วิชาไสยศาสตร์เคยรุ่งเรืองในประเทศไทยเมื่อสมัยก่อน โดยย้อนหลังไปประมาณร้อยกว่าปี จะเห็นได้ว่าในยุคนั้นมีพระเกจิคณาจารย์ที่มีวิชาทั้งพุทธาคมและเวทมนตร์อันเข้มขลัง สามารถแสดงฤทธิ์บันดาลสิ่งใดๆให้เกิดขึ้นได้อย่างเหนือเหตุเหนือผล ถึงแม้พระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังท่านจะละสังขารไปนานแล้วแต่วัตถุมงคลของท่านที่ปลุกเสกไว้ก็ยังทำให้พุทธศาสนิกชนดิ้นรนไฝ่หามาบูชาติดตัวเพื่อความเป็นมงคลแก่ชีวิต วิชาไสยศาสตร์ ผู้ที่จะเรียนแล้วสำเร็จได้ตามที่ใจปรารถนานั้นจะต้องเป็นผู้ที่มีพลังจิตเข้มแข็งและเป็นผู้ที่ท่องมนต์คาถาได้อย่างแม่นยำไม่ผิดเพี้ยนจึงจะทำให้เกิดผลตามที่ต้องการ การเรียนวิชาไสยศาสตร์จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกันคือ ไสยขาว กับ ไสยดำ ไสยขาว จะเอาไว้ป้องกันตัวและช่วยเหลือผู้อื่นที่ถูกกระทำมาหรือถูกลมเพลมพัดที่ผู้เรียนทางไสยดำปล่อยของออกมา ไสยดำ ผู้เรียนมักจะเป็นฆราวาสที่มีจิตใจโหดเหี้ยมอำมหิต สามารถฆ่าคนได้อย่างเลือดเย็น ส่วนใหญ่แล้วพวกที่เรียนวิชาไสยศาสตร์ประเภทนี้จะเป็นฆราวาสที่มีจิตใจลุ่มหลงทะนงตน อาฆาตพยาบาทและโลภอยากได้อามิสสินจ้างรางวัลเพื่อมาสร้างความสุขให้ตนเอง ศาสตร์ทางไสยดำมีหลายแขนง ซึ่งแต่ละแขนงเป็นวิชาที่โหดร้าย อาทิเช่น คุณไสยเสกตะปูเข้าท้อง เสกหนังคลายเข้าท้อง บิดไส้ ดีดน้ำมันพรายให้สาวหลง หรือแม้แต่แปลงร่างเป็นสัตว์ร้ายอย่างเสือหรือจระเข้ก็สามารถทำได้ มีเหตุการณ์หนึ่งที่ถูกบันทึกไว้ เรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับบุคคลธรรมดา แต่เป็นถึงลูกของพระเจ้าแผ่นดินรัชกาลที่ 5 ชื่อ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ครั้งนั้นพระองค์ล่องเรือกลับมาทางจังหวัดชัยนาท และกำลังจะผ่านหน้าวัดปากคลองมะขามเฒ่า ปรากฏว่าเครื่องเรือดับต้องนำเรือเข้าจอดเทียบที่หน้าวัด ที่ท่าน้ำนั้นมีภิกษุสูงอายุนั่งอยู่กับกองหัวปลี ท่านชื่อหลวงปู่ศุข พระภิกษุได้หยิบหัวปลีขึ้นมาเสกแล้ววางหัวปลีลงพื้น ปรากฏว่าหัวปลีได้กลายเป็นกระต่ายวิ่งเล่นอย่างร่าเริง ยังความตื่นตะลึงให้กับกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ยิ่งนัก พระองค์เลื่อมใสศรัทธาหลวงปู่ศุขจึงฝากตัวเป็นศิษย์ และหลวงปู่ศุขยังแสดงให้พระองค์เห็นการเสกทหารของท่านให้เป็นจระเข้...นี่คือเรื่องราวที่ถูกบันทึกไว้ในความเข้มขลังของวิชาไสยศาสตร์ หลากหลายเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัวที่เกิดจากฤทธิ์ร้ายแห่งคุณไสยได้ถูกนำมาเปิดเผยรายละเอียดแล้วในเล่มนี้ นี่คือเรื่องจริงที่ถูกบันทึก เร้นลับ สยดสยอง ตายโดยหาสาเหตุไม่เจอ ท่านเชื่อหรือไม่?
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  POCKETBOOKS - ฤทธิ์ร้ายคุณไสยมนต์ดำน้ำมันพราย


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9786162431944
ผู้แต่ง: นที ลานโพธิ์
ISBN: 978-616-243-194-4
DATE: 19 มิถุนายน 2017
PRICE: 120  บาท
SIZE: 141x205mm.
PAGE: 128  หน้า
หมวดหมู่ : ศาสนา ความเชื่อ ไสยศาสตร์และจิตวิญญาณ
New!
NEO-CLASSIC 11 พระปิดตาหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง
 
NEO-CLASSIC 10
 

CONTENT
 

วิชาไสยศาสตร์เคยรุ่งเรืองในประเทศไทยเมื่อสมัยก่อน โดยย้อนหลังไปประมาณร้อยกว่าปี จะเห็นได้ว่าในยุคนั้นมีพระเกจิคณาจารย์ที่มีวิชาทั้งพุทธาคมและเวทมนตร์อันเข้มขลัง สามารถแสดงฤทธิ์บันดาลสิ่งใดๆให้เกิดขึ้นได้อย่างเหนือเหตุเหนือผล ถึงแม้พระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังท่านจะละสังขารไปนานแล้วแต่วัตถุมงคลของท่านที่ปลุกเสกไว้ก็ยังทำให้พุทธศาสนิกชนดิ้นรนไฝ่หามาบูชาติดตัวเพื่อความเป็นมงคลแก่ชีวิต

วิชาไสยศาสตร์ ผู้ที่จะเรียนแล้วสำเร็จได้ตามที่ใจปรารถนานั้นจะต้องเป็นผู้ที่มีพลังจิตเข้มแข็งและเป็นผู้ที่ท่องมนต์คาถาได้อย่างแม่นยำไม่ผิดเพี้ยนจึงจะทำให้เกิดผลตามที่ต้องการ การเรียนวิชาไสยศาสตร์จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกันคือ ไสยขาว กับ ไสยดำ

ไสยขาว จะเอาไว้ป้องกันตัวและช่วยเหลือผู้อื่นที่ถูกกระทำมาหรือถูกลมเพลมพัดที่ผู้เรียนทางไสยดำปล่อยของออกมา

ไสยดำ ผู้เรียนมักจะเป็นฆราวาสที่มีจิตใจโหดเหี้ยมอำมหิต สามารถฆ่าคนได้อย่างเลือดเย็น ส่วนใหญ่แล้วพวกที่เรียนวิชาไสยศาสตร์ประเภทนี้จะเป็นฆราวาสที่มีจิตใจลุ่มหลงทะนงตน อาฆาตพยาบาทและโลภอยากได้อามิสสินจ้างรางวัลเพื่อมาสร้างความสุข
ให้ตนเอง

ศาสตร์ทางไสยดำมีหลายแขนง ซึ่งแต่ละแขนงเป็นวิชาที่โหดร้าย อาทิเช่น คุณไสยเสกตะปูเข้าท้อง เสกหนังคลายเข้าท้อง บิดไส้ ดีดน้ำมันพรายให้สาวหลง หรือแม้แต่แปลงร่างเป็นสัตว์ร้ายอย่างเสือหรือจระเข้ก็สามารถทำได้

มีเหตุการณ์หนึ่งที่ถูกบันทึกไว้ เรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับบุคคลธรรมดา แต่เป็นถึงลูกของพระเจ้าแผ่นดินรัชกาลที่ 5 ชื่อ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ครั้งนั้นพระองค์ล่องเรือกลับมาทางจังหวัดชัยนาท และกำลังจะผ่านหน้าวัดปากคลองมะขามเฒ่า ปรากฏว่าเครื่องเรือดับต้องนำเรือเข้าจอดเทียบที่หน้าวัด ที่ท่าน้ำนั้นมีภิกษุสูงอายุนั่งอยู่กับกองหัวปลี ท่านชื่อหลวงปู่ศุข พระภิกษุได้หยิบหัวปลีขึ้นมาเสกแล้ววางหัวปลีลงพื้น ปรากฏว่าหัวปลีได้กลายเป็นกระต่ายวิ่งเล่นอย่างร่าเริง ยังความตื่นตะลึงให้กับกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ยิ่งนัก พระองค์เลื่อมใสศรัทธาหลวงปู่ศุขจึงฝากตัวเป็นศิษย์ และหลวงปู่ศุขยังแสดงให้พระองค์เห็นการเสกทหารของท่านให้เป็นจระเข้...นี่คือเรื่องราวที่ถูกบันทึกไว้ในความเข้มขลังของวิชาไสยศาสตร์

หลากหลายเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัวที่เกิดจากฤทธิ์ร้ายแห่งคุณไสยได้ถูกนำมาเปิดเผยรายละเอียดแล้วในเล่มนี้ นี่คือเรื่องจริงที่ถูกบันทึก เร้นลับ สยดสยอง ตายโดยหาสาเหตุไม่เจอ ท่านเชื่อหรือไม่?

Share

 Date: [ 2023-02-07 17:56:36 ]  View : [ 21893 ]   Reply : [ 1 ]


  Reply : 1   IP: 5.188.48.12
Brainue


20 mg nolvadex pct
 Date Post : 2021-06-16 04:16:52

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.