“สำหรับละครเรื่องหัวใจอุ่นรัก บัวรับบทเป็นนางเอกเต็มตัวเลยค่ะ เล่นคู่กับพี่เจสัน ยัง ชื่ออิงกมล เป็นเด็กนักเรียนนอก หัวสมัยใหม่ แต่งตัวเปรี้ยว มีความมั่นใจในตัวเองสูง ซึ่งบทค่อนข้างจะห่างกับตัวของบัวมาก ในคาแรคเตอร์ตัวละคร จะอายุมากกว่าบัว เป็นผู้ใหญ่มากกว่า มีเหตุผลกว่า แต่ตัวจริงบัว จะค่อนข้างเป็นเด็ก ความคิดความอ่านจะไม่ลึกซึ้งเท่ากับตัวละครที่บัวได้รับ ทำให้บัวต้องปรับตัวเยอะเหมือนกัน พยายามทำตัวให้เป็นผู้ใหญ่มากกว่าความเป็นจริง อย่างในเรื่องต้องเข้าฉากกับพี่เจสัน ยัง เยอะมาก พี่เจสัน ก็จะคอยสอนบัวตลอดว่าต้องวางตัวยังไง ซึ่งแค่นั้นก็ยังน้อยไป เพราะในเรื่องบัวต้องเข้าไปบริหารบ้านอุ่นรัก ซึ่งเป็นบ้านพักคนชรา มีแต่นักแสดงรุ่นใหญ่ที่เข้าฉากกับบัว เรียกว่าแทบทุกฉากเลย ไม่ว่าจะเป็น อายอดชาย เมฆสุวรรณ, อาเปี๊ยก อรัญญา, อาพอเจตน์, อาอูม วิยะดา , อาแอ๊ว อำภา ซึ่งแต่ละมีฝีมือในด้านการแสดงเรียกว่าขั้นเทพทั้งนั้น ทั้งวัย และประสบการณ์ที่ทุกคนมี ทั้งในชีวิตจริง และในละคร ล้วนแล้วแต่เก่ง ๆ กันทั้งนั้น ทำให้บัวเกร็งมากในช่วงแรก ดีที่ทุกคนใจดี ช่วยแนะนำทั้งเรื่องการแสดง และการวางตัว ให้เป็นผู้ใหญ่ ทำให้บัวรู้สึกว่า บัวได้เล่นละครเรื่องนี้แล้วบัวโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นค่ะ นอกจากละครจะมีคุณค่า มีมุมมองที่สอนใจ ให้เด็กอย่างเราดูแลผู้ใหญ่ทุกคนแล้ว บัวยังได้วิชาเรื่องงานแสดงเพิ่มขึ้นอีกมากด้วยค่ะ” ติดตามละครหัวใจอุ่นรักได้ ทางช่อง ไทยพีบีเอส ทุกวันจันทร์และวันอังคาร หลังข่าวภาคค่ำ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
สัมภาษณ์ บัว สโรชา จากละครเรื่อง หัวใจอุ่นรัก ทางช่อง ไทยพีบีเอส
 
     “สำหรับละครเรื่องหัวใจอุ่นรัก บัวรับบทเป็นนางเอกเต็มตัวเลยค่ะ  เล่นคู่กับพี่เจสัน ยัง  ชื่ออิงกมล  เป็นเด็กนักเรียนนอก หัวสมัยใหม่  แต่งตัวเปรี้ยว  มีความมั่นใจในตัวเองสูง   ซึ่งบทค่อนข้างจะห่างกับตัวของบัวมาก  ในคาแรคเตอร์ตัวละคร จะอายุมากกว่าบัว เป็นผู้ใหญ่มากกว่า มีเหตุผลกว่า แต่ตัวจริงบัว จะค่อนข้างเป็นเด็ก  ความคิดความอ่านจะไม่ลึกซึ้งเท่ากับตัวละครที่บัวได้รับ ทำให้บัวต้องปรับตัวเยอะเหมือนกัน  พยายามทำตัวให้เป็นผู้ใหญ่มากกว่าความเป็นจริง
 
 
      อย่างในเรื่องต้องเข้าฉากกับพี่เจสัน ยัง เยอะมาก  พี่เจสัน ก็จะคอยสอนบัวตลอดว่าต้องวางตัวยังไง   ซึ่งแค่นั้นก็ยังน้อยไป เพราะในเรื่องบัวต้องเข้าไปบริหารบ้านอุ่นรัก   ซึ่งเป็นบ้านพักคนชรา  มีแต่นักแสดงรุ่นใหญ่ที่เข้าฉากกับบัว เรียกว่าแทบทุกฉากเลย ไม่ว่าจะเป็น อายอดชาย เมฆสุวรรณ,  อาเปี๊ยก อรัญญา, อาพอเจตน์, อาอูม วิยะดา , อาแอ๊ว อำภา ซึ่งแต่ละมีฝีมือในด้านการแสดงเรียกว่าขั้นเทพทั้งนั้น  ทั้งวัย และประสบการณ์ที่ทุกคนมี ทั้งในชีวิตจริง
 
       และในละคร ล้วนแล้วแต่เก่ง ๆ กันทั้งนั้น ทำให้บัวเกร็งมากในช่วงแรก ดีที่ทุกคนใจดี ช่วยแนะนำทั้งเรื่องการแสดง และการวางตัว ให้เป็นผู้ใหญ่ ทำให้บัวรู้สึกว่า บัวได้เล่นละครเรื่องนี้แล้วบัวโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นค่ะ   นอกจากละครจะมีคุณค่า มีมุมมองที่สอนใจ ให้เด็กอย่างเราดูแลผู้ใหญ่ทุกคนแล้ว  บัวยังได้วิชาเรื่องงานแสดงเพิ่มขึ้นอีกมากด้วยค่ะ”

        ติดตามละครหัวใจอุ่นรักได้ ทางช่อง ไทยพีบีเอส ทุกวันจันทร์และวันอังคาร หลังข่าวภาคค่ำ

 
Share

 Date: [ 2010-เมษายน-27 ]   View: [ 3553 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.