TOKU LIVE REPORT: - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์สำคัญในฉบับนี้จะเป็นข้อมูลล่าสุดของ “มาสค์ไรเดอร์บิลด์” กับการเปิดตัวร่างใหม่สุดแกร่งของไรเดอร์คู่หูอย่าง “มาสค์ไรเดอร์ครอสซ์” ที่มีชื่อว่า “มาสค์ไรเดอร์ครอสซ์แม็กม่า” ส่วนข้อมูลล่าสุดของขบวนการ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” จะแนะนำยาน VS วีฮิเคิล 2 แบบใหม่อย่าง “ซีสเซอร์ไดอัลไฟเตอร์ & เบลดไดอัลไฟเตอร์” ที่แปลงเป็นอาวุธให้กับหุ่นลูแปงไคเซอร์ นอกจากนี้ยังมีสกู๊ปพิเศษของ “มาสค์ไรเดอร์อเมซอน เดอะ มูฟวี่” มาแนะนำกันด้วยครับANIME NEWS: - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Ginga Eiyuu Densetsu : Die Neue These, Hitori no Shita : THE OUTCAST RatenTaishou-hen และ SSS.GRIDMAN อนิเมที่สร้างจากภาพยนตร์ฮีโร่แลงร่างยอดฮิตในอดีตของ TsuburayaANIMATE RUN: - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Pocket Monster Movie: Minna no Monogatari, Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darouka Movie: Orion no Ya, Caligula, LOST SONG, Piano no Mori และ Devils Line เป็นต้น20 ปี โปเกม่อน: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวของ Pokemon Sun/Moon “Challengers” ตอนที่ 3ความลับของโลก: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของดวงอาทิตย์” RETRO CLUB: - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีตฉบับนี้เป็นเรื่องราวของการ์ตูนฮีโร่ยอดฮิตในอดีตจากค่าย Tatsunoko อย่าง TekkamanPOWER OF THE FORCE: - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆในทุกแง่มุมจาก สตาร์วอร์ส โดยเฉพาะข่าวสินค้าของเล่นใหม่ๆSPECIAL SCOOP: - พาชมบรรยากาศงานสุดยอดป๊อบคัลเจอร์แห่งปี! BANGKOK COMIC CON X THAILAND COMIC CON 2018TOYS STATION: - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จาก ”มาสค์ไรเดอร์บิลด์” ของ BandaiTOYS STATION SPECIAL: - ช่วงพิเศษของ Toys Station ที่นำเสนอของเล่นจาก Darling in the Franxx การ์ตูนแนวไซไฟประเภทซูเปอร์โรบ็อท ที่ Bandai ทำออกมาเป็นของเล่นในชุด S.H.Figuarts และ Robot Spirits - ช่วงพิเศษของ Toys Station ที่นำเสนอของเล่นใหม่จาก Dragon Ball ของ Bandai ในชุด S.H.FiguartsDRAW A CARD: - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆประจำเดือนและคอลัมน์ที่น่าสนใจอีกมากมาย!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 313


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513891010
 VOL.   313
ISSN: -
DATE: 15 พฤษภาคม 2018
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: 114  หน้า
New!
VOL. 361
 
VOL. 360
 

CONTENT
 

TOKU LIVE REPORT:
   - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์สำคัญในฉบับนี้จะเป็นข้อมูลล่าสุดของ “มาสค์ไรเดอร์บิลด์” กับการเปิดตัวร่างใหม่สุดแกร่งของไรเดอร์คู่หูอย่าง “มาสค์ไรเดอร์ครอสซ์” ที่มีชื่อว่า “มาสค์ไรเดอร์ครอสซ์แม็กม่า” ส่วนข้อมูลล่าสุดของขบวนการ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” จะแนะนำยาน VS วีฮิเคิล 2 แบบใหม่อย่าง “ซีสเซอร์ไดอัลไฟเตอร์ & เบลดไดอัลไฟเตอร์” ที่แปลงเป็นอาวุธให้กับหุ่นลูแปงไคเซอร์ นอกจากนี้ยังมีสกู๊ปพิเศษของ “มาสค์ไรเดอร์อเมซอน เดอะ มูฟวี่” มาแนะนำกันด้วยครับ
ANIME NEWS:
   - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Ginga Eiyuu Densetsu : Die Neue These, Hitori no Shita : THE OUTCAST RatenTaishou-hen และ SSS.GRIDMAN อนิเมที่สร้างจากภาพยนตร์ฮีโร่แลงร่างยอดฮิตในอดีตของ Tsuburaya
ANIMATE RUN:
   - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Pocket Monster Movie: Minna no Monogatari, Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darouka Movie: Orion no Ya, Caligula, LOST SONG, Piano no Mori และ Devils Line เป็นต้น
20 ปี โปเกม่อน:
   - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวของ Pokemon Sun/Moon “Challengers” ตอนที่ 3
ความลับของโลก:
   - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของดวงอาทิตย์” 
RETRO CLUB:
   - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีตฉบับนี้เป็นเรื่องราวของการ์ตูนฮีโร่ยอดฮิตในอดีตจากค่าย Tatsunoko อย่าง Tekkaman
POWER OF THE FORCE:
   - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆในทุกแง่มุมจาก สตาร์วอร์ส โดยเฉพาะข่าวสินค้าของเล่นใหม่ๆ
SPECIAL SCOOP:
   - พาชมบรรยากาศงานสุดยอดป๊อบคัลเจอร์แห่งปี! BANGKOK COMIC CON X THAILAND COMIC CON 2018
TOYS STATION:
   - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จาก ”มาสค์ไรเดอร์บิลด์” ของ Bandai
TOYS STATION SPECIAL:
    - ช่วงพิเศษของ Toys Station ที่นำเสนอของเล่นจาก Darling in the Franxx การ์ตูนแนวไซไฟประเภทซูเปอร์โรบ็อท ที่ Bandai ทำออกมาเป็นของเล่นในชุด S.H.Figuarts และ Robot Spirits 
    - ช่วงพิเศษของ Toys Station ที่นำเสนอของเล่นใหม่จาก Dragon Ball ของ Bandai ในชุด S.H.Figuarts
DRAW A CARD:
     - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆประจำเดือน

และคอลัมน์ที่น่าสนใจอีกมากมาย!Share

 Date: [ 2018-06-11 16:05:43 ]  View : [ 16730 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.