“ริษยา” เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งมีชีวิตจมอยู่กับความหลังที่ขมขื่น จิตใจจึงมีแต่ความริษยาอาฆาต จนความริษยานั้นหวนกลับมาทำร้ายตนเอง จนถึงแก่ชีวิตในที่สุด เป็นบทประพันธ์ของ “จุลลดา ภักดีภูมินทร์” ที่อยู่ในใจหลายๆ คน เคยถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วหลายครั้ง ล่าสุด “บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์(2002) จำกัด” โดยผู้จัด “จิตรลดา กัลย์จาฤก” ได้นำ “ริษยา” กลับมารีเมคอีกครั้ง บทโทรทัศน์โดย “ณ.ภัทรพร” กำกับการแสดงโดย “ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” “หม่อมชุลี” (ชไมพร จตุรภุช) มีมารดาเป็นหม่อมเจ้าหญิง บิดาเป็นเจ้าพระยามีน้องสาวชื่อ “ชวนชื่น” (อัญษนา บุรานันท์) ซึ่งมีนิสัยตรงกันข้ามกับหม่อมโดยสิ้นเชิง หม่อมชุลีมีลูกชายคนเดียวคือ “หม่อมราชวงศ์หริพันธ์” (ชนะพล สัตยา) ท่านพ่อของคุณชายสิ้นพระชนม์ไปตั้งแต่คุณชายยังเด็ก ด้วยการผูกพระศอตนเอง เพราะทนความดุดันและการวางอำนาจของหม่อมไม่ไหว ท่านทรงมีธิดาน้อยอีกหนึ่งคนซึ่งเกิดจากต้นห้องของหม่อมชุลี ต่อมาเธอทนความทารุณของหม่อมไม่ได้ จึงหนีออกจากวังโดยทิ้ง “หม่อมราชวงศ์วรรศิกา” (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์)ลูกสาวให้หม่อมชุลีเลี้ยงดูมาจนโต วรรศิกาเติบโตมาด้วยความกดดันจนมีกิริยาท่าทางเหมือนเป็นคนโรคประสาท ในวังอโยธยายังมี “อบสวาท” (ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์) สตรีสาวใหญ่ หลานสาวห่างๆ ของหม่อมชุลี อบสวาทแอบได้เสียกับคุณหริพันธ์ก่อนที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศ เมื่อคุณชายกลับมาก็ยังคงมีความสัมพันธ์กับอบสวาทเช่นเดิม หม่อมชุลีรู้เรื่องนี้แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร คุณชวนชื่นนั้นได้หนีตาม “นพ” (ดิลก ทองวัฒนา) ทำให้หม่อมชุลีโกรธจัดตัดขาดพี่น้อง แต่คุณชวนชื่นเจริญก้าวหน้า คุณนพผู้เป็นสามีทำธุรกิจมั่งคั่งร่ำรวย ทั้งคู่มีบุตรชาย ชื่อ “ชนก” (ธันวา สุริยจักร) กับ “ชนนี” (ฮาน่า ลีวิส) บุตรสาว ชนกเรียนหนังสือที่อเมริกาเพิ่งกลับมา ส่วนชนนีเรียนหนังสือในมหาวิทยาลัย คุณชายหริพันธ์ซึ่งเพิ่งจบการศึกษากลับจากประเทศอังกฤษ เป็นอาจารย์สอนในมหาวิทยาลัยที่ชนนีเรียนอยู่ นักเรียนสาวๆ รวมทั้งชนนีซึ่งไม่รู้ว่าหริพันธ์มีความเกี่ยวดองกัน ต่างชื่นชมว่าอาจารย์หล่อ สมาร์ท ขรึม ตามประสาเด็กสาวๆ เมื่อหม่อมชุลีเห็นชนนีและรู้ว่าเธอคือบุตรสาวของชวนชื่น ก็เกิดแผนการร้ายขึ้นในใจโดยวางแผนให้ท่านหญิงนวล (ดวงดาว จารุจินดา) ไปสู่ขอชนนีให้หริพันธ์ ท่ามกลางความประหลาดใจของทุกคน ชนนีก็ตอบรับยอมแต่งงานกับหริพันธ์ และนั่นคือการเริ่มต้นของความทุกข์อันยิ่งใหญ่ในชีวิตของชนนี เรื่องราวของความริษยาเคียดแค้นกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว และเรื่องราวต่อไปจะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ใน “ริษยา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD ขอขอบคุณช่อง 7 สี “คุณจิตรลดา กัลย์จาฤก” นักแสดงและทีมงานละครเรื่อง “ริษยา” ทุกท่าน รวมทั้ง “คุณปุ้ย” ประชาสัมพันธ์จาก “บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์(2002) จำกัด” ที่อำนวยความสะดวก และเอื้อเฟื้อภาพประกอบค่ะ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ริษยา


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: จุลลดา ภักดีภูมินทร์
ISSN: -
DATE: 27 ธันวาคม 2016
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

    “ริษยา” เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งมีชีวิตจมอยู่กับความหลังที่ขมขื่น จิตใจจึงมีแต่ความริษยาอาฆาต จนความริษยานั้นหวนกลับมาทำร้ายตนเอง จนถึงแก่ชีวิตในที่สุด เป็นบทประพันธ์ของ “จุลลดา ภักดีภูมินทร์” ที่อยู่ในใจหลายๆ คน เคยถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วหลายครั้ง ล่าสุด “บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์(2002) จำกัด” โดยผู้จัด “จิตรลดา กัลย์จาฤก” ได้นำ “ริษยา” กลับมารีเมคอีกครั้ง บทโทรทัศน์โดย “ณ.ภัทรพร” กำกับการแสดงโดย “ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” 

    “หม่อมชุลี” (ชไมพร จตุรภุช) มีมารดาเป็นหม่อมเจ้าหญิง บิดาเป็นเจ้าพระยามีน้องสาวชื่อ “ชวนชื่น” (อัญษนา บุรานันท์) ซึ่งมีนิสัยตรงกันข้ามกับหม่อมโดยสิ้นเชิง หม่อมชุลีมีลูกชายคนเดียวคือ “หม่อมราชวงศ์หริพันธ์” (ชนะพล สัตยา) ท่านพ่อของคุณชายสิ้นพระชนม์ไปตั้งแต่คุณชายยังเด็ก ด้วยการผูกพระศอตนเอง เพราะทนความดุดันและการวางอำนาจของหม่อมไม่ไหว ท่านทรงมีธิดาน้อยอีกหนึ่งคนซึ่งเกิดจากต้นห้องของหม่อมชุลี ต่อมาเธอทนความทารุณของหม่อมไม่ได้ จึงหนีออกจากวังโดยทิ้ง “หม่อมราชวงศ์วรรศิกา” (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์)ลูกสาวให้หม่อมชุลีเลี้ยงดูมาจนโต วรรศิกาเติบโตมาด้วยความกดดันจนมีกิริยาท่าทางเหมือนเป็นคนโรคประสาท

     ในวังอโยธยายังมี “อบสวาท” (ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์) สตรีสาวใหญ่ หลานสาวห่างๆ ของหม่อมชุลี อบสวาทแอบได้เสียกับคุณหริพันธ์ก่อนที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศ เมื่อคุณชายกลับมาก็ยังคงมีความสัมพันธ์กับอบสวาทเช่นเดิม หม่อมชุลีรู้เรื่องนี้แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร คุณชวนชื่นนั้นได้หนีตาม “นพ” (ดิลก ทองวัฒนา) ทำให้หม่อมชุลีโกรธจัดตัดขาดพี่น้อง แต่คุณชวนชื่นเจริญก้าวหน้า คุณนพผู้เป็นสามีทำธุรกิจมั่งคั่งร่ำรวย ทั้งคู่มีบุตรชาย ชื่อ “ชนก” (ธันวา สุริยจักร) กับ “ชนนี” (ฮาน่า ลีวิส) บุตรสาว ชนกเรียนหนังสือที่อเมริกาเพิ่งกลับมา ส่วนชนนีเรียนหนังสือในมหาวิทยาลัย คุณชายหริพันธ์ซึ่งเพิ่งจบการศึกษากลับจากประเทศอังกฤษ เป็นอาจารย์สอนในมหาวิทยาลัยที่ชนนีเรียนอยู่ นักเรียนสาวๆ รวมทั้งชนนีซึ่งไม่รู้ว่าหริพันธ์มีความเกี่ยวดองกัน ต่างชื่นชมว่าอาจารย์หล่อ สมาร์ท ขรึม ตามประสาเด็กสาวๆ 

     เมื่อหม่อมชุลีเห็นชนนีและรู้ว่าเธอคือบุตรสาวของชวนชื่น ก็เกิดแผนการร้ายขึ้นในใจโดยวางแผนให้ท่านหญิงนวล (ดวงดาว จารุจินดา) ไปสู่ขอชนนีให้หริพันธ์ ท่ามกลางความประหลาดใจของทุกคน ชนนีก็ตอบรับยอมแต่งงานกับหริพันธ์ และนั่นคือการเริ่มต้นของความทุกข์อันยิ่งใหญ่ในชีวิตของชนนี เรื่องราวของความริษยาเคียดแค้นกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว และเรื่องราวต่อไปจะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ใน “ริษยา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD

     ขอขอบคุณช่อง 7 สี “คุณจิตรลดา กัลย์จาฤก” นักแสดงและทีมงานละครเรื่อง “ริษยา” ทุกท่าน รวมทั้ง “คุณปุ้ย” ประชาสัมพันธ์จาก “บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์(2002) จำกัด” ที่อำนวยความสะดวก และเอื้อเฟื้อภาพประกอบค่ะ

Share

 Date: [ 2017-01-04 14:02:46 ]  View : [ 1166 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.