ขณะที่รายการ “เซย์ไฮ” ออกอากาศมาได้ 8 ปีเต็ม สาวติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ กรรมการผู้จัดการบริษัทนอร์ธสตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ซึ่งผลิต รายการเซย์ไฮ ได้เปิดเผยข่าวดีให้ฟังว่า ขณะนี้นอกจากผลิตรายการแล้ว ทางบริษัทได้เริ่มโครงการสร้างภาพยนตร์และได้เริ่มดำเนินงานสร้างภาพยนตร์เรื่องแรกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ชื่อเรื่อง “ตั้งวง” กำกับการแสดงโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี โดยเป็นที่น่ายินดีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการคัดเลือกภาพยนตร์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เบอร์ลิน ครั้งที่ 63 “((Berlin International Film Festival) ที่ประเทศเยอรมัน พิจารณาคัดเลือกให้เข้าฉายและร่วมประกวดชิงรางวัลหมีแก้ว สาย Generation Kplus และเงินรางวัล 7,500 ยูโร โดยสาวติ๊ก ได้กล่าวเปิดใจว่า “ภาพยนตร์เรื่องตั้งวง เป็นหนังเรื่องแรกของบริษัทที่ตั้งใจผลิตงานดีๆ ออกมา โดยใช้นักแสดงใหม่ทั้งหมด โดยเป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่คลั่งไคล้ในวัฒนธรรมเกาหลี แต่เกิดจุดพลิกผันที่ต้องมาเรียนรำไทยเพื่อรำแก้บน หนังเสนอความแตกต่างของวัยรุ่นที่ต่างต้องมาเรียนรู้กันและกัน ติ๊ก และ คุณคงเดช รวมทั้งทีมงานที่ร่วมทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ยอมรับว่ารู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากที่หนังเรื่องนี้ได้รับเกียรติให้เข้าฉายและเข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน เป็นสิ่งที่ดีใจที่สุด ก็ตั้งใจว่าในวันที่ 11-19 กุมภาพันธ์นี้ติ๊กและผู้กำกับ จะเดินทางไปเบอร์ลิน เพื่อลุ้นรางวัลด้วยตัวเอง ก็อาจจะมีข่าวดีมาฝากทุกๆคน ก็อยากให้ช่วยลุ้นช่วยเชียร์กันด้วยนะคะ” ผู้สร้างภาพยนตร์คนล่าสุดกล่าวทิ้งท้าย
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ติ๊ก-กัญญารัตน์” ซุ่มเปิดบริษัทหนัง ได้เข้าชิงเทศกาลหนังเบอร์ลิน
 

          ขณะที่รายการ “เซย์ไฮ” ออกอากาศมาได้ 8 ปีเต็ม สาวติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ กรรมการผู้จัดการบริษัทนอร์ธสตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ซึ่งผลิต รายการเซย์ไฮ ได้เปิดเผยข่าวดีให้ฟังว่า ขณะนี้นอกจากผลิตรายการแล้ว ทางบริษัทได้เริ่มโครงการสร้างภาพยนตร์และได้เริ่มดำเนินงานสร้างภาพยนตร์เรื่องแรกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ชื่อเรื่อง “ตั้งวง” กำกับการแสดงโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี โดยเป็นที่น่ายินดีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการคัดเลือกภาพยนตร์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เบอร์ลิน ครั้งที่ 63 “((Berlin International Film Festival) ที่ประเทศเยอรมัน พิจารณาคัดเลือกให้เข้าฉายและร่วมประกวดชิงรางวัลหมีแก้ว สาย Generation Kplus และเงินรางวัล 7,500 ยูโร  โดยสาวติ๊ก ได้กล่าวเปิดใจว่า “ภาพยนตร์เรื่องตั้งวง เป็นหนังเรื่องแรกของบริษัทที่ตั้งใจผลิตงานดีๆ ออกมา โดยใช้นักแสดงใหม่ทั้งหมด โดยเป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่คลั่งไคล้ในวัฒนธรรมเกาหลี แต่เกิดจุดพลิกผันที่ต้องมาเรียนรำไทยเพื่อรำแก้บน หนังเสนอความแตกต่างของวัยรุ่นที่ต่างต้องมาเรียนรู้กันและกัน ติ๊ก และ คุณคงเดช รวมทั้งทีมงานที่ร่วมทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ยอมรับว่ารู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากที่หนังเรื่องนี้ได้รับเกียรติให้เข้าฉายและเข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน เป็นสิ่งที่ดีใจที่สุด ก็ตั้งใจว่าในวันที่ 11-19 กุมภาพันธ์นี้ติ๊กและผู้กำกับ จะเดินทางไปเบอร์ลิน เพื่อลุ้นรางวัลด้วยตัวเอง ก็อาจจะมีข่าวดีมาฝากทุกๆคน ก็อยากให้ช่วยลุ้นช่วยเชียร์กันด้วยนะคะ” ผู้สร้างภาพยนตร์คนล่าสุดกล่าวทิ้งท้าย


Share

 Date: [ 2013-กุมภาพันธ์-11 ]   View: [ 1888 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.