“พชรมนตรา” ผลงานละครเรื่องล่าสุดที่ผลิตโดย “บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด” ออกอากาศทางช่อง 7HD สร้างจากเค้าโครงเรื่อง “เพชรตาแมว” บทประพันธ์โดย “กันตา/เอื้องอรุณ” บทโทรทัศน์โดย “พิง ลำพระเพลิง” กำกับการแสดงโดย “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” “พชร” เพชรสีชมพู เพชรอาถรรพณ์ที่มีค่าที่สุดในโลก เป็นที่ต้องการของทุกคน จนเกิดการเข่นฆ่า แย่งชิง แต่หากมิใช่เจ้าของ ทุกคนที่ได้ครอบครอง ต่างมีอันเป็นไป พ.ศ. 2540 ณ ป่าดงดิบ ริมชายแดนประเทศไทย “ดร.อมร” (หลุยส์ อัมรินทร์) พา “ประพจน์” (ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย) ไปตามหา “เพชรสีชมพู” เพชรล้ำค่า ที่เต็มไปด้วยอาถรรพณ์ โดยมี “วาโพ” (หนุ่ม คงกะพัน) เป็นพรานนำทาง เมื่อได้เพชรพชร ประพจน์กลับหักหลัง ให้ลูกน้องฆ่าอมร และวาโพ แต่วาโพหนีเอาตัวรอดออกมาได้พร้อมกับ “อัญชลี” ลูกสาวของอมร 20 ปีผ่านไป “ณดล ศุภมิตร” (เวียร์ ศุกลวัฒน์) ลูกชายคนเดียวของประพจน์ ได้เดินทางเข้าป่า “เพชร” (โบว์ เมลดา) ลูกของวิทย์หรือวาโพ ที่ดูเหมือนผู้หญิง แต่กลับเดินป่า และมีฝีมือการต่อสู้อย่างเชี่ยวชาญ ได้เข้ามาช่วยชีวิตณดลไว้ ณดลเลยชวนเพชรไปทำงานด้วยกันที่กรุงเทพฯ แต่วิทย์สั่งไว้ว่าเพชร จะต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายไปอยู่ที่นั่น อำนาจของเพชรทำให้ประพจน์ประสบความสำเร็จในธุรกิจด้านเพชรพลอยจนร่ำรวยมหาศาล แต่ด้วยอาถรรพณ์นี้ประพจน์ต้องนอนฝันเห็นแมวดำและหญิงหน้าผีในชุดโบราณทุกคืน ป่วยกลายเป็นคนพิการ ตั้งแต่ครอบครองเพชรสีชมพู เพชรรู้สึกได้ถึงความไม่เป็นมิตรของ “นันทา” (พิม์พรรณ ชลายนคุปต์) น้องสาวของประพจน์ ที่พยายามควบคุมทุกอย่างในบ้าน ที่ดูมีลับลมคมในกับ “วีระ” (อู๋ นวพล) ทนายความคู่ใจที่ทำงานกับประพจน์ ประพจน์รู้สึกผิดกับเรื่องราวในอดีต จึงประกาศตามหาตัวอัญชลี เพื่อเป็นการไถ่โทษให้อมร และหวังว่าให้อาการป่วยของตนดีขึ้น เรื่องราวความสนุกสนานและอาถรรพ์ของ “เพชรตาแมว” จะเป็นอย่างไร และเมื่อไหร่ความจริงจะถูกเปิดเผย ติดตามชมความสนุกสนานของ “พชรมนตรา” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - พชรมนตรา


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: กันตา/เอื้องอรุณ
ISSN: -
DATE: 1 มีนาคม 2019
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “พชรมนตรา” ผลงานละครเรื่องล่าสุดที่ผลิตโดย “บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002)  จำกัด” ออกอากาศทางช่อง 7HD สร้างจากเค้าโครงเรื่อง “เพชรตาแมว” บทประพันธ์โดย “กันตา/เอื้องอรุณ” บทโทรทัศน์โดย “พิง ลำพระเพลิง” กำกับการแสดงโดย “อนุวัฒน์ ถนอมรอด”

      “พชร” เพชรสีชมพู เพชรอาถรรพณ์ที่มีค่าที่สุดในโลก เป็นที่ต้องการของทุกคน จนเกิดการเข่นฆ่า แย่งชิง แต่หากมิใช่เจ้าของ ทุกคนที่ได้ครอบครอง ต่างมีอันเป็นไป

     พ.ศ. 2540 ณ ป่าดงดิบ ริมชายแดนประเทศไทย “ดร.อมร” (หลุยส์ อัมรินทร์) พา  “ประพจน์” (ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย) ไปตามหา “เพชรสีชมพู” เพชรล้ำค่า ที่เต็มไปด้วยอาถรรพณ์  โดยมี “วาโพ” (หนุ่ม คงกะพัน) เป็นพรานนำทาง เมื่อได้เพชรพชร ประพจน์กลับหักหลัง ให้ลูกน้องฆ่าอมร และวาโพ แต่วาโพหนีเอาตัวรอดออกมาได้พร้อมกับ “อัญชลี” ลูกสาวของอมร

     20 ปีผ่านไป “ณดล ศุภมิตร” (เวียร์ ศุกลวัฒน์) ลูกชายคนเดียวของประพจน์ ได้เดินทางเข้าป่า “เพชร” (โบว์ เมลดา) ลูกของวิทย์หรือวาโพ ที่ดูเหมือนผู้หญิง แต่กลับเดินป่า และมีฝีมือการต่อสู้อย่างเชี่ยวชาญ ได้เข้ามาช่วยชีวิตณดลไว้ ณดลเลยชวนเพชรไปทำงานด้วยกันที่กรุงเทพฯ แต่วิทย์สั่งไว้ว่าเพชร จะต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายไปอยู่ที่นั่น อำนาจของเพชรทำให้ประพจน์ประสบความสำเร็จในธุรกิจด้านเพชรพลอยจนร่ำรวยมหาศาล แต่ด้วยอาถรรพณ์นี้ประพจน์ต้องนอนฝันเห็นแมวดำและหญิงหน้าผีในชุดโบราณทุกคืน ป่วยกลายเป็นคนพิการ ตั้งแต่ครอบครองเพชรสีชมพู เพชรรู้สึกได้ถึงความไม่เป็นมิตรของ “นันทา” (พิม์พรรณ ชลายนคุปต์) น้องสาวของประพจน์ ที่พยายามควบคุมทุกอย่างในบ้าน ที่ดูมีลับลมคมในกับ “วีระ” (อู๋ นวพล) ทนายความคู่ใจที่ทำงานกับประพจน์ ประพจน์รู้สึกผิดกับเรื่องราวในอดีต จึงประกาศตามหาตัวอัญชลี เพื่อเป็นการไถ่โทษให้อมร และหวังว่าให้อาการป่วยของตนดีขึ้น 

     เรื่องราวความสนุกสนานและอาถรรพ์ของ “เพชรตาแมว” จะเป็นอย่างไร และเมื่อไหร่ความจริงจะถูกเปิดเผย ติดตามชมความสนุกสนานของ “พชรมนตรา” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

Share

 Date: [ 2022-02-03 10:26:57 ]  View : [ 6311 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.