ตรี – นันทรัตน์ “ปลื้ม” ลีโอ พุฒ ชมมืออาชีพ!! เจอบท “สุดหิน” ถูกหามขึ้นรถเก็บศพ ใน “บันทึกกรรม” ตรี – นันทรัตน์ เชาวราชฎร์ สาวสวยตาคมจากเวทีการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ มีศักดิ์เป็นหลานสาวของเพชรา เชาวราชฎร์ ที่แม้จะผ่านการแสดงมาพอสมควร แต่พอมารับบท กฐิน ในบันทึกกรรม ก็มาเจอบทหินเล่นจริงเจ็บจริง ถูกลีโอ พุฒเอาโน้ตบุคฟาด แถมยังถูกแบกขึ้นรถเก็บศพ ถึงกับต้องยกมือไหว้ขอขมาแบบไม่กล้าลบหลู่กันเลยทีเดียว น้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองวันนี้ ตรี – นันทรัตน์ พัฒนาฝีมือการแสดงขึ้นมาอีกขั้น โดยได้บทเด่นเป็นดาวมหาลัย ที่ชอบให้ความหวังหนุ่ม มาประกบการแสดงกับรุ่นพี่อย่าง ลีโอ พุฒ ซึ่งนับเป็นครั้งแรก ที่ทั้งสองได้มาร่วมงานกันในบันทึกกรรม ตอน กฐิน ของผู้กำกับ ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล โดยน้องตรี – นันทรัตน์ เผยถึงการมาร่วมงาน ในบันทึกกรรมว่า “ในเรื่องรับบทเป็นดาวมหาลัย เป็นสาวสวยหน้าตาดีที่ชอบให้ความหวังหนุ่ม ๆ ซึ่งพี่พุฒ ก็เป็นหนึ่งในนั้น แล้ววันหนึ่งกรรมก็ตามทันทำให้ตรีต้องทุกข์ใจ อย่างหนักกับความรักที่หาทางออกไม่ได้ เจ็บปวดทั้งใจและกาย ซึ่งเป็นการร่วมงานกับ พี่พุฒ เป็นครั้งแรก รู้สึกดีที่ได้มาร่วมงานกับพี่พุฒ เพราะพี่พุฒเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว เล่นด้วยแล้วรับส่งอารมณ์ได้ง่าย ซีนที่น่ากลัวที่สุดคือ ตอนที่ต้องตบตีกับพี่พุฒ เพราะซีนนี้ต้องใช้อารมณ์มาก และต้องโดนของ ซึ่งเป็นโน๊ตบุ๊คฟาดใส่จริง ๆ ซีนนี้เล่นจริงเจ็บจริง พอผู้กำกับสั่งแอ็กชั่น พี่พุฒก็ใส่เต็มที่ หลังตรีกระแทกกับพื้น แล้วจังหวะที่พี่พุฒฟาดโน๊ตบุ๊คลงมาโดนตรงสันพอดีก็เลยเจ็บ แต่ก็แฮปปี้กับงาน และก็ถือว่าคุ้มมากกับงานนี้ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ อีกเยอะเลยค่ะ” น้องตรี ยังเปิดเผยต่อมาว่า “ อีกซีนหนึ่งที่กลัวมากๆ คือ ซีนผูกคอตาย เพราะเรื่องความรัก ซึ่งในซีนนี้พอตายแล้ว ก็จะมีร่วมกตัญญูใช้ผ้าขาวห่อตัวตรีไว้ แล้วก็หามขึ้นรถ กลัวมากเลยค่ะ เพราะเป็นรถเก็บศพ ก่อนเล่นก็ยกมือไหว้ขอขมา ฝากให้ติดตามชมด้วยนะค่ะ เรื่องนี้น่าดูมาก เป็นเรื่องที่ดี ทำให้สะท้อนสังคมให้เห็นว่าเราต้องทำตัวให้ดี เพราะกรรม จะได้ไม่มาสนองเรา ” - ติดตามชม บทบาทการแสดงของ ลีโอ พุฒ และ ตรี นันทรัตน์ เชาวราษฏร์ ได้ใน บันทึกกรรม ตอน “กฐิน” ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม นี้ เวลา 16.15 – 17.00 น. ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“บันทึกกรรม”
 
 

       ตรี – นันทรัตน์ “ปลื้ม”  ลีโอ พุฒ   ชมมืออาชีพ!!
       เจอบท  “สุดหิน”  ถูกหามขึ้นรถเก็บศพ  ใน “บันทึกกรรม”

 
        ตรี – นันทรัตน์ เชาวราชฎร์ สาวสวยตาคมจากเวทีการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ มีศักดิ์เป็นหลานสาวของเพชรา   เชาวราชฎร์ ที่แม้จะผ่านการแสดงมาพอสมควร แต่พอมารับบท กฐิน ในบันทึกกรรม ก็มาเจอบทหินเล่นจริงเจ็บจริง ถูกลีโอ พุฒเอาโน้ตบุคฟาด  แถมยังถูกแบกขึ้นรถเก็บศพ ถึงกับต้องยกมือไหว้ขอขมาแบบไม่กล้าลบหลู่กันเลยทีเดียว  น้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองวันนี้ ตรี – นันทรัตน์ พัฒนาฝีมือการแสดงขึ้นมาอีกขั้น โดยได้บทเด่นเป็นดาวมหาลัย ที่ชอบให้ความหวังหนุ่ม  มาประกบการแสดงกับรุ่นพี่อย่าง ลีโอ พุฒ ซึ่งนับเป็นครั้งแรก ที่ทั้งสองได้มาร่วมงานกันในบันทึกกรรม ตอน  กฐิน   ของผู้กำกับ   ดุลยสิทธิ์    นิยมกุล     

                              
           โดยน้องตรี – นันทรัตน์  เผยถึงการมาร่วมงาน ในบันทึกกรรมว่า    “ในเรื่องรับบทเป็นดาวมหาลัย เป็นสาวสวยหน้าตาดีที่ชอบให้ความหวังหนุ่ม ๆ  ซึ่งพี่พุฒ ก็เป็นหนึ่งในนั้น แล้ววันหนึ่งกรรมก็ตามทันทำให้ตรีต้องทุกข์ใจ   อย่างหนักกับความรักที่หาทางออกไม่ได้ เจ็บปวดทั้งใจและกาย  ซึ่งเป็นการร่วมงานกับ พี่พุฒ เป็นครั้งแรก รู้สึกดีที่ได้มาร่วมงานกับพี่พุฒ เพราะพี่พุฒเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว เล่นด้วยแล้วรับส่งอารมณ์ได้ง่าย ซีนที่น่ากลัวที่สุดคือ ตอนที่ต้องตบตีกับพี่พุฒ เพราะซีนนี้ต้องใช้อารมณ์มาก และต้องโดนของ   ซึ่งเป็นโน๊ตบุ๊คฟาดใส่จริง ๆ ซีนนี้เล่นจริงเจ็บจริง พอผู้กำกับสั่งแอ็กชั่น พี่พุฒก็ใส่เต็มที่ หลังตรีกระแทกกับพื้น แล้วจังหวะที่พี่พุฒฟาดโน๊ตบุ๊คลงมาโดนตรงสันพอดีก็เลยเจ็บ แต่ก็แฮปปี้กับงาน และก็ถือว่าคุ้มมากกับงานนี้ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ อีกเยอะเลยค่ะ”
 
 

 
           น้องตรี ยังเปิดเผยต่อมาว่า “ อีกซีนหนึ่งที่กลัวมากๆ คือ ซีนผูกคอตาย เพราะเรื่องความรัก ซึ่งในซีนนี้พอตายแล้ว ก็จะมีร่วมกตัญญูใช้ผ้าขาวห่อตัวตรีไว้ แล้วก็หามขึ้นรถ  กลัวมากเลยค่ะ เพราะเป็นรถเก็บศพ            ก่อนเล่นก็ยกมือไหว้ขอขมา ฝากให้ติดตามชมด้วยนะค่ะ เรื่องนี้น่าดูมาก เป็นเรื่องที่ดี ทำให้สะท้อนสังคมให้เห็นว่าเราต้องทำตัวให้ดี เพราะกรรม จะได้ไม่มาสนองเรา ”
 
 


-    ติดตามชม บทบาทการแสดงของ ลีโอ พุฒ  และ ตรี นันทรัตน์ เชาวราษฏร์ ได้ใน บันทึกกรรม ตอน “กฐิน”    ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม นี้ เวลา 16.15 – 17.00 น.   ทางช่อง  3

 

 
Share

 Date: [ 2009-ธันวาคม- ]   View: [ 3242 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.