“มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” ผลงานการประพันธ์โดย “อุปถัมภ์ กองแก้ว” เขียนบทโทรทัศน์โดย “คฑาหัสต์-ภูมิภักดิ์” ซึ่งถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งโดยผู้จัดหญิงแก่ง “อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” ถือเป็นนวนิยายที่อยู่ในใจของผู้อ่านเสมอมา ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ถูกผู้จัด จากค่ายละคร และสถานีโทรทัศน์หลายๆ ช่อง นำมาสร้างแล้วหลายต่อหลายครั้ง สำหรับ “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” ในฉบับ พ.ศ.2556 นี้ ก็ได้พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ อย่าง “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” ที่จะมาช่วยเป็นป๋าดันให้กับนางเอกน้องใหม่ป้ายแดง “น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” กำกับการแสดงโดย “ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ซึ่งการันตีคุณภาพจากการกำกับละครมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ล่าสุดที่โด่งดังกันทั่วบ้านทั่วเมืองก็คือเรื่อง “บ่วง” มาครั้งนี้ผู้กับกับก็ขอออกตัวว่าค่อนข้างกดดัน กับการกำกับละครรีเมคที่เป็นบทประพันธ์สุดคลาสสิกชิ้นนี้มาก แต่ก็จะสร้างสรรค์ภาพที่สวยงามและแปลกตาให้แฟนๆ ได้รับชมอย่างคุ้มค่า เนื่องจากเรื่องราวของเรื่องส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นทางเหนือ ซึ่งเป็นไร่ชาของพระเอก นอกจากนี้ก็จะมีฉากบู๊ที่ยิ่งใหญ่อลังการเข้ามาเสริม รวมทั้งฉากขำๆ ของตัวละครรายล้อมก็จะยังมีเพื่อให้ละครดูครบรสมากยิ่งขึ้น และที่ขาดไม่ได้ก็คือการเชือดเฉือนกันระหว่างพระเอกนางเอก ที่สรุปสุดท้ายก็จะกลายเป็นความกุ๊กกิ๊กชวนให้ผู้ชมกัดหมอนนอนฝันกันได้ รักก็ไม่เคยรัก หน้าตาก็ไม่เคยเห็น แต่ด้วยแรงผลักไสอย่างมหาศาล กับความต้องการตอบแทนผู้มีพระคุณ “รจนาไฉน” จึงจำยอมรับหมั้นเขา ชายหนุ่มผู้มีนามว่า “ปัทม์ ปัทมกุล” ด้วยความรักและหวงแหนในเกียรติยศ เขาจึงทนไม่ได้เมื่อรู้ความจริงว่า เธอไม่ใช่หญิงสาวที่เขาจะต้องแต่งงานด้วย แต่เธอยอมทอดตัวเข้ามาด้วยมารยาหญิง ดุจเถาไม้เลื้อยที่หวังเกาะเขาเท่านั้น เขาจำต้องรักษาหน้าและศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย เขาต้องการทรมานให้เธอรู้สำนึก ให้รู้ซึ้งถึงความเจ็บปวด จนกว่าจะทนไม่ได้...ต้องเตลิดหนีไปหรือไม่ก็ยอมจำนน...ให้อ้อมกอดมัจจุราชอย่างเขา! ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” ได้ทุกวันจันทร์- อังคาร เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - มัจจุราชสีน้ำผึ้ง


SOLD OUT ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
รหัสสินค้า: 9771513711004
ผู้แต่ง: อุปถัมภ์ กองแก้ว
ISSN: -
DATE: 10 พฤษภาคม 2013
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 84  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง3
New!
ด้วยแรงอธิษฐาน
 
ประกาศิตกามเทพ
 

CONTENT
 
 
     “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” ผลงานการประพันธ์โดย “อุปถัมภ์ กองแก้ว” เขียนบทโทรทัศน์โดย “คฑาหัสต์-ภูมิภักดิ์” ซึ่งถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งโดยผู้จัดหญิงแก่ง “อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” 

     “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” ถือเป็นนวนิยายที่อยู่ในใจของผู้อ่านเสมอมา ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ถูกผู้จัด จากค่ายละคร และสถานีโทรทัศน์หลายๆ ช่อง นำมาสร้างแล้วหลายต่อหลายครั้ง 

     สำหรับ “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” ในฉบับ พ.ศ.2556 นี้ ก็ได้พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ อย่าง “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” ที่จะมาช่วยเป็นป๋าดันให้กับนางเอกน้องใหม่ป้ายแดง “น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” กำกับการแสดงโดย “ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ซึ่งการันตีคุณภาพจากการกำกับละครมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ล่าสุดที่โด่งดังกันทั่วบ้านทั่วเมืองก็คือเรื่อง “บ่วง” มาครั้งนี้ผู้กับกับก็ขอออกตัวว่าค่อนข้างกดดัน กับการกำกับละครรีเมคที่เป็นบทประพันธ์สุดคลาสสิกชิ้นนี้มาก แต่ก็จะสร้างสรรค์ภาพที่สวยงามและแปลกตาให้แฟนๆ ได้รับชมอย่างคุ้มค่า เนื่องจากเรื่องราวของเรื่องส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นทางเหนือ ซึ่งเป็นไร่ชาของพระเอก นอกจากนี้ก็จะมีฉากบู๊ที่ยิ่งใหญ่อลังการเข้ามาเสริม รวมทั้งฉากขำๆ ของตัวละครรายล้อมก็จะยังมีเพื่อให้ละครดูครบรสมากยิ่งขึ้น และที่ขาดไม่ได้ก็คือการเชือดเฉือนกันระหว่างพระเอกนางเอก ที่สรุปสุดท้ายก็จะกลายเป็นความกุ๊กกิ๊กชวนให้ผู้ชมกัดหมอนนอนฝันกันได้

    รักก็ไม่เคยรัก หน้าตาก็ไม่เคยเห็น แต่ด้วยแรงผลักไสอย่างมหาศาล กับความต้องการตอบแทนผู้มีพระคุณ “รจนาไฉน” จึงจำยอมรับหมั้นเขา ชายหนุ่มผู้มีนามว่า “ปัทม์ ปัทมกุล”

     ด้วยความรักและหวงแหนในเกียรติยศ เขาจึงทนไม่ได้เมื่อรู้ความจริงว่า เธอไม่ใช่หญิงสาวที่เขาจะต้องแต่งงานด้วย แต่เธอยอมทอดตัวเข้ามาด้วยมารยาหญิง ดุจเถาไม้เลื้อยที่หวังเกาะเขาเท่านั้น เขาจำต้องรักษาหน้าและศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย เขาต้องการทรมานให้เธอรู้สำนึก ให้รู้ซึ้งถึงความเจ็บปวด จนกว่าจะทนไม่ได้...ต้องเตลิดหนีไปหรือไม่ก็ยอมจำนน...ให้อ้อมกอดมัจจุราชอย่างเขา! 

     ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของละครเรื่อง “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” ได้ทุกวันจันทร์- อังคาร เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

จากใจจริง...ทีมงานเฉพาะกิจ


Share

 Date: [ 2014-12-01 11:47:02 ]  View : [ 1663 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.