TOKU LIVE REPORT: - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ฉบับนี้นำเสนอข้อมูลใหม่ของ “อุลตร้าแมนรูบ (R/B)” ที่แนะนำร่างใหม่ๆ และตัวร้ายของเรื่อง, “มาสค์ไรเดอร์บิลด์” ที่มีรายละเอียดของภาคเดอะมูฟวี่มาแนะนำ และขบวนการ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” ที่แนะนำความสามารถของนักรบคนใหม่ & หุ่นรบตัวล่าสุดANIME NEWS: - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Baki, Mirai no Miraiและ Youjo Senki Movie เป็นต้นANIMATE RUN: - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Mob Psycho 100 II, Kimetsu no Yaiba, Shoumetsu Toshi, Ulysses : Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi และ Shirobako Movie เป็นต้น20 ปี โปเกม่อน: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวครึ่งหลังของผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์ของเขตอโลล่า นาม “ริวคิ” เทรนเนอร์ผู้ช่ำชองการใช้งานโปเกม่อน “ชนิดมังกร” ที่ว่ากันว่าแข็งแกร่งที่สุดและหายากที่สุดความลับของโลก: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของเครนบนตึกระฟ้า” RETRO CLUB: - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต Zone Toku Action!! ที่นำเสนอเรื่องราวของภาพยนตร์ทีวีถ่ายทำพิเศษของเหล่าฮีโร่คนแสดง กับเรื่องราวของฮีโร่ในอดีตยุค’70 อย่าง “ยอดมนุษย์ตาทอง ซิลเวอร์คาเม็น” KAIJU NEWS: - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในทุกแง่มุมจากเหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์ยอดนิยมฉบับนี้ว่ากันด้วยข่าวใหม่ของก็อดซิลล่ากันอย่างเดียวเลยGAME NEWS: - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วยTOYS STATION: - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง อาทิ อุลตร้าแมน R/B และ ขบวนการไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์ เป็นต้นDRAW A CARD: - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือนและคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 316


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513891010
 VOL.   316
ISSN: -
DATE: 15 สิงหาคม 2018
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: 109  หน้า
New!
VOL. 361
 
VOL. 360
 

CONTENT
 

TOKU LIVE REPORT:
   - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ฉบับนี้นำเสนอข้อมูลใหม่ของ “อุลตร้าแมนรูบ (R/B)” ที่แนะนำร่างใหม่ๆ และตัวร้ายของเรื่อง, “มาสค์ไรเดอร์บิลด์” ที่มีรายละเอียดของภาคเดอะมูฟวี่มาแนะนำ และขบวนการ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” ที่แนะนำความสามารถของนักรบคนใหม่ & หุ่นรบตัวล่าสุด

ANIME NEWS:
   - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Baki, Mirai no Mirai
และ Youjo Senki Movie เป็นต้น

ANIMATE RUN:
   - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Mob Psycho 100 II, Kimetsu no Yaiba, Shoumetsu Toshi, Ulysses : Jeanne d’Arc to Renkin no Kishi และ Shirobako Movie เป็นต้น

20 ปี โปเกม่อน:
   - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวครึ่งหลังของผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์ของเขตอโลล่า นาม “ริวคิ” เทรนเนอร์ผู้ช่ำชองการใช้งานโปเกม่อน “ชนิดมังกร” ที่ว่ากันว่าแข็งแกร่งที่สุดและหายากที่สุด

ความลับของโลก:
   - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของเครนบนตึกระฟ้า” 

RETRO CLUB:
   - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต Zone Toku Action!! ที่นำเสนอเรื่องราวของภาพยนตร์ทีวีถ่ายทำพิเศษของเหล่าฮีโร่คนแสดง กับเรื่องราวของฮีโร่ในอดีตยุค’70 อย่าง “ยอดมนุษย์ตาทอง ซิลเวอร์คาเม็น” 

KAIJU NEWS:
   - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในทุกแง่มุมจากเหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์ยอดนิยมฉบับนี้ว่ากันด้วยข่าวใหม่ของก็อดซิลล่ากันอย่างเดียวเลย

GAME NEWS:
   - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วย

TOYS STATION:
   - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง อาทิ อุลตร้าแมน R/B และ ขบวนการไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์ เป็นต้น

DRAW A CARD:
   - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือน
และคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!Share

 Date: [ 2018-08-15 14:53:06 ]  View : [ 978 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.