“บ่วงบาป” ละครดราม่าชิงรักหักสวาท ฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุด ของ “บริษัท โพลีพลัสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” โดยผู้จัด “อรพรรณ วัชรพล” สร้างจากบทประพันธ์ของ “อัจฉรียา” บทโทรทัศน์โดย “พอวาสน์-นันทพร-สุธิสา” และมอบหน้าที่ให้ “กฤษฎา เตชะนิโลบล” มากำกับการแสดง “บ่วงบาป” เป็นเรื่องราวของ “ขุนพิทักษ์” (ทฤษฏี สหวงษ์) หนุ่มรูปงามที่เกิดมาบนกองเงินกองทอง และเป็นที่หมายปองของหญิงสาวหลายคน รวมทั้ง “คุณรำพึง” (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) สาวเจ้ายศเจ้าอย่าง บุตรสาวคนเดียวของ “พระยาเทวราช” (ศักราช ฤกษ์ธำรง) ซึ่งอยากได้อะไรก็ต้องได้ และไม่เคยรู้จักคำว่าแพ้ เธอหลงรัก “ขุนพิทักษ์” ตั้งแต่แรกเห็น ในขณะที่ “ขุนไว” (กันต์ กันตถาวร) ชายหนุ่มผู้ใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ “ขุนพิทักษ์” ก็มีใจรักให้กับ “รำพึง” มาโดยตลอด แต่ “รำพึง” ไม่เคยเห็นค่าความรักของเขาที่มีต่อเธอเลย “ขุนพิทักษ์” ใช้ชีวิตเสเพลผิดศิลธรรมทั้งปวง โดยไม่เกรงกลัวต่อบาป แต่เขาก็รักมีเดียวใจเดียวให้กับ “ชุ่ม” (หยาดทิพย์ ราชปาล) ทาสที่เต็มไปด้วยความดี จิตใจดีงาม อ่อนโยน และมีหัวใจรักให้เพียง “ขุนพิทักษ์” เท่านั้น เมื่อ “รำพึง” ต้องสูญเสียชายที่รักยิ่งอย่าง “ขุนพิทักษ์” ให้แก่ทาสที่ไม่มีอะไรจะเทียบได้ เธอจึงทำได้ทุกอย่างเพื่อทำลายทุกคนที่ทำให้เธอต้องเจ็บปวด โดยไม่คำนึงถึงว่าจะเป็นบาปติดตัว จนสุดท้ายแรงริษยาพยาบาทของเธอก็จะทำร้ายตัวเธอเอง ทางด้าน “ขุนไว” ก็เจ็บแค้น “ขุนพิทักษ์” เป็นอย่างมาก ที่ได้สิ่งที่เขารักไป แต่กลับไม่สนใจใยดี เขาจึงยอมทำชั่วทุกอย่างให้ “รำพึง” ด้วยวิบากกรรมทำให้ “ขุนพิทักษ์” ต้องตาย แล้วฟื้นขึ้นมาใหม่ เขาได้เห็นขุมนรก และรู้ว่าบาปบุญมีจริง เขาต้องกลับมาแก้ไขชีวิต และช่วยชี้นำคนอื่นให้รู้ผลบุญและบาป และสุดท้ายก็ไม่มีใครหนีความตายพ้น แต่การตายของเขาเกิดจากเลือดเนื้อเชื้อไขของเขาเอง คือ “การทำปิตุฆาต” ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “บ่วงบาป” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น.ทางช่อง 3จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - บ่วงบาป


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: อัจฉรียา
ISSN: -
DATE: 11 กุมภาพันธ์ 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x283 mm.
PAGE: 74  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “บ่วงบาป” ละครดราม่าชิงรักหักสวาท ฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุด ของ “บริษัท โพลีพลัสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” โดยผู้จัด “อรพรรณ วัชรพล” สร้างจากบทประพันธ์ของ “อัจฉรียา” บทโทรทัศน์โดย “พอวาสน์-นันทพร-สุธิสา” และมอบหน้าที่ให้ “กฤษฎา เตชะนิโลบล” มากำกับการแสดง

     “บ่วงบาป” เป็นเรื่องราวของ “ขุนพิทักษ์” (ทฤษฏี สหวงษ์) หนุ่มรูปงามที่เกิดมาบนกองเงินกองทอง และเป็นที่หมายปองของหญิงสาวหลายคน รวมทั้ง “คุณรำพึง” (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) สาวเจ้ายศเจ้าอย่าง บุตรสาวคนเดียวของ “พระยาเทวราช” (ศักราช ฤกษ์ธำรง) ซึ่งอยากได้อะไรก็ต้องได้ และไม่เคยรู้จักคำว่าแพ้ เธอหลงรัก “ขุนพิทักษ์” ตั้งแต่แรกเห็น ในขณะที่ “ขุนไว” (กันต์ กันตถาวร) ชายหนุ่มผู้ใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ “ขุนพิทักษ์” ก็มีใจรักให้กับ “รำพึง” มาโดยตลอด แต่ “รำพึง” ไม่เคยเห็นค่าความรักของเขาที่มีต่อเธอเลย “ขุนพิทักษ์” ใช้ชีวิตเสเพลผิดศิลธรรมทั้งปวง โดยไม่เกรงกลัวต่อบาป แต่เขาก็รักมีเดียวใจเดียวให้กับ “ชุ่ม” (หยาดทิพย์ ราชปาล) ทาสที่เต็มไปด้วยความดี จิตใจดีงาม อ่อนโยน และมีหัวใจรักให้เพียง “ขุนพิทักษ์” เท่านั้น 

      เมื่อ “รำพึง” ต้องสูญเสียชายที่รักยิ่งอย่าง “ขุนพิทักษ์” ให้แก่ทาสที่ไม่มีอะไรจะเทียบได้ เธอจึงทำได้ทุกอย่างเพื่อทำลายทุกคนที่ทำให้เธอต้องเจ็บปวด โดยไม่คำนึงถึงว่าจะเป็นบาปติดตัว จนสุดท้ายแรงริษยาพยาบาทของเธอก็จะทำร้ายตัวเธอเอง ทางด้าน “ขุนไว” ก็เจ็บแค้น “ขุนพิทักษ์” เป็นอย่างมาก ที่ได้สิ่งที่เขารักไป แต่กลับไม่สนใจใยดี เขาจึงยอมทำชั่วทุกอย่างให้ “รำพึง”

      ด้วยวิบากกรรมทำให้ “ขุนพิทักษ์” ต้องตาย แล้วฟื้นขึ้นมาใหม่ เขาได้เห็นขุมนรก และรู้ว่าบาปบุญมีจริง เขาต้องกลับมาแก้ไขชีวิต และช่วยชี้นำคนอื่นให้รู้ผลบุญและบาป และสุดท้ายก็ไม่มีใครหนีความตายพ้น แต่การตายของเขาเกิดจากเลือดเนื้อเชื้อไขของเขาเอง คือ “การทำปิตุฆาต”

     ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “บ่วงบาป” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น.ทางช่อง 3

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2013-02-11 14:05:39 ]  View : [ 1864 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.