"เพลิงสีรุ้ง" แคท หญิงสาวสวย เป็นกุลสตรีที่เพียบพร้อม ทำให้มีหนุ่มๆมากหน้าหลายตามาติดพันเธอ แต่เธอมีใจให้รุ่นน้องชื่อ ทิน แต่ด้วยความทะเยอทะยานอยากร่ำรวยของแคท ทำให้เธอเลือกแต่งงานกับ เทพ เศรษฐีหนุ่มใหญ่ พ่อของทิน แคทกับเทพ มีลูกด้วยกัน 1 คน ชื่อ ขวด และรับน้องชาย ชื่อ ใหม่ เข้ามาดูแล ใหม่และขวดอายุห่างกันไม่มาก ทำให้ขวด ติดใหม่มาก สร้างความไม่พอใจให้กับทิน ที่ไม่ชอบหน้าใหม่ เทพเสียชีวิตลง เมื่อตอนขวดอายุได้ 10 ขวบ ทำให้ทินที่เดิมพยายามหลบหน้าแคท เพราะกลัวความรู้สึกที่มีต่อเธอ ต้องกลับมาอยู่บ้าน โดยมีรสเป็นคู่หมั้น ซึ่งคอยช่วยให้เขาหันเหความสนใจไปจากแคท ขวดโตเป็นวัยรุ่นที่มีปัญหา ติดยาเสพติด อารมณ์อ่อนไหว และเป็นเกย์ ซึ่งเกิดจากการเลี้ยงดูแบบผิดๆ และขาดความรักของแคท ขวดกลัวทินที่เป็นพี่ชายจะรู้ความจริง จึงขอไปอยู่อพาร์ทเม้นท์ โดยมีเพื่อนที่วางใจได้อย่าง ขวัญ อาศัยอยู่ด้วย ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันขวัญพยายามเตือนสติขวดให้เขากลับไปอยู่บ้าน เพราะมีคนที่รักเขารออยู่ ขวดตัดสินใจกลับบ้าน และคุยกับแคท ให้ไปบอกกับพี่ชาย ว่าเขาเป็นเกย์ แต่แคทรับไม่ได้ ทำให้ขวดเสียใจหนีออกจากบ้านไปอีก จนเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต ทินทำงานอยู่ต่างประเทศ ได้รับข่าว ก็เสียใจมากรีบเดินทางกลับทันที ทินเริ่มสืบหาความจริงเรื่องการตายของขวด ทำให้เขาได้พบกับขวัญ ที่ยังคงอาศัยอยู่ที่อพาร์ทเม้นท์ของขวด และพยายามไล่เธอออกจากห้อง ขวัญจึงจำต้องโกหกว่าเธอท้องกับขวด เพื่อจะได้อาศัยอยู่ที่นี่ต่อ เพราะเธอไม่มีที่ไป ทินที่เข้าใจว่าขวัญท้องกับขวด จึงดูแลขวัญเป็นอย่างดี จนทำให้ทั้งคู่รักกัน เพียงแค่ทินไม่ยอมรับ เพราะคิดว่าขวัญเป็นเด็กไม่มีหัวนอนปลายเท้า ซึ่งแท้จริงแล้ว ขวัญเป็นลูกสาวของ คณิต นายธนาคารใหญ่ ทินได้รู้ความจริงว่า ขวัญไม่ได้ท้องกับขวด เขาโมโหมาก จึงวางยา และข่มเหงจนขวัญตกเป็นของเขา และเกิดตั้งท้องขึ้น ซึ่งทินไม่รับรู้เรื่องนี้ ปฏิบัติตนรุนแรงกับเขาตลอดเวลา จนเธอแท้ง ทำให้ขวัญหมดความรู้สึกดีๆที่มีต่อเขา ขวัญให้ใหม่กลับไปบอกว่าเธอแท้งลูกตาย ทำให้ทินเสียใจมาก เหมือนตกนรกทั้งเป็น รสที่รู้ว่าทินมีอะไรกับขวัญก็ขอถอนหมั้น ในขณะที่แคทก็หาโอกาสใกล้ชิดกับทินตลอดเวลา สร้างความอึดอัดใจให้กับทินเป็นอย่างมาก ทินได้รู้ความจริงว่า ขวดเป็นเกย์ ขวดและขวัญ ไม่เคยมีความสัมพันธ์กัน ขวัญคือคนที่มารับกรรมจากความเข้าใจผิดของทินเท่านั้นเอง ชิวิตของทินตกต่ำลง เขาเมาเหล้าทุกวัน และร่างกายเสื่อโทรม แคทที่เริ่มรู้ว่าทินห่างจากเธอไปทุกวันทำให้เธอทนไม่ได้ คิดเพียงแค่ว่าคู่กันในโลกนี้ไม่ได้ เธอก็พร้อมจะตามไปอยู่กับเขาในโลกอีกโลกหนึ่ง แคทวางยาทิน และใช้มีดแทงที่อก จากนั้นแคทก็ปาดคอตัวเอง สารภี คนเก่าแก่ของตระกูลมาพบเข้า จึงนำส่งโรงพยาบาล ทินอาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน ส่วนแคทเสียชีวิต ขวัญปรากฏตัวอีกครั้ง ทำให้ทินดีใจมากที่เธอยังไม่ตาย เขาพร้อมจะทำทุกอย่างให้ขวัญกลับมาคืนดีด้วย โดยมีใหม่ และรสที่ตอนนี้รักกัน ร่วมมือกันวางยาพาขวัญไปปรับความเข้าใจที่บ้านพักชายทะเล และทั้งคู่ก็เริ่มต้นกันใหม่จากการให้อภัย และใช้ชีวิตร่วมกันด้วยความรักตลอดชีวิตที่เหลือ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
"เพลิงสีรุ้ง"
 
      "เพลิงสีรุ้ง"

         แคท หญิงสาวสวย เป็นกุลสตรีที่เพียบพร้อม ทำให้มีหนุ่มๆมากหน้าหลายตามาติดพันเธอ  แต่เธอมีใจให้รุ่นน้องชื่อ ทิน แต่ด้วยความทะเยอทะยานอยากร่ำรวยของแคท ทำให้เธอเลือกแต่งงานกับ เทพ เศรษฐีหนุ่มใหญ่ พ่อของทิน แคทกับเทพ มีลูกด้วยกัน 1 คน ชื่อ ขวด และรับน้องชาย ชื่อ ใหม่ เข้ามาดูแล ใหม่และขวดอายุห่างกันไม่มาก ทำให้ขวด ติดใหม่มาก สร้างความไม่พอใจให้กับทิน ที่ไม่ชอบหน้าใหม่


         เทพเสียชีวิตลง เมื่อตอนขวดอายุได้ 10 ขวบ ทำให้ทินที่เดิมพยายามหลบหน้าแคท เพราะกลัวความรู้สึกที่มีต่อเธอ ต้องกลับมาอยู่บ้าน โดยมีรสเป็นคู่หมั้น ซึ่งคอยช่วยให้เขาหันเหความสนใจไปจากแคท
 ขวดโตเป็นวัยรุ่นที่มีปัญหา ติดยาเสพติด อารมณ์อ่อนไหว และเป็นเกย์ ซึ่งเกิดจากการเลี้ยงดูแบบผิดๆ และขาดความรักของแคท ขวดกลัวทินที่เป็นพี่ชายจะรู้ความจริง จึงขอไปอยู่อพาร์ทเม้นท์ โดยมีเพื่อนที่วางใจได้อย่าง ขวัญ อาศัยอยู่ด้วย   ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันขวัญพยายามเตือนสติขวดให้เขากลับไปอยู่บ้าน เพราะมีคนที่รักเขารออยู่ ขวดตัดสินใจกลับบ้าน และคุยกับแคท ให้ไปบอกกับพี่ชาย ว่าเขาเป็นเกย์ แต่แคทรับไม่ได้ ทำให้ขวดเสียใจหนีออกจากบ้านไปอีก จนเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต 


         ทินทำงานอยู่ต่างประเทศ ได้รับข่าว ก็เสียใจมากรีบเดินทางกลับทันที ทินเริ่มสืบหาความจริงเรื่องการตายของขวด ทำให้เขาได้พบกับขวัญ ที่ยังคงอาศัยอยู่ที่อพาร์ทเม้นท์ของขวด และพยายามไล่เธอออกจากห้อง ขวัญจึงจำต้องโกหกว่าเธอท้องกับขวด เพื่อจะได้อาศัยอยู่ที่นี่ต่อ เพราะเธอไม่มีที่ไป
 ทินที่เข้าใจว่าขวัญท้องกับขวด จึงดูแลขวัญเป็นอย่างดี จนทำให้ทั้งคู่รักกัน เพียงแค่ทินไม่ยอมรับ เพราะคิดว่าขวัญเป็นเด็กไม่มีหัวนอนปลายเท้า ซึ่งแท้จริงแล้ว ขวัญเป็นลูกสาวของ คณิต นายธนาคารใหญ่
 
 
 

        ทินได้รู้ความจริงว่า ขวัญไม่ได้ท้องกับขวด เขาโมโหมาก จึงวางยา และข่มเหงจนขวัญตกเป็นของเขา และเกิดตั้งท้องขึ้น ซึ่งทินไม่รับรู้เรื่องนี้ ปฏิบัติตนรุนแรงกับเขาตลอดเวลา จนเธอแท้ง ทำให้ขวัญหมดความรู้สึกดีๆที่มีต่อเขา ขวัญให้ใหม่กลับไปบอกว่าเธอแท้งลูกตาย ทำให้ทินเสียใจมาก เหมือนตกนรกทั้งเป็น
 รสที่รู้ว่าทินมีอะไรกับขวัญก็ขอถอนหมั้น ในขณะที่แคทก็หาโอกาสใกล้ชิดกับทินตลอดเวลา สร้างความอึดอัดใจให้กับทินเป็นอย่างมาก ทินได้รู้ความจริงว่า ขวดเป็นเกย์ ขวดและขวัญ ไม่เคยมีความสัมพันธ์กัน ขวัญคือคนที่มารับกรรมจากความเข้าใจผิดของทินเท่านั้นเอง ชิวิตของทินตกต่ำลง เขาเมาเหล้าทุกวัน และร่างกายเสื่อโทรม
 แคทที่เริ่มรู้ว่าทินห่างจากเธอไปทุกวันทำให้เธอทนไม่ได้ คิดเพียงแค่ว่าคู่กันในโลกนี้ไม่ได้ เธอก็พร้อมจะตามไปอยู่กับเขาในโลกอีกโลกหนึ่ง แคทวางยาทิน และใช้มีดแทงที่อก จากนั้นแคทก็ปาดคอตัวเอง สารภี คนเก่าแก่ของตระกูลมาพบเข้า จึงนำส่งโรงพยาบาล ทินอาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน ส่วนแคทเสียชีวิต

       ขวัญปรากฏตัวอีกครั้ง ทำให้ทินดีใจมากที่เธอยังไม่ตาย เขาพร้อมจะทำทุกอย่างให้ขวัญกลับมาคืนดีด้วย โดยมีใหม่ และรสที่ตอนนี้รักกัน ร่วมมือกันวางยาพาขวัญไปปรับความเข้าใจที่บ้านพักชายทะเล และทั้งคู่ก็เริ่มต้นกันใหม่จากการให้อภัย และใช้ชีวิตร่วมกันด้วยความรักตลอดชีวิตที่เหลือ

Share

 Date: [ 2009-ธันวาคม- ]   View: [ 1832 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.