“หลงเงาจันทร์” บทประพันธ์โดย “สิรภัทร” ที่เคยถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์เมื่อปี 2549 และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ล่าสุด “บริษัทเฟิร์สคลาส เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด” โดย ผู้จัดสาว “พิมพ์อัปสร เทียมเศวต” ได้นำ “หลงเงาจันทร์” กลับมาสร้างใหม่ บทโทรทัศน์โดย “บุหลันดั้นเมฆ” กำกับการแสดงโดย “ปัญญา ชุ่มฤทธิ์” โดยเป็นการโครจรมาพบกันอีกครั้งของสองพระนาง “ธันวา สุริยจักร” และ “แซมมี่ เคาวเวลล์” เรื่องราวของ “หลงเงาจันทร์” เริ่มขึ้นเมื่อ “ธนาคิม” (ธันวา สุริยจักร) หนุ่มหล่อนักเรียนนอกมีเสน่ห์ฉลาดในทุกเรื่อง ที่เพิ่งเรียนจบกลับมา แต่เมื่อมีความแค้นเข้ามากัดกินหัวใจก็ทำให้กลายเป็นคนเงียบขรึม ในหัวคิดแต่เรื่องที่จะแก้แค้น เมื่อรู้ว่า “พลาทิป” (สพล อัศวมั่นคง) เพื่อนรัก เสียชีวิตเพราะถูกผู้หญิงที่ชื่อ “พิมพ์ชนก สุวรรณเวศน์” หักอก ทำให้เค้าเกลียดและอยากจะแก้แค้นพิมพ์ชนกทุกครั้งที่มีโอกาส เพื่อให้สาสมกับสิ่งที่เธอทำไว้ ในขณะที่ “พิมพ์ชนก” (แซมมี่ เคาวเวลล์) พยาบาลสาวสวย เรียบร้อย ฉลาด จิตใจดี ดูเหมือนจะยอมคนแต่ลึกๆ แล้วเธอไม่ชอบมีปัญหากับใคร จึงเลือกจะนิ่งเพื่อให้เรื่องจบ ไม่เคยมองใครในแง่ร้ายและพร้อมจะให้อภัยทุกคน เพราะเชื่อว่าแต่ละคนมีเหตุผลของตัวเอง ธนาคิมสืบจนรู้ว่าพิมพ์ชนกเป็นพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลเดียวกับที่พลาทิปถูกส่งตัวไปรักษา เค้าจึงบุกไปต่อว่าพิมพ์ชนกถึงที่ สร้างความประหลาดใจให้พิมพ์ชนกมาก ขณะที่ตัวการก่อเรื่องที่แท้จริงคือ “เขมจิรา” (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) สาวสวยเปรี้ยวเฉี่ยว น้องสาวต่างมารดาของพิมพ์ชนก เธอเอาแต่ใจตัวเองตั้งแต่เด็ก เนื่องจากโดนแม่ตามใจจนเคยตัว เสน่ห์แรงแต่ไม่เคยรักใครจริง เจ้าชู้รักสนุก และรักตัวเองเป็นที่หนึ่ง มีปมด้อยเพราะคิดว่าที่บ้านรักแต่พิมพ์ชนก หลังงานศพ พ่อกับแม่ของพลาธิปตัดสินใจละทิ้งทุกอย่าง เพื่อเดินทางไปทำใจที่ต่างประเทศทำให้ธนาคิมยิ่งแค้นใจพิมพ์ชนกที่ทำให้ครอบครัวผู้มีพระคุณ ที่เค้านับถือเหมือนพ่อและแม่แท้ๆ ต้องพังทลายลง ธนาคิมตัดสินใจรับงานวางระบบคอมพิวเตอร์ของโรงพยาบาล เพื่อได้ใกล้ชิดพิมพ์ชนกและหาทางเอาคืนเธอ และตามรังควานเพื่อให้พิมพ์ชนกรู้สึกสำนึก แต่เธอก็ไม่รู้เรื่องและยังบอกว่าไม่รู้จักพลาทิปด้วย ธนาคิมคิดว่าพิมพ์ชนกโกหกก็ยิ่งโกรธ พิมพ์ชนกเริ่มรู้สึกไม่ไว้ใจธนาคิมจึงพยายามออกห่าง ทำให้ธนาคิมเข้าใกล้เธอไม่ได้ จนกระทั่งวันหนึ่ง ธนาคิมได้พบเขมจิรา ซึ่งเขมจิรารู้สึกถูกใจชายหนุ่มทันที ธนาคิมเองก็สนใจเขมจิราด้วยเหตุผลเดียวคือ นามสกุลของเธอ “เขมจิรา สุวรรณเวศน์” น้องสาวของ “พิมพ์ชนก สุวรรณเวศน์” ความแค้นและการแก้แค้นของ “ธนาคิม” ที่มีต่อหญิงสาวที่ชื่อ “พิมพ์ชนก สุวรรณเวศน์” ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และจะจบลงอย่างไร ติดตามเรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “หลงเงาจันทร์” ออกอากาศทุกวันจันทร์อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - หลงเงาจันทร์


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: สิรภัทร
ISSN: -
DATE: 22 มีนาคม 2019
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

    “หลงเงาจันทร์” บทประพันธ์โดย “สิรภัทร” ที่เคยถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์เมื่อปี 2549 และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ล่าสุด “บริษัทเฟิร์สคลาส เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด” โดย ผู้จัดสาว “พิมพ์อัปสร เทียมเศวต” ได้นำ “หลงเงาจันทร์” กลับมาสร้างใหม่ บทโทรทัศน์โดย “บุหลันดั้นเมฆ” กำกับการแสดงโดย “ปัญญา ชุ่มฤทธิ์” โดยเป็นการโครจรมาพบกันอีกครั้งของสองพระนาง “ธันวา สุริยจักร” และ “แซมมี่ เคาวเวลล์” 

    เรื่องราวของ “หลงเงาจันทร์” เริ่มขึ้นเมื่อ “ธนาคิม” (ธันวา สุริยจักร) หนุ่มหล่อนักเรียนนอกมีเสน่ห์ฉลาดในทุกเรื่อง ที่เพิ่งเรียนจบกลับมา แต่เมื่อมีความแค้นเข้ามากัดกินหัวใจก็ทำให้กลายเป็นคนเงียบขรึม ในหัวคิดแต่เรื่องที่จะแก้แค้น เมื่อรู้ว่า “พลาทิป” (สพล อัศวมั่นคง) เพื่อนรัก เสียชีวิตเพราะถูกผู้หญิงที่ชื่อ “พิมพ์ชนก สุวรรณเวศน์”  หักอก ทำให้เค้าเกลียดและอยากจะแก้แค้นพิมพ์ชนกทุกครั้งที่มีโอกาส เพื่อให้สาสมกับสิ่งที่เธอทำไว้ ในขณะที่ “พิมพ์ชนก” (แซมมี่ เคาวเวลล์) พยาบาลสาวสวย เรียบร้อย ฉลาด จิตใจดี ดูเหมือนจะยอมคนแต่ลึกๆ แล้วเธอไม่ชอบมีปัญหากับใคร จึงเลือกจะนิ่งเพื่อให้เรื่องจบ ไม่เคยมองใครในแง่ร้ายและพร้อมจะให้อภัยทุกคน เพราะเชื่อว่าแต่ละคนมีเหตุผลของตัวเอง ธนาคิมสืบจนรู้ว่าพิมพ์ชนกเป็นพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลเดียวกับที่พลาทิปถูกส่งตัวไปรักษา เค้าจึงบุกไปต่อว่าพิมพ์ชนกถึงที่ สร้างความประหลาดใจให้พิมพ์ชนกมาก ขณะที่ตัวการก่อเรื่องที่แท้จริงคือ “เขมจิรา” (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) สาวสวยเปรี้ยวเฉี่ยว น้องสาวต่างมารดาของพิมพ์ชนก เธอเอาแต่ใจตัวเองตั้งแต่เด็ก เนื่องจากโดนแม่ตามใจจนเคยตัว เสน่ห์แรงแต่ไม่เคยรักใครจริง เจ้าชู้รักสนุก และรักตัวเองเป็นที่หนึ่ง มีปมด้อยเพราะคิดว่าที่บ้านรักแต่พิมพ์ชนก 

     หลังงานศพ พ่อกับแม่ของพลาธิปตัดสินใจละทิ้งทุกอย่าง เพื่อเดินทางไปทำใจที่ต่างประเทศทำให้ธนาคิมยิ่งแค้นใจพิมพ์ชนกที่ทำให้ครอบครัวผู้มีพระคุณ ที่เค้านับถือเหมือนพ่อและแม่แท้ๆ  ต้องพังทลายลง ธนาคิมตัดสินใจรับงานวางระบบคอมพิวเตอร์ของโรงพยาบาล เพื่อได้ใกล้ชิดพิมพ์ชนกและหาทางเอาคืนเธอ และตามรังควานเพื่อให้พิมพ์ชนกรู้สึกสำนึก แต่เธอก็ไม่รู้เรื่องและยังบอกว่าไม่รู้จักพลาทิปด้วย ธนาคิมคิดว่าพิมพ์ชนกโกหกก็ยิ่งโกรธ พิมพ์ชนกเริ่มรู้สึกไม่ไว้ใจธนาคิมจึงพยายามออกห่าง ทำให้ธนาคิมเข้าใกล้เธอไม่ได้ 

     จนกระทั่งวันหนึ่ง ธนาคิมได้พบเขมจิรา ซึ่งเขมจิรารู้สึกถูกใจชายหนุ่มทันที ธนาคิมเองก็สนใจเขมจิราด้วยเหตุผลเดียวคือ นามสกุลของเธอ “เขมจิรา สุวรรณเวศน์” น้องสาวของ “พิมพ์ชนก สุวรรณเวศน์” 

     ความแค้นและการแก้แค้นของ “ธนาคิม” ที่มีต่อหญิงสาวที่ชื่อ “พิมพ์ชนก สุวรรณเวศน์” ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และจะจบลงอย่างไร ติดตามเรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “หลงเงาจันทร์” ออกอากาศทุกวันจันทร์อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

Share

 Date: [ 2023-02-01 17:20:19 ]  View : [ 5815 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.