“ฉัตร” เคลิ้ม “ไรอัน” ส่งตาหวาน อิงแอบแนบชิดทุกช็อต นี่ถ้าไม่บอกว่าเพิ่งรู้จักกัน และเพิ่งได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในละครเรื่อง “ใต้ฟ้า...ตะวันเดียว” แล้วล่ะก็ คงคิดว่าสาว “ฉัตร ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร” กับหนุ่ม “ไรอัน วง พารัน” เป็นคู่รักกันจริงๆ แน่ เพราะต้องบอกว่าสวมบทบาทคู่รักได้หวานเยิ้ม และน่าอิจฉาในความรักของทั้งคู่เป็นที่สุด ซึ่งคู่นี้ต้องรับบทเป็นคู่รักที่ต่างก็เป็นรักครั้งแรกของกันและกัน โดยในฉากนี้เป็นฉากตอนที่ย้อนไปถึงสมัยเรียนที่ทั้งคู่พบกันที่อเมริกา โดย “ชองมิน”(ไรอัน) กำลังนั่งติวหนังสือให้กับ “วินดี้”(ฉัตร) อย่างกระหนุงกระหนิง แถมมีหยอกล้อกันตลอดเวลา ทั้งอิงแอบแนบซบ ทั้งดึงตัวเข้ามาอยู่ในอ้อมแขน และด้วยความที่เป็นรักครั้งแรกของทั้งคู่ และเพิ่งพบรักกันใหม่ๆ ความหวานจึงยิ่งทวีคูณ เพราะ “ชองมิน” ดูแล “วินดี้” หญิงผู้เป็นที่รักอย่างดี บรรจงตัดผมให้อย่างทนุถนอม แถมยังป้อนข้าวแสดงความหวานกันชนิดที่ใครเห็นก็ต้องนึกอิจฉา แต่กว่าที่ภาพจะออกมาสวยและดูลื่นไหลประหนึ่งเป็นคู่รักกันจริงๆ ได้ขนาดนี้ ก็ทำเอาผู้กำกับ “ผิน เกรียงไกรสกุล” ถึงกับเครียด เพราะ “ฉัตร” นอกจากจะมาเล่นละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกแล้ว ที่สำคัญยังไม่เคยมีประสบการณ์ความรักแบบหนุ่มสาวมาก่อนเลย งานนี้เลยต้องจับมานั่งติวเข้มกันหน่อย แต่ก็ได้หนุ่ม “ไรอัน” ที่มาคอยแหย่ คอยเล่นด้วยเพื่อสร้างความคุ้นชิน ทำให้สาว “ฉัตร” ดูเหมือนจะลดอาการเขินลงได้เยอะ ทีนี้พอเข้าฉากจริงหนุ่ม “ไรอัน” ก็เล่นเต็มที่ ส่งสายตาหวานเยิ้มตลอด สุดท้ายสาวน้อยของเราก็กลั้นเขินผ่านไปได้ด้วยดี แต่สังเกตได้ว่าหน้าแดงเป็นระเรื่อเชียว ฉากแรกผ่านไปก็ว่ายากแล้ว มาฉากที่ “ไรอัน” ต้องตัดผมให้ “ฉัตร” อันนี้ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่พอเอาเข้าจริง ดูเหมือนนางเอกจะมีอาการกังวลเล็กน้อย แต่คราวนี้ไม่ใช่เพราะเขินอีกแล้ว แต่เพราะกลัวว่าหนุ่ม “ไรอัน” จะพลาดตัดผมเธอแหว่งซะมากกว่า งานนี้ทั้งคู่เลยจัดการติวเข้มกันเองซะเลย สุดท้ายพอสร้างความคุ้นเคยกันได้พักใหญ่ ฉากสวีทหวานต่อจากนี้เลยผ่านฉลุย เล่นเอาทีมงานยังเคลิ้มตามกันไปเลย ติดตามชมฉากรักหวานซึ้งนี้ได้ในละครเรื่อง “ใต้ฟ้า...ตะวันเดียว” เสนอตอนแรกวันที่ 16 มกราคมนี้ เวลา 20.40 – 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“ใต้ฟ้า...ตะวันเดียว”
 
“ฉัตร” เคลิ้ม “ไรอัน” ส่งตาหวาน อิงแอบแนบชิดทุกช็อต
 
       นี่ถ้าไม่บอกว่าเพิ่งรู้จักกัน และเพิ่งได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในละครเรื่อง “ใต้ฟ้า...ตะวันเดียว” แล้วล่ะก็ คงคิดว่าสาว “ฉัตร ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร” กับหนุ่ม “ไรอัน วง พารัน” เป็นคู่รักกันจริงๆ แน่ เพราะต้องบอกว่าสวมบทบาทคู่รักได้หวานเยิ้ม และน่าอิจฉาในความรักของทั้งคู่เป็นที่สุด ซึ่งคู่นี้ต้องรับบทเป็นคู่รักที่ต่างก็เป็นรักครั้งแรกของกันและกัน 
 


      โดยในฉากนี้เป็นฉากตอนที่ย้อนไปถึงสมัยเรียนที่ทั้งคู่พบกันที่อเมริกา โดย “ชองมิน”(ไรอัน) กำลังนั่งติวหนังสือให้กับ “วินดี้”(ฉัตร) อย่างกระหนุงกระหนิง แถมมีหยอกล้อกันตลอดเวลา ทั้งอิงแอบแนบซบ ทั้งดึงตัวเข้ามาอยู่ในอ้อมแขน และด้วยความที่เป็นรักครั้งแรกของทั้งคู่ และเพิ่งพบรักกันใหม่ๆ ความหวานจึงยิ่งทวีคูณ เพราะ “ชองมิน” ดูแล “วินดี้” หญิงผู้เป็นที่รักอย่างดี บรรจงตัดผมให้อย่างทนุถนอม แถมยังป้อนข้าวแสดงความหวานกันชนิดที่ใครเห็นก็ต้องนึกอิจฉา

แต่กว่าที่ภาพจะออกมาสวยและดูลื่นไหลประหนึ่งเป็นคู่รักกันจริงๆ ได้ขนาดนี้ ก็ทำเอาผู้กำกับ “ผิน เกรียงไกรสกุล” ถึงกับเครียด เพราะ “ฉัตร” นอกจากจะมาเล่นละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกแล้ว ที่สำคัญยังไม่เคยมีประสบการณ์ความรักแบบหนุ่มสาวมาก่อนเลย งานนี้เลยต้องจับมานั่งติวเข้มกันหน่อย แต่ก็ได้หนุ่ม “ไรอัน” ที่มาคอยแหย่ คอยเล่นด้วยเพื่อสร้างความคุ้นชิน ทำให้สาว “ฉัตร” ดูเหมือนจะลดอาการเขินลงได้เยอะ ทีนี้พอเข้าฉากจริงหนุ่ม “ไรอัน” ก็เล่นเต็มที่ ส่งสายตาหวานเยิ้มตลอด สุดท้ายสาวน้อยของเราก็กลั้นเขินผ่านไปได้ด้วยดี แต่สังเกตได้ว่าหน้าแดงเป็นระเรื่อเชียว

      ฉากแรกผ่านไปก็ว่ายากแล้ว มาฉากที่ “ไรอัน” ต้องตัดผมให้ “ฉัตร” อันนี้ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่พอเอาเข้าจริง ดูเหมือนนางเอกจะมีอาการกังวลเล็กน้อย แต่คราวนี้ไม่ใช่เพราะเขินอีกแล้ว แต่เพราะกลัวว่าหนุ่ม “ไรอัน” จะพลาดตัดผมเธอแหว่งซะมากกว่า งานนี้ทั้งคู่เลยจัดการติวเข้มกันเองซะเลย สุดท้ายพอสร้างความคุ้นเคยกันได้พักใหญ่ ฉากสวีทหวานต่อจากนี้เลยผ่านฉลุย เล่นเอาทีมงานยังเคลิ้มตามกันไปเลย

     ติดตามชมฉากรักหวานซึ้งนี้ได้ในละครเรื่อง “ใต้ฟ้า...ตะวันเดียว” เสนอตอนแรกวันที่ 16 มกราคมนี้ เวลา 20.40 – 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
 
Share

 Date: [ 2010- มกราคม- ]   View: [ 2439 ]    Reply: [ 0 ]


 reply : 1  IP: 49.229.162.104
จาก : คนไม่รั

น่ารักดีนะ
Date Post : 2011-03-08 00:03:21

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.