TOKU LIVE REPORT: - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์ฉบับนี้อยู่ที่การเผย 55 ความลับของ “มาสค์ไรเดอร์จิโอ” ตามด้วยข้อมูลของอุลตร้าฮีโร่ปริศนาใน “อุลตร้าแมนรูบ (R/B)” และปิดท้ายด้วยข้อมูลของอาวุธและหุ่นยนต์ตัวใหม่ของขบวนการ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” ANIME NEWS: - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น JoJo no Kimyou na Bouken : Ougon no Kaze, Kaze ga Tsuyoku Fuiteiru และ Monster Strike THE MOVIE : Sora no Kanata เป็นต้นANIMATE RUN: - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Yuri!!! on ICE Movie : ICE ADOLESCENE, Karakuri Circus, Made in Abyss Movie 1 : Tabidachi no Yoake, revisions และ Hangyaku Million Arthur เป็นต้น20 ปี โปเกม่อน: - ฉบับนี้นำเสนอบทสรุปผู้เข้าท้าชิงตำแหน่ง “แชมเปี้ยน” แห่งเขตอโลล่า!!ความลับของโลก: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของปราสาทญี่ปุ่น” RETRO CLUB: - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต Zone Toku Action!! ที่นำเสนอเรื่องราวของภาพยนตร์ทีวีถ่ายทำพิเศษของเหล่าฮีโร่คนแสดง กับเรื่องราวของฮีโร่ดังในอดีตยุค’90 ของ Tsuburaya Productions อย่าง “กริดแมน” POWER OF THE FORCE : - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในทุกแง่มุมจากสตาร์วอร์ส ฉบับนี้เน้นๆกันที่อัพเดทข่าวสินค้าของเล่นใหม่ๆSPECIAL SCOOP: - แนะนำภาพยนตร์อนิเมกันดั้มภาคใหม่ Mobile Suit Gundam Narrative GAME NEWS: - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วยHOT PAGE: - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียลTOYS STATION: - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้เน้นๆที่ของเล่นใหม่จาก มาสค์ไรเดอร์จิโอ ตามด้วยของเล่นใหม่จากฮีโร่ในอดีต อย่าง กริดแมน ด้วย DRAW A CARD: - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือนเกาะกระแส INTREND - คอลัมน์ใหม่ที่จะนำเสนอเรื่องราวกระแสความนิยมที่น่าสนใจในรอบเดือนให้ติดตามกันครับและคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 318


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513891010
 VOL.   318
ISSN: -
DATE: 15 ตุลาคม 2018
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: -  หน้า
New!
VOL. 375
 
VOL. 374
 

CONTENT
 
TOKU LIVE REPORT:
  - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์ฉบับนี้อยู่ที่การเผย 55 ความลับของ “มาสค์ไรเดอร์จิโอ” ตามด้วยข้อมูลของอุลตร้าฮีโร่ปริศนาใน “อุลตร้าแมนรูบ (R/B)” และปิดท้ายด้วยข้อมูลของอาวุธและหุ่นยนต์ตัวใหม่ของขบวนการ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” 
ANIME NEWS:
  -  ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น JoJo no Kimyou na Bouken : Ougon no Kaze, Kaze ga Tsuyoku Fuiteiru และ Monster Strike THE MOVIE : Sora no Kanata
 เป็นต้น
ANIMATE RUN:
  -   ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Yuri!!! on ICE Movie : ICE ADOLESCENE, Karakuri Circus, Made in Abyss Movie 1 : Tabidachi no Yoake, revisions และ Hangyaku Million Arthur เป็นต้น
20 ปี โปเกม่อน:
  -   ฉบับนี้นำเสนอบทสรุปผู้เข้าท้าชิงตำแหน่ง “แชมเปี้ยน” แห่งเขตอโลล่า!!
ความลับของโลก:
  -   ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของปราสาทญี่ปุ่น” 
RETRO CLUB:
  -   คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต Zone Toku Action!! ที่นำเสนอเรื่องราวของภาพยนตร์ทีวีถ่ายทำพิเศษของเหล่าฮีโร่คนแสดง กับเรื่องราวของฮีโร่ดังในอดีตยุค’90 ของ Tsuburaya Productions อย่าง “กริดแมน” 
POWER OF THE FORCE :
  -  ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในทุกแง่มุมจากสตาร์วอร์ส ฉบับนี้เน้นๆกันที่อัพเดทข่าวสินค้าของเล่นใหม่ๆ
SPECIAL SCOOP:
  -   แนะนำภาพยนตร์อนิเมกันดั้มภาคใหม่ Mobile Suit Gundam Narrative 
GAME NEWS:
  -   ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วย
HOT PAGE:
  -   คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียล
TOYS STATION:
  - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้เน้นๆที่ของเล่นใหม่จาก มาสค์ไรเดอร์จิโอ ตามด้วยของเล่นใหม่จากฮีโร่ในอดีต อย่าง กริดแมน ด้วย 
DRAW A CARD:
  -  คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือน
เกาะกระแส INTREND - คอลัมน์ใหม่ที่จะนำเสนอเรื่องราวกระแสความนิยมที่น่าสนใจในรอบเดือนให้ติดตามกันครับ

และคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!


Share

 Date: [ 2023-02-01 16:51:13 ]  View : [ 1196 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.