ดอดมารับงานนอกค่ายเป็นครั้งแรก สำหรับพระเอกหนุ่มมากฝีมือ “เปปเปอร์-รัฐศาสตร์ กรสูต” กับละครโรแมนติกคอมเมดี้สุดฮา “สาวใช้ไฮเทค” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่บทบาทและคาแร็กเตอร์ค่อนข้างเย้ายวน ท้าทายความสามารถเป็นที่สุด แถมยังได้รีเทรนมาประกบคู่กับนางเอกสุดซี้ “เอมี่ กลิ่นประทุม” อีกครั้ง เผยว่า “นี่เป็นครั้งแรกเลยนะครับ ที่ผมได้มีโอกาสมารับเล่นละครนอกค่าย ซึ่งผมต้องขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่หยิบยื่นบทดีๆแบบนี้มาให้ผม อ่านเรื่องย่อครั้งแรกก็ถูกใจกับตัวละครตัวนี้ทันที เพราะตัวละครตัวนี้มีเสน่ห์ดึงดูดใจมากๆ เลยตกปากรับคำยอมเล่นเรื่องนี้แบบไม่รีรอเลยครับ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะบทนี้เล่นค่อนข้างยาก ท้าทายความสามารถดีแถมยังเป็นละครคอมเมดี้ ที่มีหลายอารมณ์ ทั้งอารมณ์เศร้าตรงที่ทำไมแฟนเราไปอยู่กับคนอื่น อารมณ์งงๆที่คิดว่านิยาชอบเราหรือเปล่า เป็นละครที่มีความหลากหลายในบทค่อนข้างสูง นอกจากนี้ทีมงานของดาราวิดีโอ ก็น่ารักทุกคนตั้งแต่ผู้กำกับไปยันแม่บ้าน คอยดูแล แนะนำ และเทคแคร์ผมอย่างดีมากๆ เหมือนกับเป็นครอบครัวเดียวกัน รู้สึกอบอุ่นมากครับ ซึ่งแฟนๆจะได้เห็นผมในลุกค์ที่แปลกตาขึ้น มีความกุ๊กกิ๊กน่ารัก สนุกสนานกว่าหลายๆเรื่องที่ผมเคยเล่นมา แล้วสิ่งที่ผมประทับใจอีกเรื่องหนึ่งคือการได้กลับมาร่วมงานกับนางเอกสุดซี้อย่างเอมี่อีกครั้ง หลังจากที่เราเคยเล่นละครคู่กันมานานมากแล้ว แต่เอมี่ก็ยังน่ารักเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ส่วนฝีมือทางกาแสดงก็ไม่เป็นสองรองใคร เลยทำให้ผมต้องทำแอฟฟีคเพิ่มมากขึ้น จนตอนนี้เริ่มเข้าขากันแล้วครับ ไม่ผิดหวังจริงๆครับที่มีเพื่อนอย่างเอมี่ เพราะวันแรกๆที่ผมมากองถ่ายก็ได้เขานี่แหละครับที่คอยช่วยเหลือ พาผมไปรู้จักพี่ๆทีมงาน ไม่งั้นผมคงต้องใช้เวลามากกว่านี้แน่นอนในการปรับตัว จนตอนนี้ผมสนิทกับทีมงานไปโดยปริยาย รู้สึกดีที่มีเอมี่เป็นเพื่อนครับ”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“เปปเปอร์” ดี๊ด๊า!ร่วมงานกับ “ดาราวิดีโอ” ครั้งแรก แถมรีเทิร์น “เอมี่” อีกครั้งในละคร “สาวใช้ไฮเทค
 
     ดอดมารับงานนอกค่ายเป็นครั้งแรก สำหรับพระเอกหนุ่มมากฝีมือ “เปปเปอร์-รัฐศาสตร์  กรสูต” กับละครโรแมนติกคอมเมดี้สุดฮา “สาวใช้ไฮเทค” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่บทบาทและคาแร็กเตอร์ค่อนข้างเย้ายวน ท้าทายความสามารถเป็นที่สุด  แถมยังได้รีเทรนมาประกบคู่กับนางเอกสุดซี้ “เอมี่  กลิ่นประทุม” อีกครั้ง
     เผยว่า “นี่เป็นครั้งแรกเลยนะครับ ที่ผมได้มีโอกาสมารับเล่นละครนอกค่าย ซึ่งผมต้องขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่หยิบยื่นบทดีๆแบบนี้มาให้ผม อ่านเรื่องย่อครั้งแรกก็ถูกใจกับตัวละครตัวนี้ทันที เพราะตัวละครตัวนี้มีเสน่ห์ดึงดูดใจมากๆ เลยตกปากรับคำยอมเล่นเรื่องนี้แบบไม่รีรอเลยครับ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะบทนี้เล่นค่อนข้างยาก ท้าทายความสามารถดีแถมยังเป็นละครคอมเมดี้ ที่มีหลายอารมณ์ ทั้งอารมณ์เศร้าตรงที่ทำไมแฟนเราไปอยู่กับคนอื่น อารมณ์งงๆที่คิดว่านิยาชอบเราหรือเปล่า เป็นละครที่มีความหลากหลายในบทค่อนข้างสูง นอกจากนี้ทีมงานของดาราวิดีโอ ก็น่ารักทุกคนตั้งแต่ผู้กำกับไปยันแม่บ้าน คอยดูแล แนะนำ และเทคแคร์ผมอย่างดีมากๆ เหมือนกับเป็นครอบครัวเดียวกัน รู้สึกอบอุ่นมากครับ
       
     ซึ่งแฟนๆจะได้เห็นผมในลุกค์ที่แปลกตาขึ้น มีความกุ๊กกิ๊กน่ารัก สนุกสนานกว่าหลายๆเรื่องที่ผมเคยเล่นมา แล้วสิ่งที่ผมประทับใจอีกเรื่องหนึ่งคือการได้กลับมาร่วมงานกับนางเอกสุดซี้อย่างเอมี่อีกครั้ง หลังจากที่เราเคยเล่นละครคู่กันมานานมากแล้ว แต่เอมี่ก็ยังน่ารักเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ส่วนฝีมือทางกาแสดงก็ไม่เป็นสองรองใคร เลยทำให้ผมต้องทำแอฟฟีคเพิ่มมากขึ้น จนตอนนี้เริ่มเข้าขากันแล้วครับ ไม่ผิดหวังจริงๆครับที่มีเพื่อนอย่างเอมี่ เพราะวันแรกๆที่ผมมากองถ่ายก็ได้เขานี่แหละครับที่คอยช่วยเหลือ พาผมไปรู้จักพี่ๆทีมงาน ไม่งั้นผมคงต้องใช้เวลามากกว่านี้แน่นอนในการปรับตัว จนตอนนี้ผมสนิทกับทีมงานไปโดยปริยาย รู้สึกดีที่มีเอมี่เป็นเพื่อนครับ”
Share

 Date: [ 2010-สิงหาคม-23 ]   View: [ 2272 ]    Reply: [ 0 ]


 reply : 1  IP: 125.26.146.228
จาก : เปียว

เปียวรักเปปเปอร์
Date Post : 2011-08-03 09:21:36

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.