็ไม่สนใจใครเพราะเธอคิดว่าผู้ชายเหล่านั้นก็เหมือนกับนทีพี่ชายของเธอ แต่คนที่ซวยที่สุดคือ “ตะวันฉาย” (อั๋น ชยพล) น้องชายของขอจันทร์ผู้อาศัยในบ้านหลังนี้ นทีได้พบกับขอจันทร์ ที่บัดนี้กลายเป็นสาวงามที่ชายหนุ่มทุกคนใฝ่ปอง แต่ทั้งสองกลับจำกันไม่ได้และปิ๊งกันทันที แต่แล้วนทีก็ต้องถูกจับให้หมั้นหมายกับ “ลีน่า” (จิ๊บ คีตภัทร) ซึ่งศิลาและแม่ของเค้าเลือกให้ ขอจันทร์ได้ปรากฏตัวขึ้นในงานหมั้น และเธอก็ได้รู้ว่าความจริงว่าชายหนุ่มรูปงามคนนั้นคือเด็กชายนที และทันใดนั้นแผนการแก้แค้นของเธอก็เริ่มต้นขึ้น คือการให้นทียกเลิกงานหมั้นระหว่างเขากับลีน่า  และขอจันทร์ก็ได้โกหกทุกคนว่าเธอคือ  “แองจี้” 

      เมื่อรักแรกในวัยเด็กของเธอ คือฝันร้าย เวลาผ่านไปจากเด็กหญิงขี้เหร่กลายเป็นสาวงามที่ทุกคนใฝ่ปอง เธอจะเลือกใครระหว่างชายในฝันผู้เป็นรักแรกของเธอ หรือเขาผู้ที่จะเป็นรักสุดท้ายมิอาจลืม ติดตามชมความสนุกสนานของ “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” ได้ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.25 น ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HD 

Share

 Date: [ 2023-02-02 10:44:39 ]  View : [ 1651 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.