"ทีวีแมกกาซีนเล่มใหม่! Vol.377"**เริ่มส่งได้25/9/66นะคะ แต่พยามจะเร่งให้ค่ะ** เตรียมวางจำหน่ายแล้ว!! พร้อมของเเถมสุดพิเศษ!!! "โปรโมการ์ดอุลตร้าแมน"!!! มาลุ้นกันดูว่าคุณจะได้การ์ดปกติหรือเลเซอร์!?!ทีวีแมกกาซีนเล่มใหม่ Vol. 377 ฉบับนี้พิเศษสุดๆแถม "โปรโมการ์ดอุลตร้าเเมน" 1 ใบ โดยจะมีให้ลุ้น 2 แบบ (No.13, 14) แบบละ 2 เวอร์ชั่นคือเเบบกระดาษปกติและเลเซอร์โฮโลเเกรม แฟนๆลองมาลุ้นกันดูนะครับว่าจะได้เเบบไหนกัน แต่ขอบอกก่อนเลยว่าโปรโมการ์ดชุดนี้สวยงามน่าเก็บมากๆ เราทำมาเพื่อฉลองการจำหน่าย "สมุดสะสมสติ๊กเกอร์อุลตร้าเเมน" กันโดยเฉพาะเลย แฟนๆห้ามพลาดเด็ดขาด! ส่วนแผ่นพับในฉบับนี้ก็สวยน่าเก็บเช่นกัน เป็นงานโปรโมตสินค้าอุลตร้าเเมนของอนิเมททั้ง 2 ด้านเลย ส่วนเนื้อหาภายเล่มก็มีให้ติดตามเพียบ อาทิ- ANIMATE ในตำนาน - เปิดตัวโปรเจ็คท์ใหม่อย่างเป็นทางการ "สมุดสะสมสติ๊กเกอร์อุลตร้าแมน"!!!- TOKU LIVE REPORT - อัปเดทข่าวฮีโร่ใหม่ อาทิ บทสรุปตอนจบของ "มาสค์ไรเดอร์กีทส์", เปิดตัวสุดยอดหุ่นรบของขบวนการ "โอซามะ เซ็นไต คิงก์โอเจอ" และพาไปทำความรู้จักทีมปราบไคจู "SKaRD" ในซีรี่ส์ "อุลตร้าแมนเบลซาร์"!!!- ANIME NEWS - ช่วงสกู๊ปแนะนำการ์ตูนอนิเมะใหม่ล่าสุดที่น่าสนใจ 3 เรื่อง ได้แก่ "Mechanical Arms", "The Unwanted Undead Adventurer" และ "As a Reincarnated Aristocrat, I'll Use My Appraisal Skill to Rise in the World"- CARDS & GAMES – คอลัมน์ใหม่ที่จะนำเสนอเรื่องราวต่างๆของการ์ดเกมส์และการ์ดสะสม ฉบับนี้พบกับ "ไรด์เคมีเทรดดิ้งการ์ด" ของ "Masked Rider Gotchard" จาก Bandai- TV MAG INTERVIEW - ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ของ “ครูอ๋า” หรือ “อ.สิทธิพร กุลวโรตตมะ” ครูศิลปะผู้มีประสบการณ์ในวงการการ์ตูนมาอย่างยาวนาน- และคอลัมน์อื่นๆที่น่าสนใจอีกเพียบ!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 377


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513891706-377
 VOL.   377
ISSN: -
DATE: 25 กันยายน 2023
PRICE: 60  บาท
SIZE: 185X260
PAGE: 74  หน้า
New!
VOL. 385
 
VOL. 383
 

CONTENT
 
"ทีวีแมกกาซีนเล่มใหม่! Vol.377"

**เริ่มส่งได้25/9/66นะคะ แต่พยามจะเร่งให้ค่ะ**

     เตรียมวางจำหน่ายแล้ว!! พร้อมของเเถมสุดพิเศษ!!! "โปรโมการ์ดอุลตร้าแมน"!!! มาลุ้นกันดูว่าคุณจะได้การ์ดปกติหรือเลเซอร์!?!
ทีวีแมกกาซีนเล่มใหม่ Vol. 377 ฉบับนี้พิเศษสุดๆแถม "โปรโมการ์ดอุลตร้าเเมน" 1 ใบ โดยจะมีให้ลุ้น 2 แบบ (No.13, 14) แบบละ 2 เวอร์ชั่นคือเเบบกระดาษปกติและเลเซอร์โฮโลเเกรม แฟนๆลองมาลุ้นกันดูนะครับว่าจะได้เเบบไหนกัน แต่ขอบอกก่อนเลยว่าโปรโมการ์ดชุดนี้สวยงามน่าเก็บมากๆ เราทำมาเพื่อฉลองการจำหน่าย "สมุดสะสมสติ๊กเกอร์อุลตร้าเเมน" กันโดยเฉพาะเลย แฟนๆห้ามพลาดเด็ดขาด! ส่วนแผ่นพับในฉบับนี้ก็สวยน่าเก็บเช่นกัน เป็นงานโปรโมตสินค้าอุลตร้าเเมนของอนิเมททั้ง 2 ด้านเลย ส่วนเนื้อหาภายเล่มก็มีให้ติดตามเพียบ อาทิ
- ANIMATE ในตำนาน - เปิดตัวโปรเจ็คท์ใหม่อย่างเป็นทางการ "สมุดสะสมสติ๊กเกอร์อุลตร้าแมน"!!!
- TOKU LIVE REPORT - อัปเดทข่าวฮีโร่ใหม่ อาทิ บทสรุปตอนจบของ "มาสค์ไรเดอร์กีทส์", เปิดตัวสุดยอดหุ่นรบของขบวนการ "โอซามะ เซ็นไต คิงก์โอเจอ" และพาไปทำความรู้จักทีมปราบไคจู "SKaRD" ในซีรี่ส์ "อุลตร้าแมนเบลซาร์"!!!
- ANIME NEWS - ช่วงสกู๊ปแนะนำการ์ตูนอนิเมะใหม่ล่าสุดที่น่าสนใจ 3 เรื่อง ได้แก่ "Mechanical Arms", "The Unwanted Undead Adventurer" และ "As a Reincarnated Aristocrat, I'll Use My Appraisal Skill to Rise in the World"
- CARDS & GAMES – คอลัมน์ใหม่ที่จะนำเสนอเรื่องราวต่างๆของการ์ดเกมส์และการ์ดสะสม ฉบับนี้พบกับ "ไรด์เคมีเทรดดิ้งการ์ด" ของ "Masked Rider Gotchard" จาก Bandai
- TV MAG INTERVIEW - ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ของ “ครูอ๋า” หรือ “อ.สิทธิพร กุลวโรตตมะ” ครูศิลปะผู้มีประสบการณ์ในวงการการ์ตูนมาอย่างยาวนาน
- และคอลัมน์อื่นๆที่น่าสนใจอีกเพียบ!
Share

 Date: [ 2023-10-18 15:46:31 ]  View : [ 541 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.