เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาย ที่ต้องมาสวมวิญญาณเป็นเก้งกวาง แอบส่งสายตาหวานเยิ้มให้ผู้ชายด้วยกัน ในละครเรตติ้งดี “ระบำดวงดาว” ทางช่อง 3 สำหรับ “แจ๊ค จักรพันธ์ จันโอ” เรียกว่าฝีมือพัฒนา เข้าตากรรมการ ทำเอาแฟนๆ ละครจำได้มากขึ้นอีกเป็นกอง ซ้ำแอบเผยไม่หวั่นเกย์ตามจีบ เชื่อสมัยนี้ผู้ชมเข้าใจการทำงาน แยกแยะได้ระหว่างเรื่องจริงกับละคร ความรู้สึกกับเสียงตอบรับในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร หนุ่มแจ๊ค เผยว่า “ถือเป็นบททดสอบของผมเรื่องนึงเลยนะ เพราะเป็นบทที่ท้าทายสุดๆ ยากมากที่เราะต้องแสดงหรือสื่ออารมณ์ออกมาแนวนี้ ต้องทำการบ้านหนักหน่อย ตอนแสดงก็กลัวเหมือนกันว่าจะสื่อออกไปไม่ตรงกับภาพที่ผู้กำกับต้องการ เอาเรื่องเลยทีเดียวครับ ส่วนเรื่องกระแสของละคร ถือว่าใช้ได้เลยครับ แฟนๆส่วนใหญ่จะจำผมได้มากขึ้น มีเข้ามาทัก มาเรียกชื่อในละครบ้าง ส่วนมาแบบแนวเกย์ๆ ตั้งแต่ออกอากาศไป ส่วนตัวยังไม่เคยเจอเหตุการณ์แปลกๆ แบบมีเกย์เข้าหานะครับ ซึ่งจริงๆสำหรับกลุ่มนี้เราก็เจอในวงการเยอะแยะ ผมก็ไม่ได้รังเกียจอะไร พูดคุยแบบเป็นเพื่อนกันได้ ถามว่ากลัวหรือไม่ ผมก็ไม่ได้หวั่นใจหรือกลัวอะไรทำนองนี้ สมัยนี้ผู้ชมสามารถแยกแยะได้ว่าอะไรเป็นอะไรครับ คงไม่ติดภาพกันขนาดนั้นแน่ๆ” แจ๊คกล่าว ผลงานของ หนุ่มแจ๊ค จะสร้างกระแสให้แฟนๆ ละครติดอกติดใจได้แค่ไหน ต้องไปพิสูจน์กันใน “ระบำดวงดาว” ออกอากาศทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 - 22.30 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 ขอย้ำว่าใกล้จะลาจอเต็มทีแล้ว
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“แจ๊ค” ชี้กระแส “ระบำฯ” เกินคาด เชื่อคนดูเข้าใจ เกย์ไม่เข้าหา
 
     เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาย ที่ต้องมาสวมวิญญาณเป็นเก้งกวาง แอบส่งสายตาหวานเยิ้มให้ผู้ชายด้วยกัน ในละครเรตติ้งดี “ระบำดวงดาว” ทางช่อง 3  สำหรับ “แจ๊ค จักรพันธ์ จันโอ”  เรียกว่าฝีมือพัฒนา เข้าตากรรมการ ทำเอาแฟนๆ ละครจำได้มากขึ้นอีกเป็นกอง ซ้ำแอบเผยไม่หวั่นเกย์ตามจีบ เชื่อสมัยนี้ผู้ชมเข้าใจการทำงาน แยกแยะได้ระหว่างเรื่องจริงกับละคร
     ความรู้สึกกับเสียงตอบรับในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร  หนุ่มแจ๊ค เผยว่า “ถือเป็นบททดสอบของผมเรื่องนึงเลยนะ เพราะเป็นบทที่ท้าทายสุดๆ  ยากมากที่เราะต้องแสดงหรือสื่ออารมณ์ออกมาแนวนี้ ต้องทำการบ้านหนักหน่อย ตอนแสดงก็กลัวเหมือนกันว่าจะสื่อออกไปไม่ตรงกับภาพที่ผู้กำกับต้องการ  เอาเรื่องเลยทีเดียวครับ ส่วนเรื่องกระแสของละคร ถือว่าใช้ได้เลยครับ แฟนๆส่วนใหญ่จะจำผมได้มากขึ้น มีเข้ามาทัก มาเรียกชื่อในละครบ้าง ส่วนมาแบบแนวเกย์ๆ ตั้งแต่ออกอากาศไป ส่วนตัวยังไม่เคยเจอเหตุการณ์แปลกๆ แบบมีเกย์เข้าหานะครับ ซึ่งจริงๆสำหรับกลุ่มนี้เราก็เจอในวงการเยอะแยะ ผมก็ไม่ได้รังเกียจอะไร พูดคุยแบบเป็นเพื่อนกันได้ ถามว่ากลัวหรือไม่ ผมก็ไม่ได้หวั่นใจหรือกลัวอะไรทำนองนี้ สมัยนี้ผู้ชมสามารถแยกแยะได้ว่าอะไรเป็นอะไรครับ  คงไม่ติดภาพกันขนาดนั้นแน่ๆ” แจ๊คกล่าว
     ผลงานของ หนุ่มแจ๊ค จะสร้างกระแสให้แฟนๆ ละครติดอกติดใจได้แค่ไหน ต้องไปพิสูจน์กันใน “ระบำดวงดาว”  ออกอากาศทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 - 22.30 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3  ขอย้ำว่าใกล้จะลาจอเต็มทีแล้ว
   
Share

 Date: [ 2010-ตุลาคม-12 ]   View: [ 1993 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.