วางแผง 17 กันยายน 2561 “ประกาศิตกามเทพ” ผลงานละครเรื่องล่าสุดจาก “บริษัท ดีวัน ทีวี จำกัด” ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยผู้จัด “พรสุดา ต่ายเนาว์คง” สร้างจากบทประพันธ์ของ “รจเรข” บทโทรทัศน์โดย “กฤติญา สัมฤทธิ์ประสงค์” กำกับการแสดงโดย “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” “ประกาศิตกามเทพ” เป็นเรื่องราวของ “เหมทอง บุญญาฉัตรพงษ์” (ตู่ นพพล) อัครมหาเศรษฐีเจ้าของธุรกิจผลิตรองเท้า มีทายาทเพียงคนเดียวคือ “เหมวัต” (เอฟ ธัญนพ) ที่จะสืบทอดกิจการ แต่เหมวัตกลับไปรักกับ “อุษา” (จุ๊กกู้ สลิตา) สาวกำพร้าและยากจน เพราะถูกกีดกันเหมวัตจึงต้องหนีหายไป คุณเหมโกรธมากตัดขาดเหมวัต และคิดจะยกมรดกพร้อมกิจการทั้งหมดให้แก่ลูกบุญธรรมทั้ง 3 คน นั่นคือ “เสี่ยหนึ่ง” หรือ “ประกิต” (เพชร กรุณพล) ซึ่งแต่งงานกับ “ผกา” (ตุ๊ก ชนกวนันท์) มีลูกสาวคือ “ผาณิตา” หรือ “น้ำตาล” (น้ำตาล พิจักขณา) “เสี่ยสอง” หรือ “ปราการ” (แมน ศุภกิจ) มีลูกสาวชื่อ “ลาวัลย์” (แก๊ป ชนกสุดา) และ “เสี่ยสาม” หรือ “ทัศนัย” (เอ็ม อภินันท์) ซึ่งมีลูกชายชื่อ “ทศนาถ” (ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) ทั้งสามครอบครัวต่างแก่งแย่งแข่งขันเพื่อช่วงชิงทรัพย์สมบัติของเหม แต่เหมก็ไม่ยกมรดกให้กับลูกบุญธรรมง่ายๆ ส่วน “มนตรา” (คาร่า พลสิทธิ์) ภรรยาของเหมก็มีอาการเลอะเลือน เพราะเสียใจที่เหมวัตหนีหายไป เหมวัตกับอุษาใช้ชีวิตด้วยกันอย่างยากลำบากในชุมชนแออัด หลังจากอุษาคลอดลูกแต่เกิดอาการเลือดออกมามากจนช็อกและเสียชีวิต ส่วนเหมวัตก็เสียชีวิตจากการเข้าไปช่วยเพื่อนบ้านที่บ้านถูกไฟไหม้ ทิ้งลูกน้อยไว้กับ “ชาญ” (เมฆ วินัย) หนุ่มพิการข้างบ้าน ชาญตั้งชื่อเด็กน้อยคนนี้ ว่า “เหมันต์” (เต้ย พงศกร) ชาญเคยมีชีวิตที่รุ่งโรจน์เป็นนักมวยอาชีพ แต่โชคชะตาพลิกผัน โดนคนเมาขับรถชนแล้วหนีจนพิการนั่งรถเข็นไปตลอดชีวิต ด้วยความดีมีน้ำใจชอบช่วยเหลือ ผู้อื่นของชาญกลายเป็นต้นแบบที่ดีงามให้กับเหมันต์ ลูกชายต่างสายเลือดที่ชาญรักสุดหัวใจ เหมันต์เป็นเด็กที่ขยันขันแข็ง เอาเวลาหลังเลิกเรียนไปรับจ้างทำงานสารพัด ชาญรับเด็กทารกที่ถูกแม่ใจร้ายทิ้งไว้มาอุปการะ เหมันต์ใจเลี้ยงเด็กคนนี้เสมือนน้องชายร่วมสายโลหิต และช่วยพ่อตั้งชื่อว่า “หริทธ์” (อาโป ณัฐวิญญ์) วันหนึ่งเหมันต์ไปช่วยพ่อซ่อมรองเท้า และได้พบกับผาณิตาหรือน้ำตาล หญิงสาวที่จะนำพาให้เค้าได้ไปพบกับครอบครัวที่แท้จริง เรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “ประกาศิตกามเทพ” จะเป็นเช่นไร ติดตามชมกันต่อได้ ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และ Application 3live
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ประกาศิตกามเทพ


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 977151371104
ผู้แต่ง: รจเรข
ISSN: -
DATE: 17 กันยายน 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
วางแผง 17 กันยายน 2561

     “ประกาศิตกามเทพ” ผลงานละครเรื่องล่าสุดจาก “บริษัท ดีวัน ทีวี จำกัด” ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยผู้จัด “พรสุดา ต่ายเนาว์คง” สร้างจากบทประพันธ์ของ  “รจเรข” บทโทรทัศน์โดย “กฤติญา สัมฤทธิ์ประสงค์” กำกับการแสดงโดย “อนุวัฒน์ ถนอมรอด”

   “ประกาศิตกามเทพ” เป็นเรื่องราวของ “เหมทอง บุญญาฉัตรพงษ์” (ตู่ นพพล) อัครมหาเศรษฐีเจ้าของธุรกิจผลิตรองเท้า มีทายาทเพียงคนเดียวคือ “เหมวัต” (เอฟ ธัญนพ) ที่จะสืบทอดกิจการ แต่เหมวัตกลับไปรักกับ “อุษา” (จุ๊กกู้ สลิตา) สาวกำพร้าและยากจน เพราะถูกกีดกันเหมวัตจึงต้องหนีหายไป คุณเหมโกรธมากตัดขาดเหมวัต และคิดจะยกมรดกพร้อมกิจการทั้งหมดให้แก่ลูกบุญธรรมทั้ง 3 คน นั่นคือ “เสี่ยหนึ่ง” หรือ “ประกิต” (เพชร กรุณพล) ซึ่งแต่งงานกับ “ผกา” (ตุ๊ก ชนกวนันท์) มีลูกสาวคือ “ผาณิตา” หรือ “น้ำตาล” (น้ำตาล พิจักขณา) “เสี่ยสอง” หรือ “ปราการ” (แมน ศุภกิจ) มีลูกสาวชื่อ “ลาวัลย์” (แก๊ป ชนกสุดา) และ “เสี่ยสาม” หรือ “ทัศนัย” (เอ็ม อภินันท์) ซึ่งมีลูกชายชื่อ “ทศนาถ” (ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) ทั้งสามครอบครัวต่างแก่งแย่งแข่งขันเพื่อช่วงชิงทรัพย์สมบัติของเหม แต่เหมก็ไม่ยกมรดกให้กับลูกบุญธรรมง่ายๆ ส่วน “มนตรา” (คาร่า พลสิทธิ์) ภรรยาของเหมก็มีอาการเลอะเลือน เพราะเสียใจที่เหมวัตหนีหายไป 

     เหมวัตกับอุษาใช้ชีวิตด้วยกันอย่างยากลำบากในชุมชนแออัด หลังจากอุษาคลอดลูกแต่เกิดอาการเลือดออกมามากจนช็อกและเสียชีวิต ส่วนเหมวัตก็เสียชีวิตจากการเข้าไปช่วยเพื่อนบ้านที่บ้านถูกไฟไหม้ ทิ้งลูกน้อยไว้กับ “ชาญ” (เมฆ วินัย) หนุ่มพิการข้างบ้าน ชาญตั้งชื่อเด็กน้อยคนนี้  ว่า “เหมันต์” (เต้ย พงศกร) ชาญเคยมีชีวิตที่รุ่งโรจน์เป็นนักมวยอาชีพ แต่โชคชะตาพลิกผัน โดนคนเมาขับรถชนแล้วหนีจนพิการนั่งรถเข็นไปตลอดชีวิต ด้วยความดีมีน้ำใจชอบช่วยเหลือ  ผู้อื่นของชาญกลายเป็นต้นแบบที่ดีงามให้กับเหมันต์ ลูกชายต่างสายเลือดที่ชาญรักสุดหัวใจ เหมันต์เป็นเด็กที่ขยันขันแข็ง เอาเวลาหลังเลิกเรียนไปรับจ้างทำงานสารพัด ชาญรับเด็กทารกที่ถูกแม่ใจร้ายทิ้งไว้มาอุปการะ เหมันต์ใจเลี้ยงเด็กคนนี้เสมือนน้องชายร่วมสายโลหิต และช่วยพ่อตั้งชื่อว่า  “หริทธ์” (อาโป ณัฐวิญญ์)
  
     วันหนึ่งเหมันต์ไปช่วยพ่อซ่อมรองเท้า และได้พบกับผาณิตาหรือน้ำตาล หญิงสาวที่จะนำพาให้เค้าได้ไปพบกับครอบครัวที่แท้จริง เรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “ประกาศิตกามเทพ” จะเป็นเช่นไร ติดตามชมกันต่อได้ ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และ Application 3live 

Share

 Date: [ 2023-02-01 17:28:25 ]  View : [ 11010 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.