ในชีวิตจริงเป็นอีกคนที่หล่อเลือกได้ สำหรับพ่อหนุ่มมาดเซอร์ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” แต่พอมาแสดงเป็น โจ ในซิทคอมอารมณ์ดี “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” ค่ายจีทีเอชและอควา 360 พระเอกจอมกะล่อนต้องยอมหงอ...ยกธงขาวให้กับสวยเลือกได้ อย่าง พอลล่า เทย์เล่อร์ กับบทนางเอกแสนงอน ที่ต้องเอาแต่ใจตัวเองสุดๆ จันทร์นี้ (3พ.ค.) แฟนๆ ห้ามพลาด!! เมื่อ พอลล่า ต้องมาแสดงอารมณ์ โหด ซึ้ง กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะแค่ความเข้าใจกันผิดนิดเดียว แต่กลับกลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตซะงั้น เมื่อ ขวัญใจ (พอลล่า) คิดว่า โจ (ซันนี่) จะลืมวันครบรอบเป็นแฟนกันของ เลยคิดแผนควงคุณวี (โบ-ธนากร ชินกุล) ไปดูหนังหวังให้โจหึง ทั้งๆที่ โจ แต่เพลงรักมาเพื่อเซอร์ไพส์ แถมชวนเพื่อนๆมาเป็นสักขีพยาน เพราะหวังจะทำให้เป็นการฉลองที่สุดแสนโรแมนติก แต่เพราะความเข้าใจผิดกัน ทำให้โจโดนขวัญใจ ตบหน้าฉาดใหญ่เป็นของขวัญ แทนคำว่าขอบคุณ แถม ขวัญใจ ยังออกอาการโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ เพราะคิดว่าแฟนตัวดี ไม่ใส่ใจในความรักครั้งนี้ แต่ด้วยความโชคดีของ โจ ทำให้นักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง พี่ดี๋ นิตินัย ห่อกลับบ้าน (ปิ๊ง- อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม) ไปเจอเพลงเข้า ทำให้เพลงโด่งดังชั่วข้ามคืน เพลงเพราะๆเพลงนี้จะทำให้ทั้งคู่คืนดีกันได้หรือไม่....น่าลุ้นสุดๆ แม้เบื้องหน้าจะดูตึงเครียดกับฉากทะเลาะกันระหว่าง โจ กับ ขวัญใจ แต่เบื้องหลังเต็มไปด้วยความคึกคัก เพราะกว่าฉากนี้จะผ่านพ้นไปได้ ซันนี่ ต้องโดน พอลล่า ตบหน้าหันไปหลายที แต่ด้วยสปิริต แม้ต้องเล่นจริง เจ็บจริง และผู้กำกับต้องถ่ายเก็บเผื่อไว้หลายแอคชั่น แต่ ซันนี่ ก็บ่ยั่น ไม่รู้ว่าเป็นเพราะมือนุ่มๆของ พอลล่า หรือเปล่าที่ทำให้ ซันนี่ ไม่บ่นสักแอะ อดทนให้สาวเจ้าตบๆๆๆๆ และตบ จนผ่านฉากนี้ได้อย่างด้วยดี โดยมีนักแสดงร่วมทีมอย่าง โอปอล์ ฯลฯ คอยลุ้นอยู่ใกล้ๆ ทำให้กองถ่ายวันนี้สนุกสนานเป็นพิเศษ พอลล่า กล่าวว่า “ฉากนี้จริงๆแล้วต้องเป็นซีนที่โรแมนติกมากๆ เพราะซันนี่เขาต้องแต่งเพลงมาเซอร์ไพรส์ครบรอบ 5 เดือนที่เป็นแฟนกัน โดยมีเพื่อนๆคอยช่วย แต่เพราะขวัญใจ คิดไปเองว่าโจจำวันนี้ไม่ได้แน่นอน นางเอกเลยต้องกลับมาโหมดโหด ซึ่งซีนนี้พอลล่ามีหน้าที่ทำอารมณ์เหมือนว่าโกรธเขามากๆ และต้องตบไปแรงๆที่หน้า แต่ซันนี่เขาเก่งค่ะ หาจังหวะหลบได้เอง บางเทคก็โดนจริง บางมุมก็ไม่โดน แต่เพื่อความสมจริง ก็ต้องทนเนอะ (หัวเราะ) ” ฝ่าย ซันนี่ ไม่มีปัญหาเรื่องการถูกตบ แถมยกฉายานักตบมือทองให้กับ พอลล่า ซะงั้น!! เรื่องราวความรักของพวกเขาจะฮา ซึ้ง โรแมนติกขนาดไหน ติดตามชมกันได้ในชิทคอมอารมณ์ดี “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” วันจันท์ที่ 3 พฤษภาคม 2553 เวลา 22.25–23.20 น. ทาง ททบ.5
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ซันนี่ อ่วม!! โดน พอลล่า ตบหน้าฉาดใหญ่ ฉลองวันครบกันเป็นแฟน
 
      ในชีวิตจริงเป็นอีกคนที่หล่อเลือกได้ สำหรับพ่อหนุ่มมาดเซอร์ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์”  แต่พอมาแสดงเป็น โจ ในซิทคอมอารมณ์ดี “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร”   ค่ายจีทีเอชและอควา 360 พระเอกจอมกะล่อนต้องยอมหงอ...ยกธงขาวให้กับสวยเลือกได้ อย่าง พอลล่า เทย์เล่อร์  กับบทนางเอกแสนงอน  ที่ต้องเอาแต่ใจตัวเองสุดๆ
 

       จันทร์นี้ (3พ.ค.) แฟนๆ ห้ามพลาด!! เมื่อ พอลล่า ต้องมาแสดงอารมณ์ โหด ซึ้ง  กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง    เพราะแค่ความเข้าใจกันผิดนิดเดียว แต่กลับกลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตซะงั้น เมื่อ ขวัญใจ (พอลล่า) คิดว่า โจ (ซันนี่)   จะลืมวันครบรอบเป็นแฟนกันของ  เลยคิดแผนควงคุณวี (โบ-ธนากร ชินกุล) ไปดูหนังหวังให้โจหึง ทั้งๆที่ โจ  แต่เพลงรักมาเพื่อเซอร์ไพส์  แถมชวนเพื่อนๆมาเป็นสักขีพยาน เพราะหวังจะทำให้เป็นการฉลองที่สุดแสนโรแมนติก แต่เพราะความเข้าใจผิดกัน ทำให้โจโดนขวัญใจ ตบหน้าฉาดใหญ่เป็นของขวัญ แทนคำว่าขอบคุณ แถม ขวัญใจ ยังออกอาการโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ เพราะคิดว่าแฟนตัวดี ไม่ใส่ใจในความรักครั้งนี้   แต่ด้วยความโชคดีของ โจ ทำให้นักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง พี่ดี๋ นิตินัย ห่อกลับบ้าน (ปิ๊ง- อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม) ไปเจอเพลงเข้า ทำให้เพลงโด่งดังชั่วข้ามคืน  เพลงเพราะๆเพลงนี้จะทำให้ทั้งคู่คืนดีกันได้หรือไม่....น่าลุ้นสุดๆ

 
        แม้เบื้องหน้าจะดูตึงเครียดกับฉากทะเลาะกันระหว่าง โจ กับ ขวัญใจ แต่เบื้องหลังเต็มไปด้วยความคึกคัก เพราะกว่าฉากนี้จะผ่านพ้นไปได้ ซันนี่ ต้องโดน พอลล่า ตบหน้าหันไปหลายที แต่ด้วยสปิริต แม้ต้องเล่นจริง เจ็บจริง และผู้กำกับต้องถ่ายเก็บเผื่อไว้หลายแอคชั่น    แต่ ซันนี่  ก็บ่ยั่น  ไม่รู้ว่าเป็นเพราะมือนุ่มๆของ พอลล่า หรือเปล่าที่ทำให้ ซันนี่ ไม่บ่นสักแอะ  อดทนให้สาวเจ้าตบๆๆๆๆ และตบ จนผ่านฉากนี้ได้อย่างด้วยดี โดยมีนักแสดงร่วมทีมอย่าง โอปอล์ ฯลฯ คอยลุ้นอยู่ใกล้ๆ   ทำให้กองถ่ายวันนี้สนุกสนานเป็นพิเศษ
 
        พอลล่า กล่าวว่า “ฉากนี้จริงๆแล้วต้องเป็นซีนที่โรแมนติกมากๆ เพราะซันนี่เขาต้องแต่งเพลงมาเซอร์ไพรส์ครบรอบ 5 เดือนที่เป็นแฟนกัน โดยมีเพื่อนๆคอยช่วย แต่เพราะขวัญใจ คิดไปเองว่าโจจำวันนี้ไม่ได้แน่นอน  นางเอกเลยต้องกลับมาโหมดโหด ซึ่งซีนนี้พอลล่ามีหน้าที่ทำอารมณ์เหมือนว่าโกรธเขามากๆ  และต้องตบไปแรงๆที่หน้า  แต่ซันนี่เขาเก่งค่ะ  หาจังหวะหลบได้เอง    บางเทคก็โดนจริง  บางมุมก็ไม่โดน แต่เพื่อความสมจริง ก็ต้องทนเนอะ (หัวเราะ) ”
 

          ฝ่าย ซันนี่ ไม่มีปัญหาเรื่องการถูกตบ  แถมยกฉายานักตบมือทองให้กับ พอลล่า ซะงั้น!!  เรื่องราวความรักของพวกเขาจะฮา ซึ้ง โรแมนติกขนาดไหน ติดตามชมกันได้ในชิทคอมอารมณ์ดี “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” วันจันท์ที่ 3 พฤษภาคม 2553 เวลา 22.25–23.20 น.  ทาง ททบ.5
 
Share

 Date: [ 2010-เมษายน-29 ]   View: [ 3658 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.