เป็นนางร้ายในละคร “ดวงใจอัคนี” ที่เรียกว่าทั้งรอยยิ้ม และความน่าหมั่นไส้ได้ตลอด สำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ในบท “มิ้ลค์” แม่ค้าขายนม ลูกสาวกำนันทอง ในเรื่อง ซึ่งกุ๊บกิ๊บก็บอกว่า “เรื่องนี้กุ๊บกิ๊บ รับบทมิ้ลค์ เป็นสีสันที่สำคัญที่สุดของเรื่องตัวหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ใช่ตัวร้ายนะคะ แต่อาจจะออกมาน่าหมั้นไส้สักหน่อย เป็นแม่ค้าขายนม พระเอกซึ่งก็คือ ณเดชน์ ก็จะเอานมวัวจากฟาร์มมาขายให้ ทำให้ได้รู้จักพระเอก ทุกครั้งที่เจอกันกุ๊บกิ๊บ ก็จะเข้าไปยั่วยวนทุกครั้ง มั่นใจว่าตัวเองสวยที่สุด คิดว่าพระเอกรักเราเต็มหัวใจ ซึ่งจริง ๆ แล้วเขาเห็นเราเป็นแค่เพื่อนคนหนึ่ง จนวันหนึ่งได้เจอกับผู้ชายที่ตัวเองไม่มั่นใจว่าเขาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งรับบทโดย แหนม รณเดช พิสูจน์กันไป พิสูจน์กันมา สุดท้ายเลยไปตกหลุมรักเขาเสียเอง บทของกุ๊บกิ๊บ ทางพี่แหม่ม ธิติมา ผู้จัด กับป้าแจ๋ว ยุทธนา ผู้กำกับ พยายามจะให้กุ๊บกิ๊บ เป็นดาวยั่วสุดเซ็กซี่ให้ได้ แต่ทำยังไง ก็แทบจะยั่วไม่ขึ้นค่ะ ทุกคนจะขำกุ๊บกิ๊บตลอด จะออกแนวตลก ขำ ๆ ซะมากกว่า พี่แหม่ม บอกว่า ยั่วยังไงก็ไม่เซ็กซี่สักที เลยเอาดีทางด้านขำขันมากกว่า ซึ่งกุ๊บกิ๊บยอมรับว่าโชคดีในเรื่องการทำงานมาก อย่างณเดชน์ ก็จะสนิทสนมกันมาตั้งแต่เล่นละครเรื่องเงารักลวงใจ ความรู้สึกเป็นเพื่อนมากกว่า เวลาเล่นเลยไม่เขินเท่าไหร่ จะเกร็งเวลาเล่นกับแหนม รณเดช มากกว่า เพราะแหนมเขาก็ใหม่กับงานตรงนี้เหมือนกัน กุ๊บกิ๊บก็จะพยายามยั่วเขาทุกวิถีทาง จนบางครั้งก็อายเหมือนกันนะ เล่นอยู่คนเดียว แต่เล่นออกมาแล้ว ดูละครสนุกมาก อยากให้ดูกันเยอะๆ ค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“กุ๊บกิ๊บ” ไม่หวั่นร้ายยั่วยวน “ณเดชน์”
 
       เป็นนางร้ายในละคร “ดวงใจอัคนี” ที่เรียกว่าทั้งรอยยิ้ม และความน่าหมั่นไส้ได้ตลอด   สำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ในบท “มิ้ลค์”   แม่ค้าขายนม ลูกสาวกำนันทอง ในเรื่อง ซึ่งกุ๊บกิ๊บก็บอกว่า
       “เรื่องนี้กุ๊บกิ๊บ รับบทมิ้ลค์ เป็นสีสันที่สำคัญที่สุดของเรื่องตัวหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ใช่ตัวร้ายนะคะ  แต่อาจจะออกมาน่าหมั้นไส้สักหน่อย  เป็นแม่ค้าขายนม พระเอกซึ่งก็คือ ณเดชน์ ก็จะเอานมวัวจากฟาร์มมาขายให้  ทำให้ได้รู้จักพระเอก  ทุกครั้งที่เจอกันกุ๊บกิ๊บ ก็จะเข้าไปยั่วยวนทุกครั้ง มั่นใจว่าตัวเองสวยที่สุด  คิดว่าพระเอกรักเราเต็มหัวใจ ซึ่งจริง ๆ แล้วเขาเห็นเราเป็นแค่เพื่อนคนหนึ่ง  จนวันหนึ่งได้เจอกับผู้ชายที่ตัวเองไม่มั่นใจว่าเขาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งรับบทโดย แหนม รณเดช   พิสูจน์กันไป พิสูจน์กันมา สุดท้ายเลยไปตกหลุมรักเขาเสียเอง  
     บทของกุ๊บกิ๊บ ทางพี่แหม่ม ธิติมา ผู้จัด กับป้าแจ๋ว ยุทธนา ผู้กำกับ พยายามจะให้กุ๊บกิ๊บ เป็นดาวยั่วสุดเซ็กซี่ให้ได้  แต่ทำยังไง ก็แทบจะยั่วไม่ขึ้นค่ะ  ทุกคนจะขำกุ๊บกิ๊บตลอด   จะออกแนวตลก  ขำ ๆ  ซะมากกว่า พี่แหม่ม บอกว่า ยั่วยังไงก็ไม่เซ็กซี่สักที เลยเอาดีทางด้านขำขันมากกว่า   ซึ่งกุ๊บกิ๊บยอมรับว่าโชคดีในเรื่องการทำงานมาก อย่างณเดชน์  ก็จะสนิทสนมกันมาตั้งแต่เล่นละครเรื่องเงารักลวงใจ   ความรู้สึกเป็นเพื่อนมากกว่า  เวลาเล่นเลยไม่เขินเท่าไหร่ จะเกร็งเวลาเล่นกับแหนม รณเดช มากกว่า เพราะแหนมเขาก็ใหม่กับงานตรงนี้เหมือนกัน กุ๊บกิ๊บก็จะพยายามยั่วเขาทุกวิถีทาง จนบางครั้งก็อายเหมือนกันนะ  เล่นอยู่คนเดียว  แต่เล่นออกมาแล้ว ดูละครสนุกมาก  อยากให้ดูกันเยอะๆ ค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน”
        
Share

 Date: [ 2010-ตุลาคม-20 ]   View: [ 2435 ]    Reply: [ -1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.