ได้ฤกษ์ดีเปิดฉากให้ได้ชมกันไปแล้ว สำหรับละครพีเรียดน่าดู อย่าง “เคหาสน์สีแดง” ที่บอส “ตู่-นพพล” จับเอานักแสดงน้องใหม่ “มิ้นท์ – ณัฐวรา วงศ์วาสนา” มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มมาดเข้มอย่าง “แอนดริว เกร้กสัน” เป็นการประเดิมลงจอคู่กันครั้งแรก แถมยังเป็นแนว พีเรียดเรื่องแรกอีก งานนี้ทำเอานางเอกสาวคนสวยหนู มิ้นท์ ถึงกับเกร็งและเครียดที่ต้องทำการบ้านเยอะขึ้นทีเดียว จะเป็นอย่างไรนั้น นางเอกสาว มิ้นท์ ณัฐวรา เผยว่า “ มิ้นท์ดีใจมากค่ะที่ได้มาร่วมงานกับตู่ และก็นี้เป็นครั้งแรก เรื่องแรกกับละครพีเรียดของมิ้นท์ ช่วงแรกๆเครียดมากค่ะ ต้องทำการบ้านมากขึ้น หนักขึ้นกว่าเดิมอีกค่ะเพราะว่าร่วมงานกับพี่ๆนักแสดงรุ่นใหญ่ที่เก่งๆทั้งนั้นอย่าง พี่แอนดริว ตอนแรกมิ้นท์คิดว่าเราจะเป็นตัวถ่วงเค้าไหม แต่พอได้ฉากกัน พี่แอนดริวน่ารักมากค่ะ บางทีก็ช่วยสอนบ้างค่ะ แล้วพี่เค้าก็เก่งนะเค้าท่องบทมาก่อน ทำการบ้านมาเป็นอย่างดีเลยค่ะ ช่วงแรกๆก็จะเกร็งบ้าง พอตอนหลังเริ่มคุ้นเคยกันมากขึ้น เริ่มสนิทกันก็ไม่มีอะไรค่ะ คือไม่เหมือนกับเรื่อง เงารักลวงใจไงค่ะ เพราะเรื่องนั้นมีแต่นักแสดงรุ่นเดียวกันทั้งนั้น ก็เลยไม่ค่อยเกร็งค่ะ แต่พอมาเจอเรื่องนี้ เป็นพีเรียดอีก รู้สึกว่ากดดันเหมือนกันนะ จากเดิมมิ้นท์เป็นคนพูดเร็ว ก็ต้องพูดช้าลง ก็กลัวคนดูจะเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่าเหมือนกันค่ะ แต่มิ้นท์ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ ส่วนเวอร์ชั่นนี้อาตู่ก็มีปรับบทนิดหน่อยค่ะ จากเดิมนางเอกจะไม่ค่อยพูด ไม่เถียง ก็ปรับเป็นให้พูดมากขึ้น ให้มีการต่อล้อต่อเถียงกันมากขึ้น แต่ก็ดีค่ะจะได้ฉีกแนวไปคนละแบบเลยค่ะมิ้นท์ว่าเป็นโอกาสที่ดีค่ะที่ได้มาเล่นเรื่องนี้มิ้นท์จะพยามทำให้เต็มที่ค่ะ ” เห็นความพยามนางเอกสาวตากลม มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา กันไปแล้วที่เธอนั้นตั้งใจทำเต็มที่กับละครเรื่อง “เคหาสน์สีแดง” ต้องติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.30 – 22.45 น. ทางไทยทีสีช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“มิ้นท์” เครียด โหมงานหนัก เล่น “เคหาสน์สีแดง” โอดทั้งเกร็ง ทั้งกลัว
 
       ได้ฤกษ์ดีเปิดฉากให้ได้ชมกันไปแล้ว สำหรับละครพีเรียดน่าดู อย่าง “เคหาสน์สีแดง” ที่บอส “ตู่-นพพล”  จับเอานักแสดงน้องใหม่ “มิ้นท์ – ณัฐวรา วงศ์วาสนา” มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มมาดเข้มอย่าง “แอนดริว เกร้กสัน”  เป็นการประเดิมลงจอคู่กันครั้งแรก แถมยังเป็นแนว  พีเรียดเรื่องแรกอีก  งานนี้ทำเอานางเอกสาวคนสวยหนู มิ้นท์ ถึงกับเกร็งและเครียดที่ต้องทำการบ้านเยอะขึ้นทีเดียว จะเป็นอย่างไรนั้น นางเอกสาว มิ้นท์ ณัฐวรา เผยว่า
        “ มิ้นท์ดีใจมากค่ะที่ได้มาร่วมงานกับตู่ และก็นี้เป็นครั้งแรก เรื่องแรกกับละครพีเรียดของมิ้นท์  ช่วงแรกๆเครียดมากค่ะ ต้องทำการบ้านมากขึ้น หนักขึ้นกว่าเดิมอีกค่ะเพราะว่าร่วมงานกับพี่ๆนักแสดงรุ่นใหญ่ที่เก่งๆทั้งนั้นอย่าง พี่แอนดริว  ตอนแรกมิ้นท์คิดว่าเราจะเป็นตัวถ่วงเค้าไหม แต่พอได้ฉากกัน พี่แอนดริวน่ารักมากค่ะ  บางทีก็ช่วยสอนบ้างค่ะ แล้วพี่เค้าก็เก่งนะเค้าท่องบทมาก่อน ทำการบ้านมาเป็นอย่างดีเลยค่ะ ช่วงแรกๆก็จะเกร็งบ้าง พอตอนหลังเริ่มคุ้นเคยกันมากขึ้น เริ่มสนิทกันก็ไม่มีอะไรค่ะ  คือไม่เหมือนกับเรื่อง เงารักลวงใจไงค่ะ เพราะเรื่องนั้นมีแต่นักแสดงรุ่นเดียวกันทั้งนั้น ก็เลยไม่ค่อยเกร็งค่ะ  แต่พอมาเจอเรื่องนี้ เป็นพีเรียดอีก รู้สึกว่ากดดันเหมือนกันนะ จากเดิมมิ้นท์เป็นคนพูดเร็ว ก็ต้องพูดช้าลง ก็กลัวคนดูจะเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่าเหมือนกันค่ะ แต่มิ้นท์ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ ส่วนเวอร์ชั่นนี้อาตู่ก็มีปรับบทนิดหน่อยค่ะ จากเดิมนางเอกจะไม่ค่อยพูด ไม่เถียง ก็ปรับเป็นให้พูดมากขึ้น ให้มีการต่อล้อต่อเถียงกันมากขึ้น แต่ก็ดีค่ะจะได้ฉีกแนวไปคนละแบบเลยค่ะมิ้นท์ว่าเป็นโอกาสที่ดีค่ะที่ได้มาเล่นเรื่องนี้มิ้นท์จะพยามทำให้เต็มที่ค่ะ ”
       เห็นความพยามนางเอกสาวตากลม มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา  กันไปแล้วที่เธอนั้นตั้งใจทำเต็มที่กับละครเรื่อง “เคหาสน์สีแดง”  ต้องติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.30 – 22.45 น. ทางไทยทีสีช่อง 3 
      
Share

 Date: [ 2011-เมษายน-19 ]   View: [ 1720 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.