“ทีเซีย” เป็นปลื้ม เรียกเสียงเฮ ที่หมอชิต คนดูอินจัดเรียกชื่อผิด ใน “เทพธิดาปลาร้า” เรียกเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ ที่หมอชิตเข้าอย่างจัง กับ สาวน้อยลูกครึ่ง “ทีเซีย เดนิส” ในละครเรื่อง “เทพธิดาปลาร้า” ได้ออกเดินสายโปรโมทละครกันอย่างต่อเนื่อง งานนี้ทำเอาพี่น้องชาวหมอชิตฮาไปตามๆกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดสุดฮา “อุ๊ พัชนี” ตามด้วยนางเอกสาวร่างเล็ก “แพท ณปภา , แป้ง พรรษชล” และหนุ่มนัยตาสีฟ้า “ปีเตอร์ ธนะสูตร” ทำเอาสถานีขนส่งหมอชิตแทบพังเพราะเต็มไปด้วยแฟนๆ ละครเทพธิดาปลาร้า ที่มารอเค้าคิวรับกระติ๊บปลาร้า จากผู้จัดสาวคนเก่งพร้อมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกด้วย บรรยากาศเต็มไปด้วยพี่น้องชาวอีสาน ที่พร้อมเดินทางกลับบ้านในวันพ่อ แต่พอเดินมาถึงซุ้มเทพธิดาปลาร้าเข้าอย่างจัง ก็ไม่รอช้า รีบเดินชักแถวเรียงหนึ่งเพื่อที่จะมารับของที่ระลึกจากละคร เทพธิดาปลาร้า ซึ่งงานนี้ผู้จัดคนเก่งเค้าก็ตอบแทนท่านผู้ชมด้วยการมอบกระติ๊บปลาร้า กลับบ้านกันอีกด้วย และที่พลาดไม่ได้กับสาวลูกครึ่ง ทีเซีย เดนิส ถึงกับออกอาการอ้าปากค้างเนื่องจากแฟนละครอินกับบทของ คำหลอย มากไปหน่อย เลยเรียกชื่อผิดเป็น ..คำหอย..อย่างอื่น งานนี้สาวทีเซียก็ออกมาบอกด้วยความปลาบปลื้มว่า “ดีใจมากเลยค่ะ (ลากเสียงยาว) ที่มีแฟนๆ จากละคร เทพธิดาปลาร้า จำได้แถมยังเรียกชื่อคำหลอยผิดอีก แต่ทีเซียไม่รู้ว่าเป็นมุขของพี่เค้าหรือเปล่า แต่ทีเซียก็ดีใจนะ ที่มีคนจำเราได้ แถมยังบอกหนูอีกว่า ทำไมหน้าเป็นลูกครึ่ง แต่พูดภาษาไทย กับภาษาอีสานชัดมาก เลยทำให้ทีซียไม่รู้จะดีใจหรือว่าเสียใจดีค่ะ แต่ก็ขำๆดีค่ะเพราะเรียกเสียงหัวเราะได้ครึกครื้นมากเลยค่ะ และก็แฟนๆ ละครชมกันว่าเล่นนะ เล่นเก่งด้วย หนูก็เป็นปลื้มสุดๆ ค่ะ ” เล่นละครก็เก่ง แถมยังพูดภาษาไทยชัดอีก งานนี้ แฟนๆละคร คงหลงสาวลูกครึ่งอย่าง “ทีเซีย เดนิส” เข้าอย่างแรง ติดตามชมผลงานของ ทีเซีย ได้ในละคร “เทพธิดาปลาร้า” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 20.00น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“ทีเซีย” เป็นปลื้ม เรียกเสียงเฮ ที่หมอชิต
 
“ทีเซีย” เป็นปลื้ม เรียกเสียงเฮ ที่หมอชิต
คนดูอินจัดเรียกชื่อผิด ใน “เทพธิดาปลาร้า”

       เรียกเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ ที่หมอชิตเข้าอย่างจัง กับ สาวน้อยลูกครึ่ง “ทีเซีย  เดนิส”    ในละครเรื่อง “เทพธิดาปลาร้า” ได้ออกเดินสายโปรโมทละครกันอย่างต่อเนื่อง งานนี้ทำเอาพี่น้องชาวหมอชิตฮาไปตามๆกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดสุดฮา “อุ๊ พัชนี”  ตามด้วยนางเอกสาวร่างเล็ก    “แพท  ณปภา  , แป้ง พรรษชล” และหนุ่มนัยตาสีฟ้า “ปีเตอร์  ธนะสูตร”  ทำเอาสถานีขนส่งหมอชิตแทบพังเพราะเต็มไปด้วยแฟนๆ ละครเทพธิดาปลาร้า ที่มารอเค้าคิวรับกระติ๊บปลาร้า จากผู้จัดสาวคนเก่งพร้อมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกด้วย


       บรรยากาศเต็มไปด้วยพี่น้องชาวอีสาน ที่พร้อมเดินทางกลับบ้านในวันพ่อ แต่พอเดินมาถึงซุ้มเทพธิดาปลาร้าเข้าอย่างจัง ก็ไม่รอช้า รีบเดินชักแถวเรียงหนึ่งเพื่อที่จะมารับของที่ระลึกจากละคร เทพธิดาปลาร้า ซึ่งงานนี้ผู้จัดคนเก่งเค้าก็ตอบแทนท่านผู้ชมด้วยการมอบกระติ๊บปลาร้า กลับบ้านกันอีกด้วย  และที่พลาดไม่ได้กับสาวลูกครึ่ง ทีเซีย  เดนิส ถึงกับออกอาการอ้าปากค้างเนื่องจากแฟนละครอินกับบทของ คำหลอย มากไปหน่อย เลยเรียกชื่อผิดเป็น ..คำหอย..อย่างอื่น

       งานนี้สาวทีเซียก็ออกมาบอกด้วยความปลาบปลื้มว่า “ดีใจมากเลยค่ะ (ลากเสียงยาว) ที่มีแฟนๆ จากละคร เทพธิดาปลาร้า จำได้แถมยังเรียกชื่อคำหลอยผิดอีก  แต่ทีเซียไม่รู้ว่าเป็นมุขของพี่เค้าหรือเปล่า  แต่ทีเซียก็ดีใจนะ ที่มีคนจำเราได้ แถมยังบอกหนูอีกว่า ทำไมหน้าเป็นลูกครึ่ง  แต่พูดภาษาไทย กับภาษาอีสานชัดมาก    เลยทำให้ทีซียไม่รู้จะดีใจหรือว่าเสียใจดีค่ะ  แต่ก็ขำๆดีค่ะเพราะเรียกเสียงหัวเราะได้ครึกครื้นมากเลยค่ะ และก็แฟนๆ ละครชมกันว่าเล่นนะ เล่นเก่งด้วย  หนูก็เป็นปลื้มสุดๆ ค่ะ ”
 เล่นละครก็เก่ง แถมยังพูดภาษาไทยชัดอีก งานนี้ แฟนๆละคร คงหลงสาวลูกครึ่งอย่าง    “ทีเซีย เดนิส”  เข้าอย่างแรง

ติดตามชมผลงานของ ทีเซีย  ได้ในละคร “เทพธิดาปลาร้า”  ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 – 20.00น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

    
Share

 Date: [ 2009-ธันวาคม- ]   View: [ 2269 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.