คงไม่มีละครเรื่องไหนที่บู๊กันกระจาย ถ่ายทำกันข้ามวันข้ามคืนชนิดที่เรียกว่า ผู้ชมได้เห็นแล้ว อาจจะคิดว่าเป็นหนังสักเรื่องหนึ่งก็ว่ากันได้ ซึ่งภาพเบื้องหลังในวันนี้ จะพาท่านผู้ชมไปดูฉากการต่อสู้ ที่เหน็ดเหนื่อย และก็คลุกเคล้าด้วยคราบน้ำตา เมื่อ กลุ่ม "7 ประจันบาน" นำโดย "ออฟ พงษ์พัฒน์" (จ่าดับ), "อาร์ต พศุตม์" (อัคคี), "ต๊อก ศุภกรณ์" (จุก), "แบงค์ ปวริศม์" (ดั้น), "หนุ่ม กรรชัย" (ตังกวย),"เจสัน ยัง" (เหมาะ เชิงมวย), "แมทธิว ดีน" (กล้า ตะลุมพุก) ร่วมด้วยสาวสวย "มิ้ม อัมราภัสร์" (ยูริ) ที่จะมากระชากหัวใจของ "เจสัน ยัง" รวมทั้ง ทำให้ฉากบู๊ฉากนี้กลายเป็นฉากเศร้าในพริบตาม เมื่อกลุ่ม 7 ประจันบานรู้ว่า ถูกมิ้ม หลอกให้มาติดกับ จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ที่สำคัญ มิ้ม ปลอมเป็นคุณครูสาว ผู้ใจดี จนได้หัวใจเจสัน ยังไปเต็ม ๆ พอความลับเปิดเผยออกมาว่า มิ้มเป็นนักฆ่าของญี่ปุ่นเท่านั้นแหละ ทำเอาเจสัน ยัง ถึงกับร้องไห้เสียใจ ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ หาดสามพระยา ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จำลองให้เป็นชายหาดของเกาะที่พวก 7 ประจันบานตามพวกญี่ปุ่นไป งานนี้ไม่ใช่งานเล็ก เพราะคิวการถ่ายทำฉากบู๊ 3 วันเต็ม ตั้งแต่ลอยแพไปในน้ำ ว่ายน้ำ ขึ้นฝั่ง บู๊กับพวกญี่ปุ่น จน7คนถูกจับอยู่ในคุก แถมที่เหน็ดเหนื่อยกว่าใคร งานนี้ก็เป็นเจสัน ยัง เพราะต้องถูกมิ้ม ทรมาน แถมโดนรุมซ้อมเสียแสนสาหัส เพราะเอ็ม อภินันท์ (โตโมะ) ต้องการพิสูจน์ว่า มิ้มนั้น ไม่ได้มีใจให้กับเจสันแล้ว จึงสั่งให้มิ้มฆ่าเจสันเสีย แต่สุดท้ายมิ้มใจอ่อน ไม่กล้าที่จะฆ่าคนรัก จึงกลายเป็นฉากเศร้าของวันนี้ไปได้ การถ่ายทำทั้งสนุกสนาน ทั้งเหนื่อย คลุกเคล้าปะปนยังดีที่ฝนไม่ตกลงมา เพราะช่วงที่ถ่ายทำเป็นหน้าฝน แต่ด้วยบรรยากาศที่สุดสวย ของชายหาดปราณบุรี ทำให้การถ่ายทำสนุกครึกครื้นเป็นพิเศษ ใครมีฝีมือบู๊กันยังไงก็งัดกันออกมาใช้ให้หมด ชนิดที่เรียกว่าไม่มีใครยอมแพ้ใคร ทั้งลูกถีบของอาร์ต พศุตม์, ศอกของเจสัน , การตีลังกาของต๊อก ศุภกรณ์, วิชากังฟูของหนุ่ม กรรชัย เรียกว่าสนุกสุดเหวี่ยงกัน จริง ๆ อย่าพลาดติดตามชม ว่าพวก "7 ประจันบาน" จะรอดชีวิตออกมาจากค่ายทหารญี่ปุ่นได้หรือไม่ ในละครเรื่อง "7 ประจัญบาน" ทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลา 19.00น.ทางช่อง3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
"7 ประจันบาน" บู๊กระจาย ถ่ายทำติดต่อกัน 3 วันรวด
 
      คงไม่มีละครเรื่องไหนที่บู๊กันกระจาย ถ่ายทำกันข้ามวันข้ามคืนชนิดที่เรียกว่า ผู้ชมได้เห็นแล้ว อาจจะคิดว่าเป็นหนังสักเรื่องหนึ่งก็ว่ากันได้ ซึ่งภาพเบื้องหลังในวันนี้ จะพาท่านผู้ชมไปดูฉากการต่อสู้ ที่เหน็ดเหนื่อย และก็คลุกเคล้าด้วยคราบน้ำตา เมื่อ กลุ่ม "7 ประจันบาน" นำโดย "ออฟ พงษ์พัฒน์" (จ่าดับ), "อาร์ต พศุตม์" (อัคคี), "ต๊อก ศุภกรณ์" (จุก), "แบงค์ ปวริศม์" (ดั้น), "หนุ่ม กรรชัย" (ตังกวย),"เจสัน ยัง" (เหมาะ เชิงมวย), "แมทธิว ดีน" (กล้า ตะลุมพุก)  ร่วมด้วยสาวสวย "มิ้ม อัมราภัสร์" (ยูริ) ที่จะมากระชากหัวใจของ "เจสัน ยัง"
      รวมทั้ง ทำให้ฉากบู๊ฉากนี้กลายเป็นฉากเศร้าในพริบตาม เมื่อกลุ่ม 7 ประจันบานรู้ว่า ถูกมิ้ม หลอกให้มาติดกับ  จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ที่สำคัญ มิ้ม ปลอมเป็นคุณครูสาว  ผู้ใจดี จนได้หัวใจเจสัน ยังไปเต็ม ๆ พอความลับเปิดเผยออกมาว่า มิ้มเป็นนักฆ่าของญี่ปุ่นเท่านั้นแหละ ทำเอาเจสัน ยัง ถึงกับร้องไห้เสียใจ
   

     ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ หาดสามพระยา ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จำลองให้เป็นชายหาดของเกาะที่พวก 7 ประจันบานตามพวกญี่ปุ่นไป  งานนี้ไม่ใช่งานเล็ก เพราะคิวการถ่ายทำฉากบู๊ 3 วันเต็ม ตั้งแต่ลอยแพไปในน้ำ  ว่ายน้ำ ขึ้นฝั่ง บู๊กับพวกญี่ปุ่น จน7คนถูกจับอยู่ในคุก  แถมที่เหน็ดเหนื่อยกว่าใคร งานนี้ก็เป็นเจสัน ยัง เพราะต้องถูกมิ้ม ทรมาน  แถมโดนรุมซ้อมเสียแสนสาหัส เพราะเอ็ม อภินันท์ (โตโมะ) ต้องการพิสูจน์ว่า มิ้มนั้น ไม่ได้มีใจให้กับเจสันแล้ว จึงสั่งให้มิ้มฆ่าเจสันเสีย  แต่สุดท้ายมิ้มใจอ่อน ไม่กล้าที่จะฆ่าคนรัก   จึงกลายเป็นฉากเศร้าของวันนี้ไปได้ การถ่ายทำทั้งสนุกสนาน ทั้งเหนื่อย คลุกเคล้าปะปนยังดีที่ฝนไม่ตกลงมา เพราะช่วงที่ถ่ายทำเป็นหน้าฝน  แต่ด้วยบรรยากาศที่สุดสวย ของชายหาดปราณบุรี ทำให้การถ่ายทำสนุกครึกครื้นเป็นพิเศษ  ใครมีฝีมือบู๊กันยังไงก็งัดกันออกมาใช้ให้หมด ชนิดที่เรียกว่าไม่มีใครยอมแพ้ใคร ทั้งลูกถีบของอาร์ต พศุตม์, ศอกของเจสัน , การตีลังกาของต๊อก ศุภกรณ์, วิชากังฟูของหนุ่ม กรรชัย เรียกว่าสนุกสุดเหวี่ยงกัน จริง ๆ
     อย่าพลาดติดตามชม ว่าพวก "7 ประจันบาน" จะรอดชีวิตออกมาจากค่ายทหารญี่ปุ่นได้หรือไม่ ในละครเรื่อง "7 ประจัญบาน" ทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลา 19.00น.ทางช่อง3 
    
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-14 ]   View: [ 3038 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.