ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป
หน้าหลัก | เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
Username: Password:
  วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ.2561
  คำค้นหา:
รีวิวเกมจากแฟน GM
รีวิวเกม
สาระน่าเรื่องเกม
บทความเกม
Gamemag online รายสิบวัน
Magazine
Screen Shot
Game Update
คลิปเกมจากยูทูป
Game Tube
Emu และ Rom เกม
Emu&rom
Cosplay
Cosplay
Wallpaper
WallPaper
ภาพวาดจากแฟน GM
Art Corner
Gamemag on Facebook
Facebook
                   
สมาชิกทุกท่านโปรดอ่านก่อน*กฎกติกาของบอร์ด*
รวมวิธีโพสภาพ,คลิป,การใส่ลายเซ็น และอื่นๆ
 l<   <<   >>   >l 
Animategroup.com - GAMEMAG - (รีวิว) WWE All Stars 3D
ผู้ตั้งกระทู้ ข้อความ
limp2551 / Member
ID : M01703

Level : นักเล่นเกม 32 bits
Exp. : 85%
จิตพิสัย : 100%
Like : 137
Post : 210
Reply : 683
Sex : ชาย
วันที่สมัคร : 2010-06-10
PM Profile
Topic : (รีวิว) WWE All Stars 3D
«date: 27 มิถุนายน 2555 , 16:45:57 »
 แก้ไข  
สืบเนื่องจากช่วงนี้ 3ds ไม่มีเกมเจ๋งๆออกมาให้เสพเลยครับ ผมเลยต้องด้อมๆมองๆหาเกมที่เคยมองข้ามไปมาลองเสพดู หลังจากเดินทั่วสะพานเหล็กผมก็ได้เกมนี้ล่ะครับ WWE All Stars 3D สาเหตุที่ซื้อก็เพราะว่าบังเอิญเดินไปเจอร้านเกมร้านหนึ่งมีขายเป็นรุ่นปกสามมิติ เลยโดนฟาดไปเต็มๆ 1200 บาท

แม้ว่าผมจะได้ปกแบบสามมิติมาแล้วแต่มันก็มีปัญหาอยู่นิดหน่อย เพราะเมื่อแกะซีลพลาสติกหุ่มออกมา สติ๊กเกอร์เลเซอร์ WWE มันดันแปะไว้ที่ซีลซะงั้น ผมก็เลยต้องโยนมันทิ้งไป ส่วนปกสามมิติก็ดันไม่มีกล่องกระดาษครอบซะอีก ผมก็เลยต้องเอาแผ่นปกสามมิติมาสอดไว้ในช่องด้านหน้าของกล่องเกมแทน ผลก็คือปกสามมิติมันดันเกินๆ เหลื่อมออกมาไม่เสมอกับขอบกล่องเกม ดูท่าคนทำ (ค่าย THQ) คงอยากให้ลูกค้าเอาไปใส่กรอบติดฝาบ้านมากกว่าจะให้ใส่ไว้กับกล่องเกมนะ

WWE All Stars 3D มีนักมวยปล้ำให้เลือกใช้ตั้งแต่ยุคนู้นยันซุปเปอร์สตาร์ยุคปัจจุบันมากมายถึง 43 คน ขอเอ่ยชื่อเรียงตามที่ผมปลดล็อคมานะครับ Jimmy Snuka , Steve Austin , Ricky Steamboat , Dusty Rhodes , Cody Rhodes , Kofi Kingston , CM Punk , Drew McIntyre , Mr. Perfect , Randy Savage , Hulk Hogan , Hawk , Million Dollar Man , Ted Dibiase , John Cena , Undertaker , Edge , SGT. Slaughter , Bret Hart , Jake Roberts , Animal , Honky Tonk Man , Chris Jericho , Sheamus , Big Show , Jack Swagger , Shawn Michaels , Roddy Piper , The Rock , Jerry Lawler , Big Boss Man , Mark Henry , Triple H , John Morrison , Kane , Eddie Guerrero , Ultimate Warrior , Andre The Giant , Michael Hayes , R-Truth , Randy Orton , Rey Mysterio , The Miz ส่วนช่องว่างที่เหลืออีกสองช่อง ช่องแรกจะเป็นตัวละครที่เราสร้างขึ้นมาเอง (Created Superstar) อีกช่องจะเป็นการเลือกสุ่มนักมวยปล้ำ (Random) แม้ว่าจะมีนักมวยปล้ำเยอะแยะแต่ก็น่าเสียดายเพราะไม่มีนักมวยปล้ำบางคน (ไม่ได้สังกัด WWE) เช่น Ric Flair , Sting , Big Van Vader , Dump Matsumoto รวมถึงสาวๆนักมวยปล้ำหญิง Divas ก็ไม่มี (มีแค่ 43 คนเอง อยากได้อีกอ่ะ)

สำหรับวิธีการเล่นเกมมวยปล้ำภาคนี้ผมว่ามันเล่นไม่ยากนะ คิดดูสิครับ ขนาดผมเล่นเกมมวยปล้ำไม่เป็น ยังเล่นได้เลย การบังคับนอกจากจะกดปุ่มบนเครื่อง 3ds ตามปกติแล้ว ยังสามารถทัชหน้าจอได้อีกด้วย เรียกว่าการคอนโทรลทำมาเพื่อ 3ds เลยล่ะครับ ทั้งกด ทั้งทัช ส่วนวิธีการใช้ท่าต่างๆมันจะดูโอเวอร์นิดหน่อยตามซีรีย์ WWE All Stars (เช่นกระโดดสูงมากๆ มนุษย์ทั่วไปไม่น่าจะทำได้ในโลกจริงๆ) ด้วยพลังของเครื่อง 3ds บางโหมดสามารถนำนักมวยปล้ำมาสู้กันได้สูงสุด 4 คนพร้อมๆกัน โดยมีกล้องซูมเข้า-ซูมออกเพื่อให้เห็นครบทุกตัวละครว่ากำลังทำอะไรกันอยู่ น่าเสียดายที่รายละเอียดในส่วนของกรรมการในเกมดันไม่มี (ตัวเอกของการดูมวยปล้ำเลยนะ) เพราะงั้นช็อตฮาๆเวลากรรมการนับผิดนับถูกใน tv ก็เลยไม่มีในเกม จุดที่ผมชอบมากๆก็คือรายการมวยปล้ำทาง tv จะมีนักมวยปล้ำมาพูดโน่นพูดนี่ ในเกมก็มีครับ แถมทำออกมาได้ดีเสียด้วย พอเปิดภาพ 3d มันดูสวยงามมากๆเลยครับ ดูแล้วก็คิดถึงนักมวยปล้ำเก่าๆ อย่างสมัย Shawn Michaels จับคู่แทคทีมกับ Triple H หรืออย่างสมัย Undertaker ในบทผีดิบนอนในโลงศพ ทั้งภาพทั้งเสียงถอดมาได้แบบเรียกรอยยิ้มจากคนที่ชอบดูมวยปล้ำได้เลยล่ะครับ (โหมด Path of Champions) หรืออย่างการนำนักมวยปล้ำสุดยอดต่างยุคสมัยมาท้าประลองกันในโหมด Fantasy Warfare เสียดายที่โหมดนี้มีแค่ในเกม ถ้ามีจริงๆคงเป็นแมตช์การปล้ำที่น่าชมมากๆเลยล่ะครับ

เท่าที่ผมดูคะแนนรีวิวจากเว็บต่างประเทศ คะแนนเกม WWE All Stars 3D ออกมาค่อนข้างดีเสียด้วยล่ะครับ (เฉลี่ย 7 – 8 จากเต็ม 10) น่าเสียดายที่เกมนี้ไม่มีโหมด online (เครื่องแฮนด์เฮลด์หลายๆเกมแม้มีโหมด online แต่ก็ไม่ค่อยมีคนเล่นเลยนะ เพราะงั้นโหมดนี้คงไม่ค่อยจำเป็นล่ะมั้ง)

ข้อเสีย ผมเล่นโหมด Path of Champions เลือกนักมวยปล้ำมาสู้กับ D-Generation X สู้จนชนะ Shawn Michaels กับ Triple H พอขึ้นฉากจบถือเข็มขัดแชมป์เกมมันก็ค้าง ปิดตัวเองมาหน้า home ผมลอง Reset Data (เกมนี้ลบเซฟได้) แล้วลองเลือกตัวละครอื่นๆ แล้วกลับไปสู้กับ D-Generation X อีกครั้ง สุดท้ายเกมมันก็ค้างกลับมาหน้า home คิดดูสิครับกว่าจะชนะ Shawn Michaels กับ Triple H ผมต้องสู้มาแล้ว 10 คู่ (ชนะนักมวยปล้ำ 10 ทีม 20 คน) แล้วมาค้างแบบนี้ พอลบเซฟเล่นใหม่ เลือกตัวละครใหม่กลับไปสู้อีกครั้ง (ชนะนักมวยปล้ำ 10 ทีม 20 คน อีกรอบ ...) มันก็ค้างอีก (ระบบค้างจะเข้ามาหน้า home ต้องกดเข้าเกมใหม่อีกรอบ อ่านแล้วไม่งงนะครับ) แถมเซฟล่าสุดหลังจากกดเข้าเกมอีกรอบ เซฟมันก็ดันเป็นแมตช์ชิงแชมป์กับ D-Generation X พอชนะก็ค้างอีก ตกลงมันเป็น here อะไรเนี่ย !! (เครื่อง 3ds รุ่นเฟิร์มแวร์ ver 4.2.0-8U)


รีวิวโดย limp2551


   ip: 171.7.214.66 
PON/ Admin
ID : S00300

Level : นักเล่นเกม3G
Exp. : -75%
จิตพิสัย : 100%
Like : ความดีท่วมหัว
Post : 804
Reply : 5428
Sex : ชาย
วันที่สมัคร : 2008-11-04
PM Profile
Re: (รีวิว) WWE All Stars 3D
«Reply # 1 on: 28 มิถุนายน 2555 , 09:18:49 »
แก้ไข

55 รู้สึกว่าปัญหาจะเยอะนะครับเกมนี้เท่าที่อ่านมา แต่นักมวยปล้ำเยอะดีจังแหะ มีลุงโฮแกนด้วย

เพิ่มพลัง


จิ้มแล้วอ่านโลด
]
jaae/ Moderator
ID : S01949

Level : นักเล่นเกมเซก้า
Exp. : 98%
จิตพิสัย : 100%
Like : 159
Post : 244
Reply : 2309
Sex : หญิง
วันที่สมัคร : 2010-08-25
PM Profile
Re: (รีวิว) WWE All Stars 3D
«Reply # 2 on: 28 มิถุนายน 2555 , 16:26:53 »
แก้ไข

เกมส์นี้รวมดารามวยปล้ำรุ่นเก่ากับรุ่นใหม่มาอย่างละครึ่ง วิธีการเล่นต่างจาก Smack dow & raw ( ตอนนี้เปลี่ยนเป็น WWE ) โดยสิ้นเชิง นั่นคือการกดท่าต่าง ๆ ไม่ต้องอาศัยแอคชั่นอะไรมาก สะดวกและรวดเร็ว ความสนุกของเกมส์ก็อยู่ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว แต่ที่กล่าวมานั่นคือฉบับของ PS3 นะจ๊ะ

ส่วนฉบับ 3DS เท่าที่อ่านดูตัวเกมส์มีปัญหาทำให้เสียอารมณ์การเล่เลยนะนั่น น่าแปลกทำไมเกมส์ดี ๆ จากคอนโซลพอพอร์ตมาลงพกพาต่างพากันตัดโหมด online ไปซะหลายเกมส์เลยแฮะ เค้าคงคิดว่าเกมส์ระดับนี้คงไม่ค่อยมีคนเล่น online กันละมั้ง

ขอบคุณที่เอามาแบ่งปันให้อ่านจ้า

limp2551/ Member
ID : M01703

Level : นักเล่นเกม 32 bits
Exp. : 85%
จิตพิสัย : 100%
Like : 137
Post : 210
Reply : 683
Sex : ชาย
วันที่สมัคร : 2010-06-10
PM Profile
Re: (รีวิว) WWE All Stars 3D
«Reply # 3 on: 03 กรกฎาคม 2555 , 14:49:51 »
แก้ไข

ล่าสุดของ 3ds us

4.2.0-9U ยังบั๊กอยู่ครับ สรุปคือเล่นจบโหมดแล้วก็แล้วกันไป หรือเปลี่ยนไปเล่นโหมดอื่นๆแทน

 l<   <<   >>   >l 

ผู้ใช้งานขณะนี้มีผู้ออนไลน์ 8 คน บอรด์มีทั้งหมด : 4,966 กระทู้ รวม  : 29,276 คำตอบ เข้าอ่านกระทู้ทั้งหมด : 9,156,840 ครั้ง
ดูตอบกระทู้ล่าสุดบนบอร์ด

8ขาจร, 0สาวก
ผู้ใช้เมื่อ 5 นาทีที่ผ่านมา:
No Member Online

HBD : Batmaninw123 ,

 

Copyright 2007 Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.