“มายาตวัน” ผลงานละครเรื่องแรกในโปรเจ็กต์ “3 ทหารเสือสาว” ที่ทาง “บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด” โดยผู้จัด “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” ผลิตออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างจากบทประพันธ์ของ “กิ่งฉัตร” โดยเป็นเรื่องราวของ 3 นักข่าวสาวจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง โดยประกอบไปด้วยนิยาย 3 เรื่อง คือ “มายาตวัน” “มนต์จันทรา” และ “ฟ้ากระจ่างดาว” ที่อีก 2 เรื่อง ก็จะออกอากาศต่อเนื่องกันให้แฟนๆ ได้ชมอย่างเต็มอิ่มสำหรับนักแสดงนำในเรื่อง “มายาตวัน” ได้แก่พระเอกหนุ่มสุดหล่อ “อั้ม อธิชาติ” ที่มารับบทเป็น “เขตต์ตวัน” อดีตดาราหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ ที่หันหลังให้กับวงการบันเทิงเนื่องจากมีปมชีวิตที่ไม่อาจเปิดเผยได้ ประชันบทบาทกับพระเอกหนุ่ม “หนุ่ม ศรราม” ที่ครั้งนี้ก็ถือเป็นการพลิกบทบาทอีกครั้งของเค้า ในการมารับบท “เชน” ซึ่งเป็นตัวละครที่ร้ายสุดๆ ของเรื่อง และมีปม ความแค้นที่น่ากลัว ร่วมด้วยนางเอกสาวสุดน่ารักของวงการ “ญาญ่า อุรัสยา” ที่มาสวมบทเป็น “มัทนา” เหยี่ยวข่าวสาวไฟแรง และเธอก็ได้รับมอบหมายให้ไปสืบเรื่องราวของ “เขตต์ตวัน” ซุปเปอร์สตาร์ในดวงใจ ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง เขาคิดเสมอว่า “ชีวิตของเขาเหมือนต้องคำสาป ความรัก ความงาม และความสุขที่ผ่านเข้ามาในชีวิตช่างแสนสั้น เลื่อนลอย ไม่ต่างจากภาพลวงตา มายาแห่งตะวัน” แต่...มัทนาไม่ใช่ภาพลวงตาที่เกิดจากแสดงอาทิตย์อัสดง หล่อนคือความจริง คือแสงสว่างอันบริสุทธิ์ ที่สาดส่องเข้ามาในชีวิตเขา สร้างความอบอุ่นและความหวัง ติดตามชมความสนุกสนานของละครเรื่อง “มายาตวัน” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และติดตามอ่าน “มนต์จันทรา” ผลงานลำดับที่ 2 ในโปรเจ็กต์ “3 ทหารเสือสาว” ได้เร็วๆ นี้ใน “TV MAGAZINE ฉบับพิเศษละครทีวี”จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - มายาตวัน


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: กิ่งฉัตร
ISSN: -
DATE: 1 เมษายน 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 82  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 

     “มายาตวัน” ผลงานละครเรื่องแรกในโปรเจ็กต์ “3 ทหารเสือสาว” ที่ทาง “บริษัท ทีวีซีน  แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด” โดยผู้จัด “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” ผลิตออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างจากบทประพันธ์ของ “กิ่งฉัตร” โดยเป็นเรื่องราวของ 3 นักข่าวสาวจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง โดยประกอบไปด้วยนิยาย 3 เรื่อง คือ “มายาตวัน” “มนต์จันทรา” และ “ฟ้ากระจ่างดาว” ที่อีก 2 เรื่อง ก็จะออกอากาศต่อเนื่องกันให้แฟนๆ ได้ชมอย่างเต็มอิ่มสำหรับนักแสดงนำในเรื่อง “มายาตวัน” ได้แก่พระเอกหนุ่มสุดหล่อ “อั้ม อธิชาติ” ที่มารับบทเป็น “เขตต์ตวัน” อดีตดาราหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ ที่หันหลังให้กับวงการบันเทิงเนื่องจากมีปมชีวิตที่ไม่อาจเปิดเผยได้ ประชันบทบาทกับพระเอกหนุ่ม “หนุ่ม ศรราม” ที่ครั้งนี้ก็ถือเป็นการพลิกบทบาทอีกครั้งของเค้า ในการมารับบท “เชน” ซึ่งเป็นตัวละครที่ร้ายสุดๆ ของเรื่อง และมีปม  ความแค้นที่น่ากลัว ร่วมด้วยนางเอกสาวสุดน่ารักของวงการ “ญาญ่า อุรัสยา” ที่มาสวมบทเป็น “มัทนา” เหยี่ยวข่าวสาวไฟแรง และเธอก็ได้รับมอบหมายให้ไปสืบเรื่องราวของ “เขตต์ตวัน”  ซุปเปอร์สตาร์ในดวงใจ ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง

      เขาคิดเสมอว่า “ชีวิตของเขาเหมือนต้องคำสาป ความรัก ความงาม และความสุขที่ผ่านเข้ามาในชีวิตช่างแสนสั้น เลื่อนลอย ไม่ต่างจากภาพลวงตา มายาแห่งตะวัน”
      แต่...มัทนาไม่ใช่ภาพลวงตาที่เกิดจากแสดงอาทิตย์อัสดง หล่อนคือความจริง คือแสงสว่างอันบริสุทธิ์ ที่สาดส่องเข้ามาในชีวิตเขา สร้างความอบอุ่นและความหวัง

      ติดตามชมความสนุกสนานของละครเรื่อง “มายาตวัน” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และติดตามอ่าน “มนต์จันทรา” ผลงานลำดับที่ 2 ในโปรเจ็กต์ “3 ทหารเสือสาว” ได้เร็วๆ นี้ใน “TV MAGAZINE ฉบับพิเศษละครทีวี”


จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ

Share

 Date: [ 2014-12-01 11:48:12 ]  View : [ 1837 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.