รับบทเป็นพระเอกในละครเรื่อง “หงส์ฟ้า” ที่ผลิตโดยค่าย “กันตนา” ทำเอาพระเอก“เติ้ล” ธนพล นิ่มทัยสุข ยิ้มกริ่ม นอกจากละครเรตติ้งดีแล้ว แฟนละครยังชมว่าเสียงดี เพลงก็เพราะหลังจากได้ฟังเพลงไตเติ้ลท้ายละครที่เติ้ลร้องเอง ที่สำคัญต่างก็พร้อมกันชมว่าหล่อขึ้น พร้อมชี้แจงว่าตัวจริงไม่ได้หื่นเหมือนในละครที่เอะอะก็ปล้ำแต่จะจูบนางเอก โดย “เติ้ล” เล่าให้ฟังอย่างอารมณ์ดีว่า “ ในละครหงส์ฟ้า ผมรับบทเป็นมานพ เด็กวัดที่เฝ้าดูแลหงส์ฟ้าด้วยความรัก ในบทจะแบบเก็บกดเรื่องความรัก เฝ้ารักขวัญแต่ถูกพี่เอ๋ที่เล่นเป็นแม่ขวัญคอยกีดขวางทางรัก เพราะอยากให้ขวัญได้กับไผ่ที่ฐานะรวย เรื่องของบทบาทไม่มีอะไรที่น่าหนักใจครับ แต่ผมจะต้องทำหน้าเครียดเกือบทั้งเรื่อง คือเก็บกดงัยครับ รักแต่ทำอะไรไม่ได้ ความเก็บกดและความน้อยใจกลัวว่านางเอกในเรื่องคือขวัญจะไม่รักเราแล้ว เวลาน้อยใจหรือหึงเวลาไผ่ใกล้ขวัญ ก็จะคอยปล้ำจูบขวัญซะงั้น คือตรงนี้ผมเล่นตามบทที่เขียนมานะครับ ไม่มีนอกบทเลย แรกๆเข้าฉากจูบก็มีเขิน บ้างอะไรบ้างเหมือนกัน แต่พอมีฉากนี้บ่อยๆหลังๆทั้งผมและขวัญก็กลายเป็นแบบอารมณ์ขำๆกันมากกว่า และยืนยันว่าตัวจริงผมไม่ดูหื่นเหมือนในละครแน่นอน(หัวเราะ) กับขวัญเคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วในละครเรื่องดั่งดวงหฤทัย ตอนนั้นไม่ได้คู่กันนะ ผมเป็นองครักษ์ให้ขวัญ เรื่องนี้ก็เหมือนกับองครักษ์กลายๆคือคอยดูแล คอยช่วยเหลือขวัญและคอยปลอบใจเวลาที่ถูกใครรังแก ดีใจมากครับได้ยินว่าละครเรตติ้งดี มีคนชมว่าเพลงเพราะดี ผมร้องประกอบไตเติ้ลท้ายละคร ก็ยากเหมือนกันนะ ต้องจับจังหวะให้ถูก ผมไม่ค่อยถนัดเรื่องร้องเพลง ได้ยินคนชมแล้วรู้สึกปลื้ม และยังชมมาอีกว่าเล่นเรื่องนี้ดูหล่อขึ้น คือจริงๆแล้วผมผอมลงมากกว่า เลยอาจทำให้ดูดีขึ้น ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสผม และขอบคุณแฟนละครที่ติดตามดูละครหงส์ฟ้าด้วยนะครับ”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“เติ้ล” แจง ตัวจริงไม่หื่น คอยปล้ำจูบผู้หญิงเหมือนในละคร ปลื้มสุดขีดละครเรตติ้งดี ออกตัวว่าหล่อขึ้น เพราะผอมลง
 
 
 
   รับบทเป็นพระเอกในละครเรื่อง “หงส์ฟ้า”   ที่ผลิตโดยค่าย “กันตนา”  ทำเอาพระเอก“เติ้ล”  ธนพล  นิ่มทัยสุข ยิ้มกริ่ม นอกจากละครเรตติ้งดีแล้ว  แฟนละครยังชมว่าเสียงดี เพลงก็เพราะหลังจากได้ฟังเพลงไตเติ้ลท้ายละครที่เติ้ลร้องเอง  ที่สำคัญต่างก็พร้อมกันชมว่าหล่อขึ้น  พร้อมชี้แจงว่าตัวจริงไม่ได้หื่นเหมือนในละครที่เอะอะก็ปล้ำแต่จะจูบนางเอก

     โดย “เติ้ล” เล่าให้ฟังอย่างอารมณ์ดีว่า  “ ในละครหงส์ฟ้า  ผมรับบทเป็นมานพ เด็กวัดที่เฝ้าดูแลหงส์ฟ้าด้วยความรัก ในบทจะแบบเก็บกดเรื่องความรัก เฝ้ารักขวัญแต่ถูกพี่เอ๋ที่เล่นเป็นแม่ขวัญคอยกีดขวางทางรัก เพราะอยากให้ขวัญได้กับไผ่ที่ฐานะรวย  เรื่องของบทบาทไม่มีอะไรที่น่าหนักใจครับ แต่ผมจะต้องทำหน้าเครียดเกือบทั้งเรื่อง คือเก็บกดงัยครับ รักแต่ทำอะไรไม่ได้  ความเก็บกดและความน้อยใจกลัวว่านางเอกในเรื่องคือขวัญจะไม่รักเราแล้ว เวลาน้อยใจหรือหึงเวลาไผ่ใกล้ขวัญ ก็จะคอยปล้ำจูบขวัญซะงั้น  คือตรงนี้ผมเล่นตามบทที่เขียนมานะครับ  ไม่มีนอกบทเลย แรกๆเข้าฉากจูบก็มีเขิน บ้างอะไรบ้างเหมือนกัน แต่พอมีฉากนี้บ่อยๆหลังๆทั้งผมและขวัญก็กลายเป็นแบบอารมณ์ขำๆกันมากกว่า และยืนยันว่าตัวจริงผมไม่ดูหื่นเหมือนในละครแน่นอน(หัวเราะ)  
 
     กับขวัญเคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วในละครเรื่องดั่งดวงหฤทัย ตอนนั้นไม่ได้คู่กันนะ ผมเป็นองครักษ์ให้ขวัญ เรื่องนี้ก็เหมือนกับองครักษ์กลายๆคือคอยดูแล คอยช่วยเหลือขวัญและคอยปลอบใจเวลาที่ถูกใครรังแก   ดีใจมากครับได้ยินว่าละครเรตติ้งดี    มีคนชมว่าเพลงเพราะดี  ผมร้องประกอบไตเติ้ลท้ายละคร  ก็ยากเหมือนกันนะ ต้องจับจังหวะให้ถูก  ผมไม่ค่อยถนัดเรื่องร้องเพลง ได้ยินคนชมแล้วรู้สึกปลื้ม   และยังชมมาอีกว่าเล่นเรื่องนี้ดูหล่อขึ้น คือจริงๆแล้วผมผอมลงมากกว่า เลยอาจทำให้ดูดีขึ้น ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสผม และขอบคุณแฟนละครที่ติดตามดูละครหงส์ฟ้าด้วยนะครับ”
Share

 Date: [ 2010-เมษายน-23 ]   View: [ 3766 ]    Reply: [ -6 ]


 reply : 1  IP: 125.26.195.236
จาก : จากน้ำฝ

รักเติ้ลนะจุ๊บ
Date Post : 2010-05-26 13:51:01

 reply : 2  IP: 125.26.195.236
จาก : น้ำหวาน

รักนะเด็กโง่
Date Post : 2010-05-26 13:55:42

 reply : 3  IP: 182.52.93.51
จาก : เจน

รักพี่ เติ้ลมากค่ะ
Date Post : 2011-07-06 16:45:39

 reply : 4  IP: 182.52.93.51
จาก : เจน

รักพี่เติ้ลคนเดียว
Date Post : 2011-07-06 16:47:44

 reply : 5  IP: 182.52.93.51
จาก : jen อาย

รักพี่เติ้คนเดียวค่ะ
Date Post : 2011-07-06 16:50:43

 reply : 6  IP: 182.52.93.51
จาก : jen อาย

อยากเจอน่าจังเลย
Date Post : 2011-07-06 16:52:53

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.