- TOKU LIVE REPORT - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์สำคัญในฉบับนี้ พบกับที่มาที่ไปของ มาสค์ไรเดอร์จิโอ ทรินิตี้ ร่างใหม่ระดับซูเปอร์ฟอร์มของ มาสค์ไรเดอร์จิโอ ต่อด้วยรายละเอียดของเนื้อหาตอนพิเศษของ มาสค์ไรเดอร์ริวคิ และ มาสค์ไรเดอร์ชิโนบิ ที่มีเนื้อหาเชื่อมต่อกับไรเดอร์จิโออีกด้วย ปิดท้ายกันด้วยข้อมูลใหม่ของนักรบพลังไดโนเสาร์ คิชิริว เซ็นไต ริวโซลเจอร์ ในเรื่องของพลังความสามารถจากกุญแจ ริวโซล ชนิดต่างๆ ตลอดจนรายละเอียดของ คิชิริวโอ ไฟว์ไนท์ ร่างสมบูรณ์แบบที่เกิดจากการรวมร่างของหุ่นคิชิริวทั้ง 5 ตัว- ANIME NEWS - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Promare อนิเมจากผู้สร้าง Gurren Lagann, RobiHachi เรื่องราวในโลกอนาคตที่มี “ร็อบบี้” ชายดวงตกวัย 30 ได้ถูกล่าโดยคนทวงหนี้ “ฮาชิ” วัย 18 จนทั้งสองมาอยู่ในยานลำเดียวกันและมุ่งหน้าไปด้วยกัน, Sarazanmai ผลงานใหม่ของผู้กำกับฯ Sailor Moon และ Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai หรือ “เรื่องนี้ตำราไม่มีสอน” อนิเมเรื่องราวของความรักหนุ่มสาวมัธยมปลาย- ANIMATE RUN - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Cider no You ni Kotoba ga Wakiagaru โครงการมูฟวี่อนิเมครบรอบ 10 ปีของ Flying DOG, Honzuki no Gekokujou: Shisho ni Naru Tame ni wa Shudan wo Erandeiraremasen เรื่องราวของนักศึกษาผู้ชอบหนังสือและตั้งเป้าหมายเป็นบรรณารักษ์นั้นไปเกิดใหม่ที่ต่างโลก, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO อนิเมที่สร้างจากเกมไซไฟแอดเวนเจอร์ที่เปิดตัวเมื่อปี 1996 และ Kimetsu no Yaiba Kyoudai no Kizuna เรื่องราวการล้างแค้นยักษ์ของ “ทันจิโร่” ในฉบับมูฟวี่ เป็นต้น- 20 ปี โปเกม่อน - ฉบับนี้นำเสนอ 23 ปีไทม์ไลน์หลักของ โปเกม่อน ! จาก Gen 1 (1996) สู่ Gen 8 (2019) จาก RED-BLUE-GREEN สู่ SWORD & SHEILD!!! (ตอนที่ 2)- ความลับของโลก - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของฟองสบู่” - RETRO CLUB - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้กลับสู่โหมดของ Zone Toku Heroes กับเรื่องราวของ นินจา แคปเตอร์ (Ninja Captor) ฮีโร่สไตล์นินจาของค่าย “โตเอะ” ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกจัดรวมอยู่ในกลุ่มของฮีโร่ขบวนการ 5 สี - พาชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ - ช่วงใหม่ที่จะพาแฟนๆไปชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ ในฉบับนี้จะเป็นเรื่องราวของเล่นจากอภิมหาภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของค่าย Marvel อย่าง Avengers : Endgame- GAME NEWS - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วย- HOT PAGE - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียล- TOYS STATION - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้พบกับของเล่นใหม่จาก ขบวนการริวโซลเจอร์ และ มาสค์ไรเดอร์จิโอ - DRAW A CARD - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือนและคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 325


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513891010
 VOL.   325
ISSN: -
DATE: 15 พฤษภาคม 2019
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: 109  หน้า
New!
VOL. 385
 
VOL. 383
 

CONTENT
 

- TOKU LIVE REPORT - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์สำคัญในฉบับนี้ พบกับที่มาที่ไปของ มาสค์ไรเดอร์จิโอ ทรินิตี้ ร่างใหม่ระดับซูเปอร์ฟอร์มของ มาสค์ไรเดอร์จิโอ ต่อด้วยรายละเอียดของเนื้อหาตอนพิเศษของ มาสค์ไรเดอร์ริวคิ และ มาสค์ไรเดอร์ชิโนบิ ที่มีเนื้อหาเชื่อมต่อกับไรเดอร์จิโออีกด้วย ปิดท้ายกันด้วยข้อมูลใหม่ของนักรบพลังไดโนเสาร์ คิชิริว เซ็นไต ริวโซลเจอร์ ในเรื่องของพลังความสามารถจากกุญแจ ริวโซล ชนิดต่างๆ ตลอดจนรายละเอียดของ คิชิริวโอ ไฟว์ไนท์ ร่างสมบูรณ์แบบที่เกิดจากการรวมร่างของหุ่นคิชิริวทั้ง 5 ตัว

- ANIME NEWS - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Promare อนิเมจากผู้สร้าง Gurren Lagann, RobiHachi เรื่องราวในโลกอนาคตที่มี “ร็อบบี้” ชายดวงตกวัย 30 ได้ถูกล่าโดยคนทวงหนี้ “ฮาชิ” วัย 18 จนทั้งสองมาอยู่ในยานลำเดียวกันและมุ่งหน้าไปด้วยกัน, Sarazanmai ผลงานใหม่ของผู้กำกับฯ Sailor Moon และ Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai หรือ “เรื่องนี้ตำราไม่มีสอน” อนิเมเรื่องราวของความรักหนุ่มสาวมัธยมปลาย

- ANIMATE RUN - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Cider no You ni Kotoba ga Wakiagaru โครงการมูฟวี่อนิเมครบรอบ 10 ปีของ Flying DOG, Honzuki no Gekokujou: Shisho ni Naru Tame ni wa Shudan wo Erandeiraremasen เรื่องราวของนักศึกษาผู้ชอบหนังสือและตั้งเป้าหมายเป็นบรรณารักษ์นั้นไปเกิดใหม่ที่ต่างโลก, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO อนิเมที่สร้างจากเกมไซไฟแอดเวนเจอร์ที่เปิดตัวเมื่อปี 1996 และ Kimetsu no Yaiba Kyoudai no Kizuna เรื่องราวการล้างแค้นยักษ์ของ “ทันจิโร่” ในฉบับมูฟวี่ เป็นต้น

- 20 ปี โปเกม่อน - ฉบับนี้นำเสนอ 23 ปีไทม์ไลน์หลักของ โปเกม่อน ! จาก Gen 1 (1996) สู่ Gen 8 (2019) จาก RED-BLUE-GREEN สู่ SWORD & SHEILD!!! (ตอนที่ 2)

- ความลับของโลก - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของฟองสบู่” 

- RETRO CLUB - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้กลับสู่โหมดของ Zone Toku Heroes กับเรื่องราวของ นินจา แคปเตอร์ (Ninja Captor) ฮีโร่สไตล์นินจาของค่าย “โตเอะ” ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกจัดรวมอยู่ในกลุ่มของฮีโร่ขบวนการ 5 สี 

- พาชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ - ช่วงใหม่ที่จะพาแฟนๆไปชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ ในฉบับนี้จะเป็นเรื่องราวของเล่นจากอภิมหาภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของค่าย Marvel อย่าง Avengers : Endgame

- GAME NEWS - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วย

- HOT PAGE - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียล

- TOYS STATION - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้พบกับของเล่นใหม่จาก ขบวนการริวโซลเจอร์ และ มาสค์ไรเดอร์จิโอ 

- DRAW A CARD - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือน
และคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!Share

 Date: [ 2023-02-01 16:53:23 ]  View : [ 1273 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.