ต้องมารับบทเป็น “ร้อยโทโยธิน” ในละครพีเรียดอย่าง “เชลยศักด์” กับพระเอกหนุ่มจาก วิกพระราม 4 “โฬม-พัชฏะ นามปาน” ที่งานนี้หนุ่มโฬม ก็ถึงกับดีใจมากและก็ตื่นเต้นเป็นพิเศษที่ได้มาร่วมประชันฝีมือกับนางเอกเบอร์หนึ่งเป็นครั้งแรก อย่าง “แอน ทองประสม” เลยทำให้หนุ่มโฬมต้องเตรียมตัวที่จะมาปะทะอารมณ์กันอย่างเชือดเฉือน หนุ่มโฬม เผยว่า “ เรื่องนี้ผมยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ ครับ ที่ได้มาเล่นคู่กับพี่แอนเป็นครั้งแรก เพราะพี่แอนเป็น นางเอกในดวงใจผมเลยก็ว่าได้นะ ผมชอบดูผลงานพี่เค้าตั้งแต่ผมยังไม่เข้าวงการเลย และก็ไม่คิดเลยว่าวันหนึ่งผมจะได้มีโอกาสมาเล่นละครกับพี่เขาแบบนี้ พี่แอน เป็นนักแสดงที่เก่งมากและก็ทุ่มเทกับงานละครทุกเรื่อง แต่ในเรื่องนี้จะมีฉากปะทะคารมเชือดเฉือนกันทางอารมณ์ค่อนข้างเยอะด้วย ผมว่าระดับพี่แอนไม่มีปัญหาอยู่แล้วเพราะเขาเป็นนักแสดงมืออาชีพ แต่ผมสิต้องฟิตเตรียมตัวให้ดีก่อนมาเข้าฉากในแต่ละวันเลยครับ แถมยังต้องจำบทให้ได้เพราะว่าจะต้องต่อบทกับนักแสดงคนอื่นๆ ด้วยครับ” ถึงจะตื่นเต้นแค่ไหนหนุ่ม “โฬม พัชฏะ นามปาน” ก็เล่นออกมาได้ดีทีเดียว อย่างนี้ไม่เสียที่ “เจ๊ไก่” ที่ป้อนงานให้ตลอดเวลา ห้ามพลาดติดตามชม “เชลยศักดิ์” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา20.15 – 22.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“โฬม” รับตื่นเต้น ร่วมงาน “แอน” ประชันฝีมือครั้งแรกใน “เชลยศักดิ์”
 
        ต้องมารับบทเป็น “ร้อยโทโยธิน” ในละครพีเรียดอย่าง “เชลยศักด์” กับพระเอกหนุ่มจาก   วิกพระราม 4  “โฬม-พัชฏะ นามปาน”  ที่งานนี้หนุ่มโฬม ก็ถึงกับดีใจมากและก็ตื่นเต้นเป็นพิเศษที่ได้มาร่วมประชันฝีมือกับนางเอกเบอร์หนึ่งเป็นครั้งแรก อย่าง “แอน  ทองประสม”  เลยทำให้หนุ่มโฬมต้องเตรียมตัวที่จะมาปะทะอารมณ์กันอย่างเชือดเฉือน 
 
      
        หนุ่มโฬม  เผยว่า “ เรื่องนี้ผมยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆ ครับ ที่ได้มาเล่นคู่กับพี่แอนเป็นครั้งแรก  เพราะพี่แอนเป็น นางเอกในดวงใจผมเลยก็ว่าได้นะ ผมชอบดูผลงานพี่เค้าตั้งแต่ผมยังไม่เข้าวงการเลย และก็ไม่คิดเลยว่าวันหนึ่งผมจะได้มีโอกาสมาเล่นละครกับพี่เขาแบบนี้    พี่แอน เป็นนักแสดงที่เก่งมากและก็ทุ่มเทกับงานละครทุกเรื่อง  แต่ในเรื่องนี้จะมีฉากปะทะคารมเชือดเฉือนกันทางอารมณ์ค่อนข้างเยอะด้วย ผมว่าระดับพี่แอนไม่มีปัญหาอยู่แล้วเพราะเขาเป็นนักแสดงมืออาชีพ แต่ผมสิต้องฟิตเตรียมตัวให้ดีก่อนมาเข้าฉากในแต่ละวันเลยครับ แถมยังต้องจำบทให้ได้เพราะว่าจะต้องต่อบทกับนักแสดงคนอื่นๆ ด้วยครับ”   
         ถึงจะตื่นเต้นแค่ไหนหนุ่ม  “โฬม  พัชฏะ นามปาน”  ก็เล่นออกมาได้ดีทีเดียว อย่างนี้ไม่เสียที่ “เจ๊ไก่” ที่ป้อนงานให้ตลอดเวลา ห้ามพลาดติดตามชม “เชลยศักดิ์”  ทุกวันจันทร์ – อังคาร  เวลา20.15 – 22.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
Share

 Date: [ 2010-กุมภาพันธ์-7 ]   View: [ 2577 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.