“ระบำมาร” ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของ “บริษัท นีโน่บราเดอร์ส จำกัด” โดย 2 ผู้จัด “นีโน่-เมทนี บุรณศิริ” และ “หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ” สร้างจากบทประพันธ์ของ “กฤษณา อโศกสิน” บทโทรทัศน์โดย “ตุณย์” กำกับการแสดงโดย ON READ จุดเริ่มต้นของ “ระบำมาร” เริ่มขึ้นเมื่อ “สุวิกา” (กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท) หญิงสาวผู้แสนดีน่าสงสารอ่อนต่อโลก เธอเป็นผู้หญิงที่กำลังมีอนาคตไกลคนหนึ่ง แต่ต้องมาจบชีวิตก่อนเวลาอันควรเพราะผู้ชายเลวๆ คนหนึ่งหลอกลวงให้เธอเคลิ้มฝันถึงความรักและการครองคู่ที่มีความสุข เธอต้องตกเป็นเมียน้อยลำดับท้ายๆ ของผู้ชายคนนั้น เธอต้องช้ำใจอย่างแสนสาหัส เพราะยอมรับความจริงที่แสนเจ็บปวดไม่ได้ ความตายอย่างไม่ยุติธรรมของพี่สาว จุดชนวนความแค้นในใจของ “ถวิกา” (ทัศนียา การสมนุช) เพลิงแค้นครั้งนี้ร้อนแรงนัก ยากจะหาสิ่งใดมาราดรดดับสิ้นให้เหลือเพียงควันได้ ถวิกาสาบานตนว่าเธอจะไม่มีวันยอมปล่อยให้ความตายของสุวิกาไร้ค่า เพื่อเรียกร้องความชอบธรรมให้กับการตายของพี่สาวเธอจึงจำต้องร่ายรำในบทเพลงแค้น ฟาดฟัน เชือดเฉือนเริงระบำไปกับกิเลส โลดแล่นไปในโลกีย์ของมนุษย์ ที่หลงผิด ชอบ ชั่ว ดี สำหรับคนชั่วเธอคือมาร คอยทำลายล้างผลาญ แม้มันจะย้อนกลับมาทำลายตัวเธอเอง ถวิกาก็พร้อมยอมรับ นั่นเพราะความแค้นครั้งนี้สาหัสนัก เธอจึงจำใจต้องกลายเป็น “มาร” แรงพยาบาท แรงแค้น ไม่ต่างอะไรจาก “มาร” ที่ผลาญทำลายชีวิต หากมีสติ กำกับใจตัวเองด้วยศีลธรรม ไม่ยอมพ่ายแพ้ต่อกิเลส “มาร” ย่อมไม่มีทางได้ “เริงระบำ” สงครามระหว่าง “เมียหลวง” กับ “เมียน้อย” โปรดติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “ระบำมาร” ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ระบำมาร


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: กฤษณา อโศกสิน
ISSN: -
DATE: 10 สิงหาคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “ระบำมาร” ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของ “บริษัท นีโน่บราเดอร์ส จำกัด” โดย 2 ผู้จัด “นีโน่-เมทนี บุรณศิริ” และ “หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ” สร้างจากบทประพันธ์ของ “กฤษณา อโศกสิน” บทโทรทัศน์โดย “ตุณย์” กำกับการแสดงโดย ON READ

      จุดเริ่มต้นของ “ระบำมาร” เริ่มขึ้นเมื่อ “สุวิกา” (กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท) หญิงสาวผู้แสนดีน่าสงสารอ่อนต่อโลก เธอเป็นผู้หญิงที่กำลังมีอนาคตไกลคนหนึ่ง แต่ต้องมาจบชีวิตก่อนเวลาอันควรเพราะผู้ชายเลวๆ คนหนึ่งหลอกลวงให้เธอเคลิ้มฝันถึงความรักและการครองคู่ที่มีความสุข เธอต้องตกเป็นเมียน้อยลำดับท้ายๆ ของผู้ชายคนนั้น เธอต้องช้ำใจอย่างแสนสาหัส เพราะยอมรับความจริงที่แสนเจ็บปวดไม่ได้ ความตายอย่างไม่ยุติธรรมของพี่สาว จุดชนวนความแค้นในใจของ “ถวิกา” (ทัศนียา การสมนุช) เพลิงแค้นครั้งนี้ร้อนแรงนัก ยากจะหาสิ่งใดมาราดรดดับสิ้นให้เหลือเพียงควันได้ ถวิกาสาบานตนว่าเธอจะไม่มีวันยอมปล่อยให้ความตายของสุวิกาไร้ค่า เพื่อเรียกร้องความชอบธรรมให้กับการตายของพี่สาวเธอจึงจำต้องร่ายรำในบทเพลงแค้น ฟาดฟัน เชือดเฉือนเริงระบำไปกับกิเลส โลดแล่นไปในโลกีย์ของมนุษย์ ที่หลงผิด ชอบ ชั่ว ดี สำหรับคนชั่วเธอคือมาร คอยทำลายล้างผลาญ แม้มันจะย้อนกลับมาทำลายตัวเธอเอง ถวิกาก็พร้อมยอมรับ นั่นเพราะความแค้นครั้งนี้สาหัสนัก เธอจึงจำใจต้องกลายเป็น “มาร”

      แรงพยาบาท แรงแค้น ไม่ต่างอะไรจาก “มาร” ที่ผลาญทำลายชีวิต หากมีสติ กำกับใจตัวเองด้วยศีลธรรม ไม่ยอมพ่ายแพ้ต่อกิเลส “มาร” ย่อมไม่มีทางได้ “เริงระบำ” สงครามระหว่าง “เมียหลวง” กับ “เมียน้อย” โปรดติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “ระบำมาร” ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35


Share

 Date: [ 2018-08-15 11:55:44 ]  View : [ 8502 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.