มีผลงานละครต่อเนื่องตลอดกับนักแสดงหนุ่มร่างอวบอารมณ์ดีอย่าง “มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ” ที่คราวนี้กระโดดหันมาเป็นหนุ่มช่างภาพจำเป็นกับละคร “แฝดนะยะ” ที่ เจ๊ไก่ วรายุทธ มิลินทจินดา แห่งค่าย โกออน เค้าภูมิใจนำเสนอมากมาย กับความยิ่งใหญ่สุดอลังการกับผลงานทุกเนื่อง ซึ่งครั้งนี้ก็ไม่พลาดจับเอาหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง มิค มาประเดิมด้วยการเป็นช่างภาพครั้งแรก แถมเจ้าตัวยังไม่รู้เลยว่าการแอบถ่ายรูปรวมไปถึงหลักการถ่ายภาพให้อออกมาดูสวยเป็นอย่างไร งานนี้นักแสดงหนุ่มร่างอวบเผยว่า “ผมดีใจมากครับ ที่ได้เล่นเรื่อง แฝดนะยะ เพราะว่าผมเป็นคนถ่ายภาพไม่ค่อยเป็น แล้วพอผมต้องมาเล่นเป็นช่างภาพ ซึ่งช่วงแรกๆผมก็งง เหมือนกันครับ ผมยังไม่ชินกับกล้องด้วยครับ และก็ต้องมาถ่ายภาพต่างๆ ให้มันดูออกมาสวย ผมก็ไม่รู้ว่าเค้าถ่ายยังไงกันให้มันสวย แต่พอผมได้มาถ่ายจริง มันไม่ง่ายอย่างที่คิดนะครับ ไม่ใช่ว่ามีแต่กล้องจะถ่ายอย่างไรก็ได้ ซึ่งก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ผมได้ถ่ายภาพเป็นนิดหน่อยครับ คือเรื่องนี้ผมก็จะออกตลกเฮฮาครับ ด้วยคาแรกเตอร์ก็ฮาๆกันอยู่แล้ว แถมยังมีสาระมากมายเลยแหละครับที่แฝงอยู่ในละครเรื่องนี้ รวมทั้งตัวผมกับปอ ก็ปล่อยมุกกันกระจาย คือในบทให้มีแค่นี้ แต่ผมสองคนกับปอ ก็ใส่กันกระจายเลยครับ ” ตั้งอกตั้งใจทำงานซะขนาดนี้ หนุ่มร่างอวบอารมณ์ดีอย่าง “มิค บรมวุฒิ” มีหวังเรื่องหน้า เจ๊ไก่ จับเอามาลงละครอีกแน่นอน แต่ที่แน่ๆแฟนๆละครก็ห้ามพลาดกับ “แฝดนะยะ” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 – 22.30 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“มิค” ไม่ชินกล้อง ประเดิมครั้งแรก กับช่างภาพจำเป็น เล่น “แฝดนะยะ” ฮ่า ได้ใจ
 
     มีผลงานละครต่อเนื่องตลอดกับนักแสดงหนุ่มร่างอวบอารมณ์ดีอย่าง “มิค บรมวุฒิ  หิรัณยัษฐิติ”  ที่คราวนี้กระโดดหันมาเป็นหนุ่มช่างภาพจำเป็นกับละคร “แฝดนะยะ” ที่ เจ๊ไก่ วรายุทธ มิลินทจินดา  แห่งค่าย โกออน เค้าภูมิใจนำเสนอมากมาย กับความยิ่งใหญ่สุดอลังการกับผลงานทุกเนื่อง ซึ่งครั้งนี้ก็ไม่พลาดจับเอาหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง มิค มาประเดิมด้วยการเป็นช่างภาพครั้งแรก แถมเจ้าตัวยังไม่รู้เลยว่าการแอบถ่ายรูปรวมไปถึงหลักการถ่ายภาพให้อออกมาดูสวยเป็นอย่างไร  งานนี้นักแสดงหนุ่มร่างอวบเผยว่า
      “ผมดีใจมากครับ ที่ได้เล่นเรื่อง แฝดนะยะ เพราะว่าผมเป็นคนถ่ายภาพไม่ค่อยเป็น แล้วพอผมต้องมาเล่นเป็นช่างภาพ ซึ่งช่วงแรกๆผมก็งง เหมือนกันครับ ผมยังไม่ชินกับกล้องด้วยครับ และก็ต้องมาถ่ายภาพต่างๆ ให้มันดูออกมาสวย ผมก็ไม่รู้ว่าเค้าถ่ายยังไงกันให้มันสวย  แต่พอผมได้มาถ่ายจริง มันไม่ง่ายอย่างที่คิดนะครับ ไม่ใช่ว่ามีแต่กล้องจะถ่ายอย่างไรก็ได้ ซึ่งก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ผมได้ถ่ายภาพเป็นนิดหน่อยครับ  คือเรื่องนี้ผมก็จะออกตลกเฮฮาครับ ด้วยคาแรกเตอร์ก็ฮาๆกันอยู่แล้ว แถมยังมีสาระมากมายเลยแหละครับที่แฝงอยู่ในละครเรื่องนี้ รวมทั้งตัวผมกับปอ ก็ปล่อยมุกกันกระจาย คือในบทให้มีแค่นี้  แต่ผมสองคนกับปอ ก็ใส่กันกระจายเลยครับ ”
      ตั้งอกตั้งใจทำงานซะขนาดนี้ หนุ่มร่างอวบอารมณ์ดีอย่าง “มิค บรมวุฒิ” มีหวังเรื่องหน้า เจ๊ไก่ จับเอามาลงละครอีกแน่นอน แต่ที่แน่ๆแฟนๆละครก็ห้ามพลาดกับ  “แฝดนะยะ”            ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 – 22.30 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3
        
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-1 ]   View: [ 1871 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.