อาจารย์ชัชวัส พรหมเมกาพัฒพยากรณ์ เป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถทางด้านดูดวงชะตาในหลายๆศาสตร์ด้วยกัน และดูได้อย่างแม่นยำทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ทั้งที่ก่อนที่อาจารย์ชัชวัสจะหันมาสนใจเรื่องของศาสตร์พยากรณ์นั้น เขาไม่มีความเชื่อในเรื่องของหมอดูเลย เขาเชื่อว่าความขยันหมั่นเพียร ความอดทนสู้งานโดยไม่เกี่ยงว่าเงินน้อยเงินมากขอให้หนักเอาเบาสู้ ตั้งใจทำงานด้วยหนึ่งสมองกับสองมือจะทำให้ไม่อดตาย ไม่จน แต่ความเชื่อของเขาไม่ตรงกับความเป็นจริงในชีวิต วันหนึ่งเขาต้องตกงานเมื่อหัวหน้าไปมีปัญหากับเจ้านายที่เป็นต่างชาติ โอกาสการทำงานจึงถูกปิดลง อาจารย์ชัชวัสใช้เวลาว่างช่วงตกงานมาใคร่ครวญและตั้งสติเพื่อคิดหาลู่ทางดำเนินชีวิตต่อไป จึงตระเวนไปดูดวงกับอาจารย์หลายท่าน ซึ่งแต่ละท่านต่างก็มีศาสตร์สำหรับพยากรณ์ที่แม่นยำอย่างน่าทึ่ง เขาสงสัยว่าอาจารย์รู้อดีตของเขาได้อย่างไร ความสงสัยบวกกับความสนใจทำให้พยายามศึกษาหาคำตอบพร้อมกับหาความรู้เกี่ยวกับศาสตร์ทางด้านพยากรณ์เพิ่มมากขึ้น และสิ่งที่เขาถูกทักทายมาจากอาจารย์หลายท่านคือ เขาหมดเวลาสำหรับทางโลกแล้ว จะต้องเข้ามาอยู่ในโลกของคนพยากรณ์ ในที่สุดอาจารย์ชัชวัสจึงได้เริ่มต้นเรียนวิชาโหราศาสตร์ที่สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ วิชาต่างๆที่ได้เรียนมาคือ การพยากรณ์ดวง 7 ตัว 4 ฐาน ศาสตร์บ้านเลขที่มงคล เลขทะเบียนรถ 4 ตัวท้ายมือถือ เลขบัตรประชาชน รหัสเอทีเอ็มมงคล การให้ฤกษ์มงคลต่างๆ ตั้งชื่อพารวย ลายเซ็นพารวย พิธีกรรมโบราณ การตั้งศาล ยกเสาเอก วิชาฮวงจุ้ย-ดวงจีน ศึกษาอยู่นานเกือบ 10 ปี จึงได้ออกดูดวงให้กับประชาชน ปรากฏว่าได้ผลตอบรับอย่างดียิ่ง นับว่าประสบความสำเร็จมาก จึงได้นำเอาประสบการณ์พร้อมทั้งความรู้ต่างๆที่เรียนมาเขียนลงในหนังสือเล่มนี้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับศาสตร์การดูดวงที่มีมานานหลายพันปีนี้เป็นศาสตร์เร้นลับที่จับต้องได้ ให้ผู้อ่านนำไปปรับใช้เพื่อส่งเสริมความสุขกับความมั่งมีที่ยั่งยืนของครอบครัวต่อไป
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  POCKETBOOKS - ดูดวงชะตารู้อนาคต


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9786162431906
ผู้แต่ง: อ.ชัชวัส
ISBN: 978-616-243-190-6
DATE: กันยายน 2016
PRICE: 130  บาท
SIZE: 141x205mm.
PAGE: 160  หน้า
หมวดหมู่ : ศาสนา ความเชื่อ ไสยศาสตร์และจิตวิญญาณ
New!
NEO-CLASSIC 11 พระปิดตาหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง
 
NEO-CLASSIC 10
 

CONTENT
 
       อาจารย์ชัชวัส พรหมเมกาพัฒพยากรณ์ เป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถทางด้านดูดวงชะตาในหลายๆศาสตร์ด้วยกัน และดูได้อย่างแม่นยำทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ทั้งที่ก่อนที่อาจารย์ชัชวัสจะหันมาสนใจเรื่องของศาสตร์พยากรณ์นั้น เขาไม่มีความเชื่อในเรื่องของหมอดูเลย เขาเชื่อว่าความขยันหมั่นเพียร ความอดทนสู้งานโดยไม่เกี่ยงว่าเงินน้อยเงินมากขอให้หนักเอาเบาสู้ ตั้งใจทำงานด้วยหนึ่งสมองกับสองมือจะทำให้ไม่อดตาย ไม่จน แต่ความเชื่อของเขาไม่ตรงกับความเป็นจริงในชีวิต วันหนึ่งเขาต้องตกงานเมื่อหัวหน้าไปมีปัญหากับเจ้านายที่เป็นต่างชาติ โอกาสการทำงานจึงถูกปิดลง

อาจารย์ชัชวัสใช้เวลาว่างช่วงตกงานมาใคร่ครวญและตั้งสติเพื่อคิดหาลู่ทางดำเนินชีวิตต่อไป จึงตระเวนไปดูดวงกับอาจารย์หลายท่าน ซึ่งแต่ละท่านต่างก็มีศาสตร์สำหรับพยากรณ์ที่แม่นยำอย่างน่าทึ่ง เขาสงสัยว่าอาจารย์รู้อดีตของเขาได้อย่างไร ความสงสัยบวกกับความสนใจทำให้พยายามศึกษาหาคำตอบพร้อมกับหาความรู้เกี่ยวกับศาสตร์ทางด้านพยากรณ์เพิ่มมากขึ้น และสิ่งที่เขาถูกทักทายมาจากอาจารย์หลายท่านคือ เขาหมดเวลาสำหรับทางโลกแล้ว จะต้องเข้ามาอยู่ในโลกของคนพยากรณ์

ในที่สุดอาจารย์ชัชวัสจึงได้เริ่มต้นเรียนวิชาโหราศาสตร์ที่สมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ วิชาต่างๆที่ได้เรียนมาคือ การพยากรณ์ดวง 7 ตัว 4 ฐาน ศาสตร์บ้านเลขที่มงคล เลขทะเบียนรถ 4 ตัวท้ายมือถือ เลขบัตรประชาชน รหัสเอทีเอ็มมงคล การให้ฤกษ์มงคลต่างๆ ตั้งชื่อพารวย ลายเซ็นพารวย พิธีกรรมโบราณ การตั้งศาล ยกเสาเอก วิชาฮวงจุ้ย-ดวงจีน ศึกษาอยู่นานเกือบ 10 ปี จึงได้ออกดูดวงให้กับประชาชน ปรากฏว่าได้ผลตอบรับอย่างดียิ่ง นับว่าประสบความสำเร็จมาก จึงได้นำเอาประสบการณ์พร้อมทั้งความรู้ต่างๆที่เรียนมาเขียนลงในหนังสือเล่มนี้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับศาสตร์การดูดวงที่มีมานานหลายพันปีนี้เป็นศาสตร์เร้นลับที่จับต้องได้ ให้ผู้อ่านนำไปปรับใช้เพื่อส่งเสริมความสุขกับความมั่งมีที่ยั่งยืนของครอบครัวต่อไป

Share

 Date: [ 2023-02-07 18:09:54 ]  View : [ 10920 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.