วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูภาพเบื้องหลังของละครเรื่อง วนาลี ซึ่งเป็นบรรยากาศ สวย ๆ ของฉากน้ำตกที่ไปถ่ายทำกันที่ น้ำตกตรอกนอง จังหวัดจันทบุรีโน่น เหตุการณ์ยังคงพัวพันอยู่ในป่า เพราะน้องมิว ต้องถูกป๋อ ณัฐวุฒิ ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นตำรวจเพื่อนของจ๊อบ นิธิ พี่ชายของน้องมิว จับตัวเข้าไปในป่า แล้วป๋อก็ต้องปลอมเป็นโจรตามคำสั่งเพื่อน ฉุดน้องมิวไป โดยหวังจะให้เจมส์เรืองศักดิ์ เป็นฮีโร่ เข้าไปช่วยน้องมิวในป่า ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่น้องมิว หนีเสือมืด คือพี่ป๋อ ไปเล่นที่น้ำตก ซึ่งมีปลาชุกชุมมาก น้องมิวดีใจที่ได้เจอกับน้ำเย็น ๆ เข้าเลยลงไปดำผุดดำว่ายอย่างสนุกสนาน แต่ป๋อ ณัฐวุฒิเดินตามมาเห็น คิดว่าน้องมิวจมน้ำ จึงกระโดดลงไปช่วย น้องมิวจึงสารภาพว่าแค่ดำน้ำเล่นเท่านั้น งานนี้ป๋อเลยหน้าแตก เพราะออกอาการห่วงเสียนอกหน้า เลยแก้เขินด้วยการต่อว่าน้องมิวเสียยกใหญ่ หาว่าเล่นเป็นเด็กไม่รู้จักโต ฉากนี้เป็นฉากที่น้องมิวจะต้องลงน้ำเป็นครั้งที่สามของวันนี้แล้ว หนาวน่ะไม่หนาวหรอก เพราะน้องมิวบอกว่า บรรยากาศแสนจะสนุกสนาน นาน ๆ ทีจะมีโอกาสได้เล่นละคร แล้วเล่นน้ำไปด้วย น้องมิวเลยไม่มีปฎิเสธ สนุกใหญ่เลยงานนี้ ถึงแม้จะต้องกระโดดลงน้ำไปก่อน แต่ไม่มีปฎิเสธเลย ส่วนป๋อ ณัฐวุฒิ จะต้องทำหน้าตาตื่น รีบกระโดดตามลงไป ก่อนลงไปว่ายน้ำ ก็ไหว้พระขอพรกันอย่างดี ดูจุดที่จะต้องกระโดดลงไป กลัวพลาดว่างั้นเถอะ ขนาดเล็งเอาไว้แล้วนะ แต่ด้วยความรีบร้อนนั่นแหละ เลยกะระยะผิดไปหน่อย พอกระโดดลงน้ ดันเอาหัวไปชนน้องมิวจนกระเด็นถอยหลังไปเลย ต้องเทคตั้งแต่เริ่มฉากกันเลยทีเดียว เจ้าตัวเขินเล็กน้อย แต่ก็ไม่เป็นไร ถ่ายทำกันต่อไปอีกในน้ำ เสียแต่ปลาชุมไปหน่อย คอยตอดทั้งสองคนอยู่ตลอดเวลาที่ถ่ายทำ ที่ยิ้มเนี่ยไม่ใช่อะไร มันจั๊กกะจี้ด้วยกันทั้งคู่ว่างั้นเถอะ คอยติดตามความสนุกสนานได้ ห้ามพลาด ออกอากาศ วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ป๋อ ณัฐวุฒิ- น้องมิว เริงร่าที่น้ำตก
 
        วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูภาพเบื้องหลังของละครเรื่อง วนาลี ซึ่งเป็นบรรยากาศ สวย ๆ ของฉากน้ำตกที่ไปถ่ายทำกันที่ น้ำตกตรอกนอง จังหวัดจันทบุรีโน่น เหตุการณ์ยังคงพัวพันอยู่ในป่า เพราะน้องมิว ต้องถูกป๋อ ณัฐวุฒิ  ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นตำรวจเพื่อนของจ๊อบ นิธิ พี่ชายของน้องมิว  จับตัวเข้าไปในป่า แล้วป๋อก็ต้องปลอมเป็นโจรตามคำสั่งเพื่อน ฉุดน้องมิวไป โดยหวังจะให้เจมส์เรืองศักดิ์ เป็นฮีโร่ เข้าไปช่วยน้องมิวในป่า
        
        
         ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่น้องมิว หนีเสือมืด คือพี่ป๋อ ไปเล่นที่น้ำตก ซึ่งมีปลาชุกชุมมาก   น้องมิวดีใจที่ได้เจอกับน้ำเย็น ๆ เข้าเลยลงไปดำผุดดำว่ายอย่างสนุกสนาน แต่ป๋อ ณัฐวุฒิเดินตามมาเห็น คิดว่าน้องมิวจมน้ำ จึงกระโดดลงไปช่วย น้องมิวจึงสารภาพว่าแค่ดำน้ำเล่นเท่านั้น งานนี้ป๋อเลยหน้าแตก เพราะออกอาการห่วงเสียนอกหน้า เลยแก้เขินด้วยการต่อว่าน้องมิวเสียยกใหญ่ หาว่าเล่นเป็นเด็กไม่รู้จักโต
          ฉากนี้เป็นฉากที่น้องมิวจะต้องลงน้ำเป็นครั้งที่สามของวันนี้แล้ว หนาวน่ะไม่หนาวหรอก เพราะน้องมิวบอกว่า บรรยากาศแสนจะสนุกสนาน นาน ๆ ทีจะมีโอกาสได้เล่นละคร แล้วเล่นน้ำไปด้วย น้องมิวเลยไม่มีปฎิเสธ  สนุกใหญ่เลยงานนี้  ถึงแม้จะต้องกระโดดลงน้ำไปก่อน แต่ไม่มีปฎิเสธเลย  ส่วนป๋อ ณัฐวุฒิ  จะต้องทำหน้าตาตื่น รีบกระโดดตามลงไป ก่อนลงไปว่ายน้ำ ก็ไหว้พระขอพรกันอย่างดี  ดูจุดที่จะต้องกระโดดลงไป กลัวพลาดว่างั้นเถอะ ขนาดเล็งเอาไว้แล้วนะ แต่ด้วยความรีบร้อนนั่นแหละ  เลยกะระยะผิดไปหน่อย พอกระโดดลงน้ ดันเอาหัวไปชนน้องมิวจนกระเด็นถอยหลังไปเลย ต้องเทคตั้งแต่เริ่มฉากกันเลยทีเดียว เจ้าตัวเขินเล็กน้อย แต่ก็ไม่เป็นไร ถ่ายทำกันต่อไปอีกในน้ำ  เสียแต่ปลาชุมไปหน่อย คอยตอดทั้งสองคนอยู่ตลอดเวลาที่ถ่ายทำ   ที่ยิ้มเนี่ยไม่ใช่อะไร มันจั๊กกะจี้ด้วยกันทั้งคู่ว่างั้นเถอะ  คอยติดตามความสนุกสนานได้ ห้ามพลาด ออกอากาศ  วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3
      
      
Share

 Date: [ 2011-พฤษภาคม-8 ]   View: [ 1699 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.