“คุณชายปวรรุจ” ซีรี่ส์ลำดับที่ 2 ต่อจาก “คุณชายธราธร” ในละครซีรี่ส์เรื่องยิ่งใหญ่ ชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ยักษ์ใหญ่ชุดแรกในปี 2556 ที่ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างขึ้นเพื่อเป็นของขวัญสำหรับแฟนๆ หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วจากซีรี่ส์ชุด “4 หัวใจแห่งขุนเขา” และ “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ” โดย “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” เป็นชุดนวนิยายรัก พีเรียด ที่สร้างจากบทประพันธ์ของ “ณารา” “ร่มแก้ว” “เก้าแต้ม” “ซ่อนกลิ่น” และ “แพรณัฐ” ซึ่งประกอบไปด้วย 5 เรื่อง คือ “คุณชายธราธร” “คุณชายปวรรุจ” “คุณชายพุฒิภัทร” “คุณชายรัชชานนท์” และ “คุณชายรณพีร์” เป็นเรื่องราวที่กล่าวถึงพี่น้องทั้ง 5 คน ของราชสกุล “จุฑาเทพ” และความรักที่แตกต่างของพวกเค้าทั้ง 5 คน ที่อยู่ในความดูแลของผู้เป็นย่า พวกเค้าจะต้องฝ่าฟันอุปสรรค เพื่อให้ได้พบกับรักที่ตัวเองต้องการในที่สุด “คุณชายปวรรุจ” กำกับการแสดงโดย “คิง-สมจริง ศรีสุภาพ” จาก “บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด” ซึ่งเรื่องนี้ได้มีการถ่ายทำที่ต่างประเทศด้วย โดยทางทีมงานและนักแสดงบางส่วนก็ได้บินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันไกลถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แฟนๆ จะได้เห็นภาพบรรยากาศที่สวยงามของบ้านเมืองตามที่บทประพันธ์ได้กล่าวเอาไว้อย่างแน่นอน “คุณชายปวรรุจ” เป็นเรื่องราวความรักต่างชนชั้นของ “คุณชายปวรรุจ จุฑาเทพ” ทายาทลำดับที่ 2 ในตระกูล “จุฑาเทพ” ที่มีต่อ “หม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา อรุณรัศมิ์” ด้วยอานุภาพแห่งความรัก ที่ไม่ว่ายศถาบรรดาศักดิ์หรือชนชั้นใดๆ ก็มิอาจขวางกั้นรักแท้ไปได้ แม้ชาติกำเนิดฝ่ายมารดาของ “คุณชายปรวรุจ” จะดูต้อยต่ำเป็นเพียงคนรับใช้ แต่เค้ากลับชนะใจ “หม่อมเจ้า หญิงวรรณรสา” หญิงสูงศักดิ์ได้อย่างหมดใจ ติดตามชมภาพสวยงาม และเรื่องราวที่เข้มข้นของ “คุณชายปวรรุจ” ได้ในซีรี่ส์ “สุภาพบุรุษ จุฑาเทพ” นำแสดงโดย “ธนวรรณธน์ วรรธนะภูติ” “นิษฐา จิรยั่งยืน” “จารุวรรณ ปัญโญภาส” “ดวงตา ตุงคะมณี” “เกรียงไกร อุณหะนันทน์” “ดิลก ทองวัฒนา” “ธนา ฉัตรบริรักษ์” “พศิน รืองวุฒิ” “รัตนารัตน์-รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล” “เขมิกา สุขประสงค์ดี” “กฤตภาศ ศักดิษฐานนท์” “อัฐมา ชีวนิชพันธ์” “สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ออกอากาศทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และติดตามอ่านซีรี่ส์เรื่องที่ 3 “คุณชายพุฒิภัทร” ได้เร็วๆ นี้ใน “TV MAGAZINE ฉบับพิเศษละครทีวี” จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - คุณชายปวรรุจ


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: ร่มแก้ว
ISSN: -
DATE: 25 มีนาคม 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

      “คุณชายปวรรุจ” ซีรี่ส์ลำดับที่ 2 ต่อจาก “คุณชายธราธร” ในละครซีรี่ส์เรื่องยิ่งใหญ่ ชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ยักษ์ใหญ่ชุดแรกในปี 2556 ที่ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างขึ้นเพื่อเป็นของขวัญสำหรับแฟนๆ หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วจากซีรี่ส์ชุด “4 หัวใจแห่งขุนเขา” และ “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ” โดย “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” เป็นชุดนวนิยายรัก พีเรียด ที่สร้างจากบทประพันธ์ของ “ณารา” “ร่มแก้ว” “เก้าแต้ม” “ซ่อนกลิ่น” และ “แพรณัฐ” ซึ่งประกอบไปด้วย 5 เรื่อง คือ “คุณชายธราธร” “คุณชายปวรรุจ” “คุณชายพุฒิภัทร” “คุณชายรัชชานนท์” และ “คุณชายรณพีร์” เป็นเรื่องราวที่กล่าวถึงพี่น้องทั้ง 5 คน ของราชสกุล “จุฑาเทพ” และความรักที่แตกต่างของพวกเค้าทั้ง 5  คน ที่อยู่ในความดูแลของผู้เป็นย่า พวกเค้าจะต้องฝ่าฟันอุปสรรค เพื่อให้ได้พบกับรักที่ตัวเองต้องการในที่สุด 

      “คุณชายปวรรุจ” กำกับการแสดงโดย “คิง-สมจริง ศรีสุภาพ” จาก “บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด” ซึ่งเรื่องนี้ได้มีการถ่ายทำที่ต่างประเทศด้วย โดยทางทีมงานและนักแสดงบางส่วนก็ได้บินลัดฟ้าไปถ่ายทำกันไกลถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แฟนๆ จะได้เห็นภาพบรรยากาศที่สวยงามของบ้านเมืองตามที่บทประพันธ์ได้กล่าวเอาไว้อย่างแน่นอน 

      “คุณชายปวรรุจ” เป็นเรื่องราวความรักต่างชนชั้นของ “คุณชายปวรรุจ จุฑาเทพ” ทายาทลำดับที่ 2 ในตระกูล “จุฑาเทพ” ที่มีต่อ “หม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา อรุณรัศมิ์” ด้วยอานุภาพแห่งความรัก ที่ไม่ว่ายศถาบรรดาศักดิ์หรือชนชั้นใดๆ ก็มิอาจขวางกั้นรักแท้ไปได้ แม้ชาติกำเนิดฝ่ายมารดาของ “คุณชายปรวรุจ” จะดูต้อยต่ำเป็นเพียงคนรับใช้ แต่เค้ากลับชนะใจ “หม่อมเจ้า  หญิงวรรณรสา” หญิงสูงศักดิ์ได้อย่างหมดใจ 

       ติดตามชมภาพสวยงาม และเรื่องราวที่เข้มข้นของ “คุณชายปวรรุจ” ได้ในซีรี่ส์ “สุภาพบุรุษ จุฑาเทพ” นำแสดงโดย “ธนวรรณธน์ วรรธนะภูติ” “นิษฐา จิรยั่งยืน” “จารุวรรณ ปัญโญภาส” “ดวงตา ตุงคะมณี” “เกรียงไกร อุณหะนันทน์” “ดิลก ทองวัฒนา” “ธนา ฉัตรบริรักษ์” “พศิน  รืองวุฒิ” “รัตนารัตน์-รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล” “เขมิกา สุขประสงค์ดี” “กฤตภาศ ศักดิษฐานนท์” “อัฐมา ชีวนิชพันธ์” “สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ออกอากาศทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และติดตามอ่านซีรี่ส์เรื่องที่ 3 “คุณชายพุฒิภัทร” ได้เร็วๆ นี้ใน “TV MAGAZINE ฉบับพิเศษละครทีวี” 

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2014-12-01 11:48:55 ]  View : [ 2388 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.