บทประพันธ์: แก้วเก้าบทโทรทัศน์: เอกลิขิตกำกับการแสดง: วีระชัย รุ่งเรืองออกอากาศ: ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ทาง ช่อง3ดารานักแสดง: “ศรราม เทพพิทักษ์” “เกียรติกมล ล่าทา” “ราศรี บาเล็นซิเอก้า” “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” “ชุมพร เทพพิทักษ์” “เพ็ญพักตร์ ศิริกุล” และนักแสดงสมทบอีกมากมาย “เงาพราย” ละครแนวลึกลับซับซ้อน บทประพันธ์ของ “แก้วเก้า” เขียนบทโทรทัศน์ โดย “เอกลิขิต” และมอบหมายให้ผู้กำกับคนเก่ง “โหน่ง-วีระชัย รุ่งเรือง” รับหน้าที่กำกับการแสดง โดยครั้งนี้ได้พระเอกฝีมือคุณภาพอย่าง “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” มาประชันบทบาทครั้งแรกกับนางเอกสาวที่กำลังฮอตของช่อง 3 อีกหนึ่งคน คือ “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า” แต่ก่อนหน้านี้ “เงาพราย” ถือว่าเป็นละครที่เปิดตัวของนางเอกสาวตาคม “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” ที่ย้ายมาจากช่อง 7 และได้มาเปิดตัวกับบ้านใหม่ “ทีวีซีน” และได้ทำการบวงสรวงเปิดกล้องถ่ายทำไปแล้วในบางส่วน แต่ด้วยปัญหาส่วนตัวของนางเอกสาว จึงทำให้เธอขอถอนตัวออกจากละครเรื่องนี้ ทาง “บอสปิ่น” จึงต้องหานางเอกใหม่และส้มก็หล่นใส่ “มาร์กี้-ราศรี” ซึ่งจากคาแร็กเตอร์ก็ถือว่าเหมาะเจาะกับเธอมาก เพราะนางเอกบทจะเท่ๆ เป็นผู้หญิงทำงาน ครีเอทีฟ มีทั้งดราม่า และโรแมนติก ในส่วนของผีหรือที่ในเรื่องให้คำจำกัดความว่า “พราย” นั้น ก็จะออกมาหลอนในลักษณะที่หลากหลาย ทั้งเป็นกลุ่มควัน สัตว์ และสิงร่างบุคคลต่างๆ ซึ่งจะต้องใช้เทคนิคทางภาพ เอฟเฟ็กต์ซีจี และซาวด์เสียงที่น่ากลัว การทำงานถือว่าค่อนข้างยากและลำบาก แต่บรรยากาศการทำงานทั้งทีมงานและนักแสดงก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกมาก แม้จะถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ายันดึกดื่น บางครั้งต้องถึงสว่างอีกวัน โดยเฉพาะพระเอก “หนุ่ม-ศรราม” ที่รับบทหนักสุดในเรื่อง ติดตามชมความสนุกสนานแบบหลอนๆ ของละครเรื่อง “เงาพราย” ที่นำแสดงโดย “ศรราม เทพพิทักษ์” “เกียรติกมล ล่าทา” “ราศรี บาเล็นซิเอก้า” “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” “ชุมพร เทพพิทักษ์” “เพ็ญพักตร์ ศิริกุล” “ภาณุเดช วัฒนสุชาติ” “ไกรลาศ เกรียงไกร” “สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ” “ศานติ สันติเวชชกุล” “ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์” “อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์” และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3 จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เงาพราย


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: แก้วเก้า
ISSN: -
DATE: 26 พฤษภาคม 2011
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
บทประพันธ์:         แก้วเก้า
บทโทรทัศน์:         เอกลิขิต
กำกับการแสดง:    วีระชัย รุ่งเรือง
ออกอากาศ:          ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น. ทาง ช่อง3
ดารานักแสดง:       “ศรราม เทพพิทักษ์” “เกียรติกมล ล่าทา”
                            “ราศรี บาเล็นซิเอก้า” “แจ็คกี้ ชาเคอลีน”
                            “ชุมพร เทพพิทักษ์” “เพ็ญพักตร์ ศิริกุล”
                            และนักแสดงสมทบอีกมากมาย

      “เงาพราย” ละครแนวลึกลับซับซ้อน บทประพันธ์ของ “แก้วเก้า” เขียนบทโทรทัศน์  โดย “เอกลิขิต” และมอบหมายให้ผู้กำกับคนเก่ง “โหน่ง-วีระชัย รุ่งเรือง” รับหน้าที่กำกับการแสดง โดยครั้งนี้ได้พระเอกฝีมือคุณภาพอย่าง “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” มาประชันบทบาทครั้งแรกกับนางเอกสาวที่กำลังฮอตของช่อง 3 อีกหนึ่งคน คือ “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า” แต่ก่อนหน้านี้ “เงาพราย” ถือว่าเป็นละครที่เปิดตัวของนางเอกสาวตาคม “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” ที่ย้ายมาจากช่อง 7 และได้มาเปิดตัวกับบ้านใหม่ “ทีวีซีน” และได้ทำการบวงสรวงเปิดกล้องถ่ายทำไปแล้วในบางส่วน แต่ด้วยปัญหาส่วนตัวของนางเอกสาว จึงทำให้เธอขอถอนตัวออกจากละครเรื่องนี้ ทาง “บอสปิ่น” จึงต้องหานางเอกใหม่และส้มก็หล่นใส่ “มาร์กี้-ราศรี” ซึ่งจากคาแร็กเตอร์ก็ถือว่าเหมาะเจาะกับเธอมาก เพราะนางเอกบทจะเท่ๆ เป็นผู้หญิงทำงาน ครีเอทีฟ มีทั้งดราม่า และโรแมนติก
 
      ในส่วนของผีหรือที่ในเรื่องให้คำจำกัดความว่า “พราย” นั้น ก็จะออกมาหลอนในลักษณะที่หลากหลาย ทั้งเป็นกลุ่มควัน สัตว์ และสิงร่างบุคคลต่างๆ ซึ่งจะต้องใช้เทคนิคทางภาพ เอฟเฟ็กต์ซีจี และซาวด์เสียงที่น่ากลัว การทำงานถือว่าค่อนข้างยากและลำบาก แต่บรรยากาศการทำงานทั้งทีมงานและนักแสดงก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกมาก แม้จะถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ายันดึกดื่น บางครั้งต้องถึงสว่างอีกวัน โดยเฉพาะพระเอก “หนุ่ม-ศรราม” ที่รับบทหนักสุดในเรื่อง 
 
      ติดตามชมความสนุกสนานแบบหลอนๆ ของละครเรื่อง “เงาพราย” ที่นำแสดงโดย “ศรราม เทพพิทักษ์” “เกียรติกมล ล่าทา” “ราศรี บาเล็นซิเอก้า” “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” “ชุมพร เทพพิทักษ์” “เพ็ญพักตร์ ศิริกุล” “ภาณุเดช วัฒนสุชาติ” “ไกรลาศ เกรียงไกร” “สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ” “ศานติ สันติเวชชกุล” “ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์” “อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์” และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3
 

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
Share

 Date: [ 2014-12-01 11:04:30 ]  View : [ 2881 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.