สกู๊ป เบื้องหลัง “บันทึกกรรม” วุตม์ “เกร็ง” เลิฟซีน คืนบาป สนอง “ยอมรับ” ไม่ถนัด!! พิมพ์พรรณ “เผย” ชีวิตจริงเคยเจอนางนกต่อ ชวนมั่วเซ็กซ์.. ได้กลับมาร่วมงานอีกครั้ง ใน “บันทึกกรรม” ตอน “คืนบาปสนอง” วุตม์-สุรินทร คารวุฒม์ มาในครั้งนี้โชคดีได้มีโอกาสร่วมงาน กับผู้กำกับรุ่นใหญ่อย่าง มานพ อุดมเดช ในตอน “คืนบาป สนอง” เราตามกองถ่ายนี้ไปยังย่านหนองจอกที่ เรือนแพ ฟิชชิ่งปาร์ค ซึ่งเริ่มถ่ายทำตั้งแต่เช้า โดยใช้โลเกชั่นห้องพัก และบริเวณริมบ่อตกปลา และอีกสองซีนสำคัญ ในเรื่อง คือ ฉากเลิฟซีน ในรถของวงศ์ภูมิ ที่รับบทโดย วุตม์-สุรินทร คารวุฒม์, ลินี ที่รับบทโดย เชอรี่-กัญญาพันธุ์ ไชยยันต์บูรณ์ และฉากที่อัญชลี ที่รับบทโดย พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ ต้องวิ่งหนีการถูกตามล่าของวงศ์ภูมิเข้าไปในป่าละเมาะ ข้างทาง การถ่ายทำช่วงเช้าเป็นไปอย่างรวดเร็ว พอตกบ่ายเป็นภาระหนักของวุตม์พระเอกหนุ่ม เพราะเป็นฉากที่ วุตม์ ในบท “วงศ์ภูมิ” และเชอรี่ ในบท “ลินี” คู่กิ๊กที่มีบทเลิฟซีนกันในรถ ซึ่งกองถ่ายได้ลุยลึกเข้าไป ในทุ่งที่ค่อนข้างเปลี่ยวและห่างไกลผู้คน การถ่ายทำในซีนนี้ดูเหมือนง่าย แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะพระเอกหนุ่มของเรา ขาดประสบการณ์ และมีความเป็นสุภาพบุรุษมาก เลยทำให้การถ่ายทำค่อนข้างช้าจนกระทั่งเชอรี่ต้องคอยบอกว่าไม่ต้องเกรงใจ และ อย่าเกร็งพระเอกหนุ่มของเราจึงไหลลื่นไปได้ด้วยดี อีกฉากเป็นภาระหนักของพิมพ์พรรณในบทที่ต้องวิ่งหนี เพื่อเอาตัวรอดจากการถูกไล่ข่มขืนเข้าไปในป่าซึ่งฉากนี้นางเอกของเราต้องมีฉากการตบตีกับ วุตม์ ในรถก่อนที่จะลงจากรถ แล้ววิ่งหนีลุยเข้าไปในป่าละเมาะจนเนื้อตัวมีรอยขีดข่วน จากกิ่งไม้ พิมพ์เปิดเผยหลังจากถ่ายทำเสร็จในวันนั้น ถึงการมาร่วมงานกับ มานพ อุดมเดช อีกครั้งหลังจากที่เคยร่วมงานกันใน “คืนบาปพรหมพิราม” ที่ทำให้เธอได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ ดารานำฝ่ายหญิงมาแล้วว่า “รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมงานกับอามานพอีกครั้ง เราทำงานกันแบบครอบครัว ทีแรกที่ได้ยินชื่อ “บันทึกกรรม” ก็นึกว่าจะออกมาแบบแนวผีแต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่มันเป็นเรื่องของบาปบุญคุณโทษ เรื่องนี้ถูกนำเสนอในแง่มุมของบาปบุญที่หลากหลาย มันก็ทำให้คนดูซึมซับสอนคนดูเรื่องบาปบุญคุณโทษมีจริง และก็ตามทันกันในชาตินี้ด้วย เรื่องนี้ก็สอนให้รู้ว่า อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ แม้แต่คนใกล้ชิดหรือแม้แต่เพื่อนร่วมงานที่ทำงาน และเจอกันทุกวันยังล่อลวงเป็นนางนกต่อ หลอกให้เราตายใจได้ ซึ่งทุกวันนี้ก็มีข่าวออกมาเยอะอยู่แล้วที่สำคัญคือต้องระวังตัวเองให้มาก “ในชีวิตจริงพิมก็เคยเจอเพื่อนที่เป็นนางนกต่อแบบนี้เหมือนกัน ทีแรกเขาจะเข้ามาตีสนิทกับเราก่อน พอเจอครั้งที่ 2 ก็จะพาเราเข้ากลุ่ม ซึ่งในกลุ่มจะมีผู้ชายเยอะมาก แล้วจะชอบดื่ม นัวเนียกันไม่อายใคร เราก็เลยปลีกตัวออกมาให้ห่างดีกว่าเพราะคิดว่านั่นคือภัยอันตรายที่จะโดนกับตัวเอง เข้าสักวันหนึ่งคนสมัยนี้ห่างจากศาสนาที่คอยขัดเกลาจิตใจ ” “ส่วนฉากที่เล่นในวันนี้ ก็วิ่งจนเหนื่อยเหมือนกัน แต่ก็ไม่โหดเท่ากับ ตอนถ่าย คืนบาปพรมพิราม ก็อยากจะฝากให้ผู้ชมติดตามบทบาทของพิมพ์ในครั้งนี้ด้วย” ให้สัมภาษณ์เสร็จแล้ว พิมพ์ก็ขอตัวเราไปเข้ากล้องต่อ โดยมีการย้ายถ่ายกองกลับไปที่ เรือนแพฟิชชิ่งปาร์ค อีกครั้งกว่าจะเสร็จสิ้นการถ่ายทำในวันนั้นก็ล่วงเข้าไปถึงเวลาเกือบตีสอง คืนบาปสนอง กำกับโดย มานพ อุดมเดช นำแสดงโดย พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, วุตม์- สุรินทร คารวุฒม์, ใบเฟิร์น-ศุจินันท์ บุญทา และ น็อต-วายุภัทร ภัทร์รุ่งโรจน์ มีโปรแกรมจะออกอากศทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 ในวันเสาร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ เวลา 16.15 น.
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“บันทึกกรรม”
 
 
สกู๊ป เบื้องหลัง “บันทึกกรรม”
วุตม์ “เกร็ง” เลิฟซีน  คืนบาป  สนอง  “ยอมรับ”  ไม่ถนัด!!
พิมพ์พรรณ “เผย”  ชีวิตจริงเคยเจอนางนกต่อ ชวนมั่วเซ็กซ์..   


        ได้กลับมาร่วมงานอีกครั้ง ใน   “บันทึกกรรม”    ตอน “คืนบาปสนอง” วุตม์-สุรินทร คารวุฒม์ มาในครั้งนี้โชคดีได้มี
โอกาสร่วมงาน กับผู้กำกับรุ่นใหญ่อย่าง  มานพ อุดมเดช  ในตอน “คืนบาป  สนอง” เราตามกองถ่ายนี้ไปยังย่านหนองจอกที่ เรือนแพ ฟิชชิ่งปาร์ค   ซึ่งเริ่มถ่ายทำตั้งแต่เช้า  โดยใช้โลเกชั่นห้องพัก และบริเวณริมบ่อตกปลา  และอีกสองซีนสำคัญ ในเรื่อง คือ ฉากเลิฟซีน ในรถของวงศ์ภูมิ ที่รับบทโดย  วุตม์-สุรินทร  คารวุฒม์,  ลินี    ที่รับบทโดย  เชอรี่-กัญญาพันธุ์   ไชยยันต์บูรณ์    และฉากที่อัญชลี ที่รับบทโดย   พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์   ต้องวิ่งหนีการถูกตามล่าของวงศ์ภูมิเข้าไปในป่าละเมาะ ข้างทาง การถ่ายทำช่วงเช้าเป็นไปอย่างรวดเร็ว พอตกบ่ายเป็นภาระหนักของวุตม์พระเอกหนุ่ม  เพราะเป็นฉากที่  วุตม์  ในบท “วงศ์ภูมิ” และเชอรี่  ในบท “ลินี” คู่กิ๊กที่มีบทเลิฟซีนกันในรถ  ซึ่งกองถ่ายได้ลุยลึกเข้าไป  ในทุ่งที่ค่อนข้างเปลี่ยวและห่างไกลผู้คน การถ่ายทำในซีนนี้ดูเหมือนง่าย แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะพระเอกหนุ่มของเรา ขาดประสบการณ์ และมีความเป็นสุภาพบุรุษมาก เลยทำให้การถ่ายทำค่อนข้างช้าจนกระทั่งเชอรี่ต้องคอยบอกว่าไม่ต้องเกรงใจ และ อย่าเกร็งพระเอกหนุ่มของเราจึงไหลลื่นไปได้ด้วยดี   
 

         อีกฉากเป็นภาระหนักของพิมพ์พรรณในบทที่ต้องวิ่งหนี เพื่อเอาตัวรอดจากการถูกไล่ข่มขืนเข้าไปในป่า
ซึ่งฉากนี้นางเอกของเราต้องมีฉากการตบตีกับ วุตม์ ในรถก่อนที่จะลงจากรถ  แล้ววิ่งหนีลุยเข้าไปในป่าละเมาะจนเนื้อ
ตัวมีรอยขีดข่วน  จากกิ่งไม้   พิมพ์เปิดเผยหลังจากถ่ายทำเสร็จในวันนั้น    ถึงการมาร่วมงานกับ มานพ อุดมเดช   อีกครั้งหลังจากที่เคยร่วมงานกันใน “คืนบาปพรหมพิราม” ที่ทำให้เธอได้รับรางวัลสุพรรณหงส์  ดารานำฝ่ายหญิงมาแล้วว่า “รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมงานกับอามานพอีกครั้ง  เราทำงานกันแบบครอบครัว ทีแรกที่ได้ยินชื่อ  “บันทึกกรรม”  ก็นึกว่าจะออกมาแบบแนวผีแต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่มันเป็นเรื่องของบาปบุญคุณโทษ เรื่องนี้ถูกนำเสนอในแง่มุมของบาปบุญที่หลากหลาย  มันก็ทำให้คนดูซึมซับสอนคนดูเรื่องบาปบุญคุณโทษมีจริง และก็ตามทันกันในชาตินี้ด้วย  เรื่องนี้ก็สอนให้รู้ว่า อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ แม้แต่คนใกล้ชิดหรือแม้แต่เพื่อนร่วมงานที่ทำงาน และเจอกันทุกวันยังล่อลวงเป็นนางนกต่อ หลอกให้เราตายใจได้  ซึ่งทุกวันนี้ก็มีข่าวออกมาเยอะอยู่แล้วที่สำคัญคือต้องระวังตัวเองให้มาก 


       “ในชีวิตจริงพิมก็เคยเจอเพื่อนที่เป็นนางนกต่อแบบนี้เหมือนกัน  ทีแรกเขาจะเข้ามาตีสนิทกับเราก่อน พอเจอครั้งที่ 2  ก็จะพา
เราเข้ากลุ่ม ซึ่งในกลุ่มจะมีผู้ชายเยอะมาก แล้วจะชอบดื่ม นัวเนียกันไม่อายใคร เราก็เลยปลีกตัวออกมาให้ห่างดีกว่าเพราะคิดว่านั่นคือภัยอันตรายที่จะโดนกับตัวเอง  เข้าสักวันหนึ่งคนสมัยนี้ห่างจากศาสนาที่คอยขัดเกลาจิตใจ ” “ส่วนฉากที่เล่นในวันนี้ ก็วิ่งจนเหนื่อยเหมือนกัน แต่ก็ไม่โหดเท่ากับ ตอนถ่าย  คืนบาปพรมพิราม ก็อยากจะฝากให้ผู้ชมติดตามบทบาทของพิมพ์ในครั้งนี้ด้วย” ให้สัมภาษณ์เสร็จแล้ว พิมพ์ก็ขอตัวเราไปเข้ากล้องต่อ  โดยมีการย้ายถ่ายกองกลับไปที่  เรือนแพฟิชชิ่งปาร์ค อีกครั้งกว่าจะเสร็จสิ้นการถ่ายทำในวันนั้นก็ล่วงเข้าไปถึงเวลาเกือบตีสอง คืนบาปสนอง  กำกับโดย มานพ อุดมเดช  นำแสดงโดย พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์,  วุตม์- สุรินทร คารวุฒม์, ใบเฟิร์น-ศุจินันท์  บุญทา  และ น็อต-วายุภัทร   ภัทร์รุ่งโรจน์

มีโปรแกรมจะออกอากศทาง    ไทยทีวีสีช่อง  3 ในวันเสาร์  ที่ 13 กุมภาพันธ์  เวลา 16.15 น.   

Share

 Date: [ 2010-กุมภาพันธ์- ]   View: [ 4252 ]    Reply: [ -2 ]


 reply : 1  IP: 113.53.153.97
จาก : น้องบี

ชอบพี่วุตม์มากเลยค่ะ
เรื่องที่พี่วุตม์เล่นเปงตำรวจหล่อมากเลยยย ย
Date Post : 2010-07-27 07:12:20

 reply : 2  IP: 113.53.153.97
จาก : น้องแต่

รักพี่วุตม์ รักพี่วุตม์มากก ก ก
Date Post : 2010-07-27 07:14:04

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.