กำลังเป็นที่จับตามองสำหรับหนุ่มฮอตแห่งปี “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” ที่ตอนนี้กำลังขึ้นหม้อเป็นลูกรัก 7 สีคนใหม่ พร้อมกับเลื่อนขั้นเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกในละครคอมเมดี้สุดฮาอย่าง “สาวใช้ไฮเทค” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าคม “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” เป็นครั้งแรก แถมยังต้องเจอทีมงานใหม่ยกเซ็ท งานนี้หนุ่มอ๋อมของเราเลยเกิดอาการกดดันเล็กน้อย หนุ่มอ๋อม เผยว่า “ อย่าเรียกเป็นลูกรักเลยครับ ผมว่ามันแล้วแต่โอกาสของแต่ละคนมากกว่า คือทุกคนมีโอกาสเท่ากัน แต่อยู่ที่ความเหมาะสม ว่าบทนี้เหมาะสมกับใครมากกว่ากัน ส่วนเรื่องละครที่ผ่านมา ถือเป็นความโชคดี ที่ได้เล่นละครกับนางเอกมืออาชีพ ซึ่งผมได้อะไรเยอะมาก คิดเหมือนกันว่าการได้ประกบนางเอกดังๆ ก็มีส่วนช่วยทำให้ผมเป็นที่รู้จักมากขึ้น อย่างเรื่องล่าสุดที่ผมได้เป็นพระเอกเต็มตัว ก็ได้มีโอกาสประกบคู่กับนางเอกมากฝีมืออย่าง จุ๋ย ซึ่งจุ๋ยเป็นคนเก่งเล่นได้ทุกบทบาท แถมในเรื่องนี้ผม รับบทเป็นเจ้านายสุดซาดิสต์ชอบกลั่นแกล้งนางเอกตลอดเวลา เห็นบทแล้วก็แอบอึ้งนิดนึง เพราะบทมันหนักมากๆ มีทั้งเอาแกงจืดราดหัว บีบโฟมโกนหนวดใส่หน้า สกัดขาให้ล้ม กระชากลงบันได แต่จุ๋ยก็บอกว่าเล่นให้เต็มที่เลย ไม่ต้องกลัวว่าจะเจ็บ ซึ่งผมเกรงใจเขามากกว่า เวลาเล่นผมก็จะขอโทษเขาทั้งก่อนและหลังครับ แล้วอีกอย่างละครเรื่องนี้เนื้อเรื่องค่อนข้างจะคอมเมดี้ ตลกๆ ซึ่งผมก็ไม่เคยเล่นมาก่อนก็ถือว่าได้ลองอะไรใหม่ๆบ้าง แล้วคาแรกเตอร์ในเรื่องผมเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับชีวิต เก็บกด แต่ตัวละครอื่นๆเขาฮากันได้เต็มที่ เวลาเข้าฉากด้วยกัน พวกเขาก็จะปล่อยมุขกันสุดพลังเล่นเอาผมหลุดขำอยู่บ่อยๆ ดังนั้นเวลาจะเข้าฉากผมจะขอตัวไปทำสมาธิก่อน ไม่งั้นผมจะเล่นต่อไม่ได้เลย นอกจากบทแล้วสิ่งที่ผมกดดันและตื่นเต้นอีกอย่างคือ การได้มาร่วมงานกับทีมงานใหม่ๆ ที่ผมยังไม่เคยได้ร่วมงานมาก่อน แต่พอได้เข้ามาร่วมงานกับค่ายดาราวิดีโอเป็นครั้งแรกก็สัมผัสถึงความอบอุ่นได้เลย เพราะที่นี่เขาอยู่กันเหมือนครอบครัว ทีมงานทุกคนเป็นกันเองมากๆ จะคอยช่วยเหลือ แนะนำผมตลอด ซึ่งผมถือว่าเป็นความโชคดีของผมจริงๆที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับที่นี่ จนตอนนี้ความกดดันได้กลับกลายเป็นความตื่นเต้นและดีใจมากกว่าครับ”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“อ๋อม-อรรคพันธ์” กดดันขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว ประชันบทบาทสุดซาดิสต์กับ “จุ๋ย-วรัทยา”
 
     กำลังเป็นที่จับตามองสำหรับหนุ่มฮอตแห่งปี “อ๋อม-อรรคพันธ์  นะมาตร์”  ที่ตอนนี้กำลังขึ้นหม้อเป็นลูกรัก 7 สีคนใหม่ พร้อมกับเลื่อนขั้นเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกในละครคอมเมดี้สุดฮาอย่าง “สาวใช้ไฮเทค” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าคม “จุ๋ย-วรัทยา  นิลคูหา”  เป็นครั้งแรก  แถมยังต้องเจอทีมงานใหม่ยกเซ็ท งานนี้หนุ่มอ๋อมของเราเลยเกิดอาการกดดันเล็กน้อย
     
      หนุ่มอ๋อม เผยว่า “ อย่าเรียกเป็นลูกรักเลยครับ ผมว่ามันแล้วแต่โอกาสของแต่ละคนมากกว่า คือทุกคนมีโอกาสเท่ากัน แต่อยู่ที่ความเหมาะสม ว่าบทนี้เหมาะสมกับใครมากกว่ากัน ส่วนเรื่องละครที่ผ่านมา ถือเป็นความโชคดี ที่ได้เล่นละครกับนางเอกมืออาชีพ ซึ่งผมได้อะไรเยอะมาก คิดเหมือนกันว่าการได้ประกบนางเอกดังๆ ก็มีส่วนช่วยทำให้ผมเป็นที่รู้จักมากขึ้น อย่างเรื่องล่าสุดที่ผมได้เป็นพระเอกเต็มตัว ก็ได้มีโอกาสประกบคู่กับนางเอกมากฝีมืออย่าง จุ๋ย  ซึ่งจุ๋ยเป็นคนเก่งเล่นได้ทุกบทบาท แถมในเรื่องนี้ผม รับบทเป็นเจ้านายสุดซาดิสต์ชอบกลั่นแกล้งนางเอกตลอดเวลา  เห็นบทแล้วก็แอบอึ้งนิดนึง เพราะบทมันหนักมากๆ มีทั้งเอาแกงจืดราดหัว  บีบโฟมโกนหนวดใส่หน้า  สกัดขาให้ล้ม  กระชากลงบันได แต่จุ๋ยก็บอกว่าเล่นให้เต็มที่เลย ไม่ต้องกลัวว่าจะเจ็บ ซึ่งผมเกรงใจเขามากกว่า เวลาเล่นผมก็จะขอโทษเขาทั้งก่อนและหลังครับ  แล้วอีกอย่างละครเรื่องนี้เนื้อเรื่องค่อนข้างจะคอมเมดี้ ตลกๆ ซึ่งผมก็ไม่เคยเล่นมาก่อนก็ถือว่าได้ลองอะไรใหม่ๆบ้าง 
     แล้วคาแรกเตอร์ในเรื่องผมเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับชีวิต เก็บกด แต่ตัวละครอื่นๆเขาฮากันได้เต็มที่ เวลาเข้าฉากด้วยกัน พวกเขาก็จะปล่อยมุขกันสุดพลังเล่นเอาผมหลุดขำอยู่บ่อยๆ ดังนั้นเวลาจะเข้าฉากผมจะขอตัวไปทำสมาธิก่อน ไม่งั้นผมจะเล่นต่อไม่ได้เลย นอกจากบทแล้วสิ่งที่ผมกดดันและตื่นเต้นอีกอย่างคือ การได้มาร่วมงานกับทีมงานใหม่ๆ  ที่ผมยังไม่เคยได้ร่วมงานมาก่อน แต่พอได้เข้ามาร่วมงานกับค่ายดาราวิดีโอเป็นครั้งแรกก็สัมผัสถึงความอบอุ่นได้เลย   เพราะที่นี่เขาอยู่กันเหมือนครอบครัว ทีมงานทุกคนเป็นกันเองมากๆ จะคอยช่วยเหลือ แนะนำผมตลอด ซึ่งผมถือว่าเป็นความโชคดีของผมจริงๆที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับที่นี่ จนตอนนี้ความกดดันได้กลับกลายเป็นความตื่นเต้นและดีใจมากกว่าครับ” 
Share

 Date: [ 2010-สิงหาคม-8 ]   View: [ 5010 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.